Titeuf – Bộ 2 Cuốn: Titeuf Bọn Gái Thật Chán Chết Và Titeuf Sao Lại Là Ta?

Sách-Tài liệu: Titeuf – Bộ 2 Cuốn: Titeuf Bọn Gái Thật Chán Chết và Titeuf Sao Lại Là Ta? PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Zep Người dịch: Đặng Minh Quang Người dịch: Hương Lan Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Titeuf – Bộ 2 Cuốn: Titeuf Bọn Gái Thật Chán Chết và Titeuf Sao Lại Là Ta?, titeuf – bo 2 cuon titeuf bon gai that chan chet va titeuf sao lai la ta, Zep, Đặng Minh Quang, Hương Lan

sach titeuf - bo 2 cuon: titeuf bon gai that chan chet va titeuf sao lai la ta?

TITEUF – BỘ 2 CUỐN: TITEUF BỌN GÁI THẬT CHÁN CHẾT VÀ TITEUF SAO LẠI LÀ TA?

Titeuf – Bộ 2 Cuốn: Titeuf Bọn Gái Thật Chán Chết và Titeuf Sao Lại Là Ta? Thông tin tác giả Zep Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Titeuf – Bộ 2 cuốn 1.

Titeuf – Bọn con gái thật chán chết Người hùng mới của truyện tranh Pháp ư? Hoàn toàn đúng vậy.

Bởi Titeuf, bất chấp vị thế đội sổ lớp, còn là cậu bé có năng khiếu trời phú nhất so với thế hệ mình (và một vài thế hệ khác nữa).

Bởi duy có cậu biết cách tạo cầu nối giữa các thế hệ bằng tiếng cười.

Và chỉ cậu mới được miêu tả độc đáo, kỳ khôi đến thế qua những mẩu chuyện và nét vẽ tinh tế đã tạo nên diện mạo mới cho làng truyện tranh thiếu nhi Pháp hàng thập kỷ vừa qua.

Với hơn 12 triệu bản sách được tiêu thụ tại Pháp và tác phẩm được dịch ra trên 21 ngôn ngữ: Đó quả là con số kỷ lục của Titeuf!!! 2.

Titeuf – Sao lại là tao? “Nào là trường học, nào là người lớn, nào là gia đình, nào là đám bạn thân…

Nếu các cậu tưởng cuộc đời tớ dễ dàng lắm thì các cậu chỉ việc lại gần một tý ty mà xem thôi.

Tớ thề là các cậu sẽ kóc thất vọng đâu!” Đã trót mê Nhóc Nicolas cũng như thích cậu chàng Cédric? Vậy thì bạn không thể không biết Titeuf, người hùng mới của truyện tranh Pháp! Ngoài việc là thần tượng của không biết bao nhiêu cô cậu trẻ con ngoài đời, Titeuf còn là thần tượng của cả người ở trong truyện nữa kia! Thử nhòm vào bức chân dung cái người mặt tròn, chỏm tóc vàng hoe dựng đứng treo trên đầu giường của Cédric mà xem: Titeuf đấy! Cédric còn tôn thờ ai khác ngoài Titeuf trên đời! “Được so sánh với Nhóc Nicolas của Sempé, Titeuf của Zep đúng là một cậu bé tinh nghịch cực kỳ! Đôi khi ngốc nghếch nhưng lành tính và chẳng bao giờ ác ý.

Và rồi, nhu cầu dịu dàng cũng như những mối lo tiền trưởng thành của cậu bé chỉ khiến rốt cuộc người ta không khỏi đem lòng yêu quý cậu!” Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Zep Người dịch: Đặng Minh Quang , Hương Lan Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật Nhà phát hành: Nhã Nam Khối lượng: 580.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 18 cm Ngày phát hành: 2010 Số trang: 528

sach biet lua chon de thanh cong - tai ban 06/07/2007

BIẾT LỰA CHỌN ĐỂ THÀNH CÔNG – TÁI BẢN 06/07/2007

Biet Lua Chon De Thanh Cong – Tai ban 06/07/2007 Thong tin tac gia Pham Anh Tuan Pham Anh Tuan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Biet Lua Chon De Thanh Cong” se giup ban nang cao kha nang thanh cong trong su nghiep dua tren kinh nghiem cua nhieu nguoi. Voi 12 cach lua chon nay se giup ban hinh thanh mot quan niem tong quat khong nhung giup ban dua ra quyet dinh dung dan ma con thuc day thanh cong trong moi khia canh cua cuoc song. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Pham Anh Tuan Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Khoi luong: 200.00 gam Kich thuoc: 14×18 cm Ngay phat hanh: 06/2007 So trang: 140