Tình Yêu Tìm Lại

Sách-Tài liệu: Tình Yêu Tìm Lại PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Kelly Rimmer Người dịch: Phương Nguyễn Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Tình Yêu Tìm Lại, tinh yeu tim lai, Kelly Rimmer, Phương Nguyễn

sach tinh yeu tim lai

TÌNH YÊU TÌM LẠI

Tình Yêu Tìm Lại Thông tin tác giả Kelly Rimmer Kelly Rimmer là một nhà văn người Úc chuyên viết thể loại tiểu thuyết, lấy hình tượng những người phụ nữ là nhân vật trung tâm.

Hiện cô đang sống tại một vùng đồng quê xinh đẹp tại Úc cùng chồng, hai đứa con và hai chú chó tinh nghịch.

Tiểu thuyết của cô đã được …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tình yêu là thứ mà người ta có thể chửi rủa nó, nản lòng vì nó, dùng sự ghét bỏ che lấp nó, hoặc cố gắng bằng mọi giá hủy hoại nó.

Nhưng một khi tình yêu được thắp lên, đám tro tàn sẽ luôn còn mãi.

Molly Torrington là con gái một nhà tài phiệt giàu có, cô luôn bị ám ảnh về sự thật cái chết của người anh trai Declan.

Nhưng cứ hễ nhắc đến anh trai, bố cô lại cáu gắt, còn mẹ thì khóc lóc không thôi.

Trong suốt mười năm, ngay cả khi đã trở thành phó tổng của đế chế Torrington Media, Molly vẫn không thôi tìm kiếm sự thật về chuyện đã xảy ra trong thời khắc cuối của Declan.

Anh cô đã tự sát? Hay bị qua đời vì một cơn đau tim đột ngột? Có bí mật nào đã được che giấu sau cái chết của Declan hay không? Để giải đáp những hoài nghi của mình, Molly theo đuổi Leo – một phóng viên chiến trường, đồng thời cũng là bạn thân Declan khi còn sống.

Khác với gia đình Declan, Leo xuất thân trong một gia đình nghèo khó, có gốc gác thổ dân Úc và không hề được lòng cha mẹ Molly, thậm chí anh còn bị họ coi là có liên đới trong cái chết của Declan năm nào.

Đuổi theo câu chuyện về anh trai, dần dần Molly cũng hiểu Leo hơn và cả hai quyết định kết hôn.

Những tưởng mối tình của họ là bất khả xâm phạm, và chỉ cần ở bên cạnh nhau, hai người họ có thể đương đầu với tất cả mọi thứ, thế nhưng, vì những hiểu lầm, cãi vã và xích mích, cuộc hôn nhân của họ lâm vào khủng hoảng.

Khi hai người đang chuẩn bị thủ tục ly hôn, Leo gặp tai nạn lúc đang tác nghiệp, bị mất trí nhớ và bị liệt toàn bộ phần thân dưới, phải ngồi xe lăn.

Molly vội vã từ Úc bay sang Rome để chăm sóc, giúp anh tìm lại từng mảnh ký ức thất lạc, và một lần nữa, hai người họ lại đắm chìm trong tình yêu.

Họ phải lòng nhau ngay cả khi Leo chưa nhớ hết được quá khứ.

Dần lấy lại ký ức, hai người lại đối mặt với tình huống đổ vỡ thêm một lần nữa.

Liệu lần này, Molly và Leo có thể giữ được tay nhau? Tro tàn đã một lần rực cháy, liệu có khi nào tiếp tục đỏ lửa? Bằng những khung thời gian đan xen giữa hai khoảng thời gian quá khứ và hiện tại, Kelly Rimmer đã vẽ nên một chuyện tình lãng mạn vượt qua nhiều sóng gió, để cuối cùng đưa những người có duyên phận nặng tình được trở lại bên nhau.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Kelly Rimmer Người dịch: Phương Nguyễn Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: BachvietBooks Mã Sản phẩm: 9786049810527 Khối lượng: 638.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 27/05/2019 Số trang: 536

sach tap viet chu nhat thong dung

TẬP VIẾT CHỮ NHẬT THÔNG DỤNG

Tap Viet Chu Nhat Thong Dung Thong tin tac gia Minh Nhat Minh Nhat, ten day du la Nguyen Minh Nhat, sinh ngay 3/3 tai Ha Noi. Minh Nhat con co cac but danh khac nhu Nhat Zest, Sky, Le Minh.Nhung cuon sach tung xuat ban:Su lua chon cua bau troi (2003)Bong mot ngay dep troi (2004)Ha Noi cho (2007)Mot chut moi ngay (2009)Cafe … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia De hoc tot tieng Nhat la mot dieu khong he de dang doi voi bat ki ai va ban se khong the thanh thao ngon ngu nay neu ban khong co mot huong di va mot phuong phap dung dan trong qua trinh hoc no. 1. Ban can phai hoc thuoc hai bang chu cai co ban cua tieng Nhat la: Hiragana va Katakana. Ban nen hoc theo trinh tu: doc – hieu – nghe – viet – noi. 2. Can kien tri, cham chi trong viec tu hoc tieng Nhat. 3. De nho tu moi duoc nhanh hon ban can. 4. Doc that nhieu tai lieu va sach tieng Nhat de quen mat chu. He thong chu viet va phat am tieng Nhat khac hoan toan so voi he thong chu tieng Viet, nen viec nho duoc bang chu cai tieng Nhat la rat kho khan doi voi hau het nhung nguoi moi hoc. Nham dap ung nhu cau cua ban hoc, chung toi da tien hanh bien soan cuon TAP VIET TIENG NHAT THONG DUNG (Bien soan theo giao trinh Minna no Nihongo) de giup ban hoc tiep can duoc ngon ngu nay de dang hon.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Minh Nhat Nha xuat ban: Nxb Thanh Hoa Nha phat hanh: Khang Viet Ma San pham: 8935092545332 Khoi luong: 264.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet, Tieng Nhat Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19 x 27 cm Ngay phat hanh: 08/2017 So trang: 134