Tình Yêu Là Không Ai Muốn Bỏ Đi

Sách-Tài liệu: Tình Yêu Là Không Ai Muốn Bỏ Đi PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phan Ý Yên Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: HanoibooksTừ khóa chính sách: Tình Yêu Là Không Ai Muốn Bỏ Đi, tinh yeu la khong ai muon bo di, Phan Ý Yên

sach tinh yeu la khong ai muon bo di

TÌNH YÊU LÀ KHÔNG AI MUỐN BỎ ĐI

Tình Yêu Là Không Ai Muốn Bỏ Đi Thông tin tác giả Phan Ý Yên Phan Ý Yên tên thật Nguyễn Hoàng Phương Thảo, sinh ngày 27/2/1985 tại Đà Nẵng.“Đàn bà họ Vũ” là một trong những dấu ấn của Phan đối với thể loại truyện ngắn, tác phẩm lần đầu xuất hiện trên báo Thanh Niên Cuối tuần, sau đó được tuyển chọn để in thành sách mang …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tình yêu là không ai muốn bỏ đi gồm 27 tản văn và 8 truyện ngắn, gây ấn tượng bởi thiết kế phần bìa khá nữ tính và hơi hoài cổ vì theo như Ý Yên, cô mong muốn độc giả của mình sẽ luôn giữ sách bên cạnh như một cuốn nhật kí nhỏ.

Về phần nội dung, người đọc hẳn sẽ rất khó quên cô gái có cái tên rất thực: Ý Yên – một cô gái mạnh mẽ, can đảm, thánh thiện, ngọt ngào với người mình yêu thương nhưng cũng đầy da diết và trắc ẩn trước sự bạc tình.

Lời đề từ của cuốn sách tặng cho người đàn ông tên M và cũng là một trong ba nhân vật nam chính trong cuốn sách: M, Lâm, K.

Họ đến và đi trong lời kể của Phan Ý Yên thật chân thực, hữu hình…

Với ưu thế trong lối viết tự sự, nhẹ nhàng rủ rỉ rủ rì, Ý Yên đã khéo léo khoác lên mỗi cuộc tình một câu chuyện chứa đựng đầy hồi ức buồn vui nhưng dù ở trạng thái nào, cô gái vẫn rất đỗi dịu dàng thánh thiện với khoảnh khắc cảm xúc ấy của mình: “…

Vào lúc ấy, cô nhớ những buổi sáng của mình, bình yên và thanh thản.

Rừng lá phong trước nhà đã biết bao mùa đi qua vẫn miệt mài thay trút lá.

Bầu trời đó luôn lặng lẽ hiền hòa.

Cô nhớ có người gọi cô “Con mèo của anh!”, sự dịu dàng cuối cùng còn sót lại của thế giới.

Cô nhớ mình có lần đã hỏi: “Những cái cây kia có cô độc không hả anh?”.

Người đó trả lời: “Không đâu, bởi ở trên cao, chúng nhìn thấy những điều đẹp đẽ mà không ai nhìn thấy được.

Và mỗi một ngày lớn lên, khung cảnh xung quanh nhất định phải thay đổi.

Hạnh phúc cũng thế.

Nhất định cũng sẽ khác đi.”…” Phan Ý Yên là tác giả trẻ được yêu mến cũng bởi văn phong trữ tình, dịu dàng và nữ tính.

Một cô gái dám buông bỏ trong tình yêu, dám ra đi rồi lại tìm về để đối diện với cảm xúc rất thật của trái tim mình, vị tha và bao dung đến giọt cảm xúc cuối cùng còn ngưng đọng trong đôi mắt đầy thiết tha.

Cảm nhận đầu tiên của độc giả với Tình yêu là không ai muốn bỏ đi ắt hẳn như đang đọc một cuốn tự truyện vì mạch văn của Ý Yên đậm chất tự sự.

Nhưng, có nhiều Ý Yên trong cả tập sách xinh xắn dễ thương này, mỗi mạch cảm xúc là một ứng xử văn minh, dịu dàng trong tình yêu.

Tuy vậy, chỉ có một thứ duy nhất, đúng là của Phan Ý Yên, không lẫn vào đâu được.

Là giọng văn và chất sống của Phan Ý Yên, rất dịu dàng và thánh thiện.

Điều ấy, bạn đọc không thể tìm thấy ở những tác phẩm khác.

Vì thế, Ý Yên rất khó lẫn vào đám đông.

*** Tác giả: Phan Ý Yên tên thật là Nguyễn Hoàng Phương Thảo (Pan) hiện tại là một freelancer writer và event manager.

Cô là tác giả thường xuyên và rất được yêu thích trên các trang báo dành cho học sinh, sinh viên.

Cô gái từng học tập và sinh sống tại Pháp trong vòng 7 năm, đã tốt nghiệp ngành Luật và Marketing này đã xuất bản được các tập sách: Em là để yêu (2010), Người lớn cô đơn (2012), Cà phê với người lạ và Tình yêu là không ai muốn bỏ đi.

Ý Yên yêu thích sáng tác của: Thuận, Paulo Coelho, Phan Việt…

và các tác phẩm như: Veronica quyết chết, Tiếng người, Chinatown, Hoàng tử bé…

Không chỉ trong cuộc sống mà cả trong sự nghiệp văn chương, cô luôn tâm niệm rằng: Bạn chỉ sống duy nhất một lần dưới hình hài và trí tuệ đang có mà thôi! Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Phan Ý Yên không muốn buông tình yêu Tình yêu đi vào văn của Phan Ý Yên nhẹ và mơ hồ như ký ức, nhưng lại khiến người đọc có cảm giác thật gần gũi, thân quen.

Tác phẩm Tình yêu là không ai muốn bỏ đi của Phan Ý Yên gồm 27 tản văn và 8 truyện ngắn.

Những câu chuyện mang đậm màu sắc của hoài niệm về tình bạn, tình yêu, và dư vị ngọt ngào đến tận những trang cuối của cuốn sách.

Những điều Phan Ý Yên thổi hồn trong từng trang sách, là tình yêu, mãi vẫn là tình yêu…

Tình yêu đi vào văn của Phan Ý Yên, nhẹ và mơ hồ như ký ức, nhưng lại khiến người đọc có cảm giác nhìn thấy, hoặc đã từng nhìn thấy đâu đây xung quanh cuộc sống này.

Nhân vật chính là cô gái có cái tên rất thực: Ý Yên.

Một cô gái mạnh mẽ, can đảm, thánh thiện, ngọt ngào với người mình yêu thương nhưng cũng đầy da diết và trắc ẩn trước sự bạc tình.

Lời đề từ cuốn sách tặng cho người đàn ông tên M, và đó cũng là một trong ba nhân vật nam chính trong cuốn sách: M, Lâm, K, đến và đi trong lời kể của Phan Ý Yên cũng vì thế mà trở nên chân thật, hữu hình.

Với ưu thế trong lối viết tự sự, nhẹ nhàng, Ý Yên đã khéo léo khoác lên mỗi cuộc tình một câu chuyện chứa đựng đầy hồi ức: buồn – vui.

Nhưng dù ở trạng thái nào, cô gái vẫn rất đỗi dịu dàng thánh thiện với khoảnh khắc cảm xúc của mình: “Vào lúc ấy, cô nhớ những buổi sáng của mình, bình yên và thanh thản.

Rừng lá phong trước nhà đã biết bao mùa đi qua vẫn miệt mài thay trút lá.

Bầu trời đó luôn lặng lẽ hiền hòa.

Cô nhớ có người gọi cô ‘Con mèo của anh!’, sự dịu dàng cuối cùng còn sót lại của thế giới.

Cô nhớ mình có lần đã hỏi ‘Những cái cây kia có cô độc không hả anh?’.

Người đó trả lời.’ Không đâu, bởi ở trên cao, chúng nhìn thấy những điều đẹp đẽ mà không ai nhìn thấy được.

Và mỗi một ngày lớn lên, khung cảnh xung quanh nhất định phải thay đổi.

Hạnh phúc cũng thế.

Nhất định cũng sẽ khác đi.” Đây là tác phẩm thứ tư của Phan Ý Yên đến với bạn đọc.

Ý Yên là tác giả trẻ có văn phong trữ tình, dịu dàng và nữ tính.

Nhân vật nữ trên trang viết của tác giả này luôn là những cô gái dám yêu và sống hết mình nhưng cũng có lúc dám ra đi rồi lại tìm về để đối diện với cảm xúc thật của trái tim.

(Báo vnexpress.net giới thiệu ngày 7/7/2013) Bạch Tiên Xem thêm Thu gọn

sach con bo tia (tai ban 2017)

CON BÒ TÍA (TÁI BẢN 2017)

Con Bo Tia (Tai Ban 2017) Thong tin tac gia Seth Godin Seth Godin Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Chu P ky dieu cua nhung bac thay Marketing the he moi Vai nam truoc day, khi lai xe cung gia dinh di qua nuoc Phap, chung toi da bi me hoac boi canh tuong hang tram con bo dang gam co tren nhung dong co dep tua nhu tranh ngay canh duong cao toc. Cach tu vai chuc cay so, chung toi da dan mat ra cua so, kinh ngac truoc canh dep dang hien ra. Nhung chi 20 phut sau, chung toi bat dau khong quan tam den dan bo nua, con nay cung giong con kia, va canh tuong day ngac nhien luc truoc bong tro nen het suc binh thuong. Te hon la con nham chan nua. Dan bo, sau khi ban ngam nhin choc lat da tro nen kem thu hut. Chung co the dep de, hoan hao, co nhung dac tinh vuot troi hay trong that lung linh duoi anh nang nhung van vo cung te nhat. Do vay; mot con bo tia luc nay se tro nen thu vi (du chi tam thoi trong choc lat). Ban chat cua con bo tia la no tao ra su doc dao. Tren thuc te, neu tu “doc dao” (remarkable) cung bat dau bang chu P thi toi da co the bo qua dam bo giong het nhau, nhung biet lam sao duoc? Va cuon sach nay de cap den ban chat, ly do va cach de tro nen doc dao.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Seth Godin Nguoi dich: Dang Viet Vinh Nha xuat ban: Nxb Lao dong Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8935251405934 Khoi luong: 440.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 20.5 x 18.5 cm Ngay phat hanh: 10/2017 So trang: 284