Tình Yêu Hai Tốt Ba Xấu

Tình Yêu Hai Tốt Ba Xấu PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Tiểu Thuyết Công ty phát hành Skynovel Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Trần Nhật Trọng Loại bìa Bìa mềm Số trang 352

tình yêu hai tốt ba xấu PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tình Yêu Hai Tốt Ba Xấu

“Này Hình như cuối cùng em cũng biết ‘may mắn’ là gì rồi ” A Khắc hơi ngẩn người, nhìn Tiểu Tuyết tựa như chờ đợi.

“Đó chính là khi cả thế giới này đang nhìn anh, nhưng anh chỉ nhìn duy nhất một mình em.” Tiểu Tuyết luôn tự cho rằng mình là một cô gái xui xẻo.

Cô đã bỏ lỡ hai điều tốt đẹp mang tính trọng đại trong cuộc đời, gặp phải ba chuyện xấu đầy buồn đau, nếu nói theo ngôn ngữ bóng chày, thì chính là tình huống bắt được hai quả bóng tốt và ba quả bóng xấu.

Mãi cho đến một ngày gặp được A Khắc, Tiểu Tuyết mới có cơ hội nắm lấy được trái bóng tốt cuối cùng của cuộc đời mình.

“Tình yêu hai tốt ba xấu” của Cửu Bả Đao không phải là một câu chuyện tình yêu trong sáng nhạt nhòa trong thế giới hiện thực, mà tựa như một chuyến tàu đưa ta về những năm tháng rực rỡ nhất của tuổi trẻ … Một chàng trai tỏ tình 100 lần với những người xa lạ để lấy dũng khí nói lời yêu với cô gái trong lòng.

Một cô gái bỏ đi mọi tự tôn để chạy theo một hình bóng chỉ vì vài giây gặp mặt thoáng qua.

Một người kiên nhẫn chờ đợi một người, dù cho chẳng hề biết bản thân phải tiếp tục đợi đến bao giờ Thanh xuân của bạn đã từng một lần vì ai mà quên đi chính mình như thế? Không hy vọng vào kết quả, không cầu sẽ dắt tay nhau đến cuối cuộc đời, thậm chí còn không mong người ấy sẽ yêu bạn.

Tất cả chỉ tựa như những nét bút của Cửu Bả Đao trong câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng đến nao lòng ấy.

Tình yêu vốn dĩ là hai người thì tốt, ba người thì xấu.

Tình yêu vốn dĩ là vạn lần tim đập nhanh, cũng là vạn lần cúi đầu thở dài.

Nhưng tại những năm tháng đẹp đẽ ấy, gặp được một người khiến ta yêu đến chẳng còn gì hối tiếc, có lẽ như vậy… là đủ rồi.

(Bản đặc biệt tặng kèm chữ ký ngẫu nhiên tác giả + lịch số lượng có hạn).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tình yêu hai tốt ba xấu

Ảnh trang sau sách Tình Yêu Hai Tốt Ba Xấu

tình yêu và những giới hạn của cha mẹ trong nuôi dạy con PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tình Yêu Và Những Giới Hạn Của Cha Mẹ Trong Nuôi Dạy Con

Tình Yêu Và Những Giới Hạn Của Cha Mẹ Trong Nuôi Dạy Con Nhiều người cả đời khao khát có được những ông bố bà mẹ yêu thương, gắn bó mà họ không bao giờ có.

Là một bác sĩ tâm lý, tôi luôn cảm thấy rất buồn khi bệnh nhân vừa khóc vừa kể về những câu chuyện đáng buồn trong thời thơ ấu của họ cũng như tác động tiêu cực củ chúng lên cuộc sống của họ sau này.

Đã nhiều lần tôi ước ao tằng mình có được cây đũa thần, quay ngược lại thời gian và biến đổi những khoảnh khắc ấy – trước khi chúng ảnh hưởng đến người có liên quan, đến cách họ nhìn nhận bản thân và thế giưới xung quanh.

Tôi mong cuốn sách này sẽ trở thành câu đữa thần của bạn – một công cụ mà bạn có thể sử dụng để trở thành ông bố bà mẹ mà con bạn hằng khao khát.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tình yêu và những giới hạn của cha mẹ trong nuôi dạy con

Ảnh trang sau sách Tình Yêu Và Những Giới Hạn Của Cha Mẹ Trong Nuôi Dạy Con