Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua

Sách-Tài liệu: Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trần Khánh Minh Sơn Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua, tinh yeu ay nhu vua moi hom qua, Trần Khánh Minh Sơn

sach tinh yeu ay nhu vua moi hom qua

TÌNH YÊU ẤY NHƯ VỪA MỚI HÔM QUA

Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua Thông tin tác giả Trần Khánh Minh Sơn Trần Khánh Minh Sơn – thường được biết đến là một gã tay mơ về văn học, một con người tổng hòa của những mâu thuẫn.

Yêu thích vật lý và hóa học nhưng cũng thích viết và sống chết với những suy nghĩ viển vông.Những thí nghiệm vật lý, hóa học của gã liệu có liên …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Thanh xuân của ai đó luôn có những cơn mưa tình yêu lướt qua, có cơn mưa sẽ làm cho những mầm non tình yêu xuất hiện nhưng cũng có những cơn mưa làm thanh xuân của ai đó ngấm nước.

Tình yêu ấy như vừa mới hôm qua của Trần Khánh Minh Sơn như là khúc dạo đầu cho cơn mưa thanh xuân ấy.

Thời gian và những khoảng lặng, có ai đã từng nghĩ chúng có sự liên kết với nhau? Chúng ta, trong một thời điểm nào đó đã gặp được nhau, cùng nhau có những kỷ niệm ngọt ngào, cùng những hồi ức.

Đã đi cùng nhau trong suốt một chặng đường, chia sẻ với nhau những câu chuyện thường ngày, nhưng đến cuối cùng lại lỡ nhịp nhau.

Nghĩ thầm, cũng cám ơn những khoảnh khắc đó, bởi có người để ta cảm nhận được những phút xao xuyến và rung động của tình yêu .

Cơn mưa mùa hạ này tiếp đến cơn mưa mùa hạ khác theo quy luật của đất trời chỉ có những hồi ức vẫn đọng lại ở đó.

Những năm tháng chênh vênh của tuổi trẻ, khát khao thành công và những mối tình khiến ai đó nhớ mãi.

Tuổi của những sự lựa chọn.

Để rồi đến cuối cùng ta chợt nhận ra: “Đến cuối cùng chúng ta cái gì cũng có chỉ là không có chúng ta”.

Tình yêu ấy như vừa mới hôm qua là cuộn phim của những hồi ức được kết nối bằng tình yêu, bằng những khát khao, những hồi tưởng từ xưa cũ đến hiện tại.

Và rồi cuối cùng mỗi chúng ta đều không thể quay lại những năm tháng ấy, chỉ biết rằng trái đất vẫn quay, vạn vật vẫn luôn biến đổi, con người cần mạnh mẽ hơn để bước tiếp và yêu tiếp, hạnh phúc tiếp với đoạn đường phía trước… dù bất chợt gặp được ai đó, người nào đó, và lối cũ đó.

Ta chỉ mỉm cười và nhớ lại những hồi ức đẹp đã có.

Và sau những cơn mưa, ngày mai thôi, trái tim ai rồi cũng sẽ yêu một ai đó và dành tình cảm suốt đời cho người mình yêu thương.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trần Khánh Minh Sơn Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: BachvietBooks Mã Sản phẩm: 9786048869885 Khối lượng: 242.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 03/2019 Số trang: 208

sach be ngoan khong cau kinh - song ngu (tai ban 2019)

BÉ NGOAN KHÔNG CÁU KỈNH – SONG NGỮ (TÁI BẢN 2019)

Be Ngoan Khong Cau Kinh – Song Ngu (Tai Ban 2019) Thong tin tac gia Elizabeth Verdick Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Be buon rau, u ru hay tuc gian? Do la luc ban can giup con nguoi ngoai. Ban se ngan con gian doi, the hien su cam thong, cho be mot khong gian de binh tinh lai, giu be an toan, giup be luyen cach giu binh tinh qua cac bai tap don gian… Lam chu cam xuc la mot ky nang vo cung quan trong va se theo be suot cuoc doi. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Elizabeth Verdick Nguoi dich: Thanh Van Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8936066706773 Khoi luong: 88.00 gam Ngon ngu: Tieng Anh, Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 17 cm Ngay phat hanh: 08/2019 So trang: 28