Tình Dục Tuổi Trung Niên

Sách-Tài liệu: Tình Dục Tuổi Trung Niên PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Dr. Christine E. Sandford Người dịch: Phương Hà Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai Nhà phát hành: Quỳnh MaiTừ khóa chính sách: Tình Dục Tuổi Trung Niên, tinh duc tuoi trung nien, Dr. Christine E. Sandford, Phương Hà

sach tinh duc tuoi trung nien

TÌNH DỤC TUỔI TRUNG NIÊN

Tình Dục Tuổi Trung Niên Thông tin tác giả Dr.

Christine E.

Sandford Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nhiều cặp vợ chồng trải qua suốc cuộc đời chung sống vì nhau và nhận của nhau niềm vui tính dục, và do đó có cảm giác mình được thương yêu và được coi trọng.

Đại đa số vừa lòng và đối với họ, sinh hoạt tình dục không có vấn đề gì.

Thế nhưng, một số cặp lại vướng phải những khó khăn trục trặc đáng kể.

Đôi khi những trục trặc ấy trầm trọng đến mức làm xáo trộn nặng nề quan hệ giữa hai vợ chồng, thậm chí dẫn đến tan vỡ hôn nhân.

Những trục trặc như vậy càng gây đau khổ hơn khi xảy ra vào tuổi trung niên, đúng vào lúc mà người ta thường mong chờ một thời kỳ ổn định và hạnh phúc bên nhau.

Bạn có thể là một trong số nhiều người còn thấy thật khó nói về những chuyện tình dục, hoặc là thực tế không biết đến với ai nếu bạn muốn nói về những chuyện ấy.

Thật may mắn là các thầy thuốc và những nhà tư vấn nhận thấy phần lớn những vấn đề họ phải giải quyết trong lĩnh vực này không xuất phát từ một bệnh thực sự nào nằm sâu trong cơ thể, mà là do thiếu hiểu biết dẫn đến lo âu.

Nỗi lo của bạn có thể càng tăng lên nhiều và làm cho mọi sự thêm tồi tệ, vì bạn thấy thật khó khăn nói hết những điều này ngay cả với bạn bè và bạn cũng không biết phải đến gặp ai.

Đương nhiên, có nhiều sách giải thích những hoạt động tình dục, nhưng phần lớn những sách đó như dành riêng cho thanh niên; dường như lại chỉ ra rằng tình dục là đặc quyền của những người trẻ tuổi, thanh mảnh và xinh đẹp.

Có những sách dành cho tuổi trẻ, thì cũng có những sách dành riêng cho tuổi trên sáu mươi, và cũng có cả sách cho người bất lực.

Một cuốn sách nghiên cứu về những nhu cầu của con người ở độ tuổi trung niên chính là nhằm lấp cái lỗ hổng ấy.

Trong số những người mà sách này nhằm giúp đỡ, có thể là những người đã trãi qua nhiều kinh nghiệm tình dục, cũng có thể là chưa, nhưng bất kể hoàn cảnh như thế nào, bạn sẽ không cảm thấy là bạn sắp già.

Mục lục: Mở đầu: Phạm vi của vấn đề Thái độ và cảm xúc của bạn Gặt hái được nhiều nhất từ hoạt động tình dục Cuộc sống gia đình có thể ảnh hưởng đến tình dục như thế nào? Công việc và bạn bè ảnh hưởng đến tình dục ở độ tuổi trung niên như thế nào? Tình dục vẫn có thể tốt đẹp khi bạn có tuổi Đối phó với những thay đổi thực thể Đàn ông khắc phục những khó khăn về tình dục như thế nào? Đàn bà khắc phục những khó khăn về tình dục như thế nào? Ngừa tránh thai: thay đổi nhu cầu ở tuổi trung niên Cảnh cô đơn Tình dục ở tuổi trung niên.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Dr.

Christine E.

Sandford Người dịch: Phương Hà Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai Nhà phát hành: Quỳnh Mai Khối lượng: 220.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 17×20.5 cm Ngày phát hành: 10/2008 Số trang: 192

sach ehon ke chuyen - bai te roong roong

EHON KỂ CHUYỆN – BÃI TÈ ROONG ROONG

Ehon Ke Chuyen – Bai Te Roong Roong Thong tin tac gia Kawa Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Chay Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo sach Ehon Ke Chuyen Tuti – Tuti ke ve cac hoat dong binh thuong cua be nhu “te dam”, nhung voi mot cau chuyen thu vi va doc dao hon. Cac be se duoc hoc cach ve sinh sao cho dung cach va giu ve sinh cho minh. Bo me co the cung doc sach voi tre, thong qua do giao duc tre nhan thuc nhung dieu ay la khong xau va khuyen khich be di ve sinh sao cho dung Mau sac cuon sach noi bat, hinh ve thu vi va co net nguech ngoac “hoi tre con” tao su gan gui voi cac em nho, tao su than mat hon doi voi treMoi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Kawa , Chay Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: Muki Ma San pham: 9786045686614 Khoi luong: 110.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 20 x 20 cm Ngay phat hanh: 22/09/2020 So trang: 28