Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ

Sách-Tài liệu: Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Đan Phượng, Việt Thảo Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Kỳ ThưTừ khóa chính sách: Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ, tinh cha bong ca cuoc doi – cuoc song dieu ky, Đan Phượng, Việt Thảo

sach tinh cha bong ca cuoc doi - cuoc song dieu ky

TÌNH CHA BÓNG CẢ CUỘC ĐỜI – CUỘC SỐNG DIỆU KỲ

Tình Cha Bóng Cả Cuộc Đời – Cuộc Sống Diệu Kỳ Thông tin tác giả Đan Phượng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Việt Thảo Việt Thảo Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cha – một tiếng gọi đơn sơ nhưng chất chứa bao niềm tin yêu của sự che chở, bảo vệ và nương tựa vào bờ vai vững chắc, đôi bàn tay chai sần nhưng rất mạnh mẽ của người cha, trước bất kỳ mọi hiểm nguy nào.

Tình yêu của người cha, dẫu rất mãnh liệt và bền vững, nhưng không phải ai ai cũng dễ dàng nhận ra hay nắm bắt được.

Bởi nó không giống như tình thương yêu dịu dàng và thường thể hiện ra bên ngoài như của người mẹ, mà luôn ẩn giấu đâu đó trong sâu kín trái tim của người cha và được che phủ bằng một vẻ bề ngoài đôi khi khô khan, lạnh lùng.

Tình mẹ có thể dịu dàng và hy sinh vô điều kiện cho con, nhưng còn tình cha, ngoài sự hy sinh thầm lặng to lớn, trách nghiệm của người cha còn phải dạy dỗ và rèn luyện con nên người.

Dù cho con có sai lầm và nông nổi đến dường nào, vòng tay yêu thương của cha luôn sẵn sàng, kiên nhẫn chờ đón con trở về Nhiều lúc được sống êm ấm trong sự sung túc, được bảo bọc một cách an toàn tuyệt đối, chúng ta vô tình quên mất bóng dáng của người cha ngày đêm chăm lo cho mình và gia đình.

Không những thế, khi lớn lên một chút, chúng ta còn nôn nóng phủ nhận vai trò của người cha, những kinh nghiệm và bản lĩnh sống của người đã từng nuôi dưỡng ta khôn lớn với một suy nghĩ nông nổi rằng, thế hệ của cha đã không đươc sống và tiếp thu những tư tưởng tiến bộ văn minh như mình.

Điều khó nhất đối với vai trò làm cha là vừa thể hiện được tình cảm yêu thương, gần vũi với con cái, nhưng cũng vừa giữ được khoảng cách đủ rộng để con trẻ tự do vươn lên và hình thành một cuộc sống độc lập, tự tin thay vì dựa dẫm vào mình.

Là một người cha trong gia đình, có thể những câu chuyện này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò và trách nhiệm quan trọng mà cuộc đời đã trao ban cho bạn, đồng thời giúp bạn một số ý tưởng về cách thức thể hiện tình cảm đối với các con mình.

Hơn thế nữa, những câu chuyện nhẹ nhàng, thấm đẫm tình thương yêu còn có thể đánh động tâm hồn bạn, làm thức tỉnh một thứ cảm xúc vẫn thường bị che giấu, ngủ yên bấy lâu nay trong tâm hồn của bạn.

Tình cảm của người cha dành cho con trẻ tuy ít khi bộc lộ ra bên ngoài nhưng đôi lúc tình cảm ấy còn bao la, mãnh liệt và sâu sắc hơn tình mẹ đấy bạn ạ! Làm cha – đó là một công việc đầy ắp những nụ cười, nhiềm hạnh phúc ngọt ngào nhưng cũng không ít nước mắt, nỗi đau và sự hy sinh mà có thể cho đến lục nhắm mắt xuôi tay người con cũng chưa chắc đã hiểu thấu hết được.

Tình cha – đó là một tình yêu vô điều kiện, một sự chở che vững chắc, một điểm tựa không gì có thể lay chuyển nổi mà những đứa con thương yêu luôn muốn hướng về.

Tuyển tập “Tình cha – bóng cả cuộc đời” là một sự tôn vinh, Ca ngợi tình cha đầy cao cả, bao dung và sự hy sinh to lớn dành cho con trong cuộc đời này.

Mục lục: Lời tựa Con chiên lạc Món quà ý nghĩa nhất Nàng công chúa nhỏ của cha Ngày của cha Tình yêu mãi mãi Khoảnh khắc diệu kỳ Mùi cỏ non Học cách chơi cùng Mollie Những lời yêu thương Tình thương không hề thay đổi Bóng cả của cha Sự sẽ chia cao thượng Bố đừng buông tay ra nhé! Quyền được khóc Sức mạnh của tình thương Vòng tay yêu thương của bố Hạt giống tình thương Ngôi sao màu vàng Làm cha Kỷ niệm yêu thương Con đường của Jessy Nắm mâm xôi chín mọng Bức tranh gia đình Chúng ta có thể làm được tất cả Hãy dành thời gian cho các con.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Đan Phượng , Việt Thảo Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Kỳ Thư Mã Sản phẩm: 1130000080173 Khối lượng: 170.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 09/2008 Số trang: 144

sach phong thuy nha o

PHONG THỦY NHÀ Ở

Phong Thuy Nha O Thong tin tac gia Au Duong Vu Phong Au Duong Vu Phong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Phong Thuy Nha O dua tren ly luan kinh dich truyen thong ket hop voi thuc tien kien truc hien dai, neu van de truc tiep, chi ra nhung van de so tai cua can ho hien dai, de ra cac cach thuc hoa giai; nhung van de kieng ky va cach thuc hoa giai duoc duc ket tu kinh nghiem hang nghan nam cua nhan loai; di tu moi truong tieu khu, tung buoc mot dan den moi quan he trong ngoai lien quan mat thiet den nha o; giup ban co cuoc song tot dep hon, khoe manh, thuan loi va hanh phuc. Tac gia da ket hop nhung ly luan truuyen thong va thuc tien kien truc hien dai de bien soan nen quyen sach nay.Tac gia khong chi chu trong den hieu qua thuc te ma con co gang het suc tim toi ve coi nguon cua nhung ly luan duoc trinh bay va cach thuc hoa giai cu the cho tung truong hop, dong thoi bo qua nhung dieu huyen hoac kho hieu, khong phu hop voi thuc tien hien nay. Bang cach dat van de truc tiep, tac gia dua cac ban tu moi truong xung quanh khu vuc vao den noi that nha o mot cach tu nhien, cach van de duoc trinh bay ro rang, don gian, can thiet thi viet nhieu, khong can thiet thi viet it. Phong Thuy Nha O De cap den nhung van de thiet yeu nhat va thuc te nhat. Mong rangday se la mot cam nang thiet thuc cho cac ban trong viec lua chon va cai tao ngoi nha cua minh. Thong tin chi tiet Tac gia: Au Duong Vu Phong Nguoi dich: Di Linh Nha xuat ban: Nxb Da Nang Nha phat hanh: Quynh Mai Khoi luong: 220.00 gam Kich thuoc: 14.5×20.5 cm Ngay phat hanh: 01/2006 So trang: 184