Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ

Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Bà mẹ – Em bé thể loại Sách Kiến Thức – Kỹ Năng Cho Trẻ Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Pingbooks Ngày xuất bản 10-2017 Kích thước 21.5 x 25 cm Dịch Giả Ngân Hạnh Loại bìa Bìa mềm Số trang 40

tìm kiếm thông minh phát triển tư duy ngôn ngữ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ

Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ Giai đoạn 0-3 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng cho sự phát triển tư duy ngôn ngữ ở trẻ nhỏ.

Từ những tiếng ê a đầu đời cho tới khi cất lên gọi mẹ gọi ba là một quá trình tưởng như rất dài nhưng thực sự lại rất ngắn.

Sự tiếp xúc từ những đồ vật thân thuộc xung quanh trong nhà cho tới giai đoạn tò mò về thế giới bên ngoài chính là quá trình phát triển ngôn ngữ của trẻ từ đơn giản tới phức tạp.

Do vậy giai đoạn này các bậc cha mẹ cần chú ý để phát triển khả năng ngôn ngữ cho trẻ sớm và chuẩn xác.

Bộ sách này chính là chiếc chìa khóa giúp các bậc cha mẹ mở cánh cửa ngôn ngữ đầu tiên cho trẻ.

Vậy bộ sách Tìm Kiếm Thông Minh – Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ có gì đặc biệt? Bộ sách được đục lỗ rất tỉ mỉ và thú vị.

Thu hút sự tò mò của trẻ.

Bộ sách với những nét vẽ dễ thương được in màu hoàn toàn, màu sắc sắc nét, thu hút trẻ.

Chủ đề tìm kiếm thông minh và đa dạng.

Thế giới đồ vật trong nhà thân thuộc với trẻ nhỏ.

Kiến thức phong phú về thế giới bên ngoài.

Thế giới động vật ngộ nghĩnh dễ thương Phát triển khả năng nhận biết về màu sắc, con vật, phương tiện… Bộ sách thuộc dòng sách Tương tác, gắn kết tình cảm gia đình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tìm kiếm thông minh phát triển tư duy ngôn ngữ

Ảnh trang sau sách Tìm Kiếm Thông Minh Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ

tìm lại giấc mơ - hành trình trên nước mỹ (tặng kèm sổ tay) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tìm Lại Giấc Mơ – Hành Trình Trên Nước Mỹ (Tặng kèm sổ tay)

Cuốn sách này kể về hành trình tìm lại giấc mơ của nhân vật Lúa (tên tự xưng của tác giả – Bác sĩ Võ Thị Kim Loan) sau khi rời quê hương, theo chồng định cư ở xứ người.

300 trang giấy gói ghém cuộc hành trình hơn 10 năm trên đất Mỹ.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất đồng bằng Nam Bộ, nên mọi điều xung quanh thật giản đơn.

Chỉ khi nhận ra thế giới xung quanh thật rộng lớn và mong muốn khám phá nó hình thành thì bằng con đường học tập, bác sĩ Loan đã dần dần chạm đến ước mơ của mình, dù ở bất kỳ nơi đâu.

Qua cuốn sách, tác gỉả mong muốn đem đến một cái nhìn chân thực về cuộc sống của người Việt ở nước ngoài, những con người tha phương, tìm lại ước mơ của mình, không đơn giản nhưng cũng không phức tạp, và không quá nguy hiểm với những người có nghị lực muốn thay đổi cuộc sống của chính mình trên “Miền đất hứa”.

Và đặc biệt, những trang viết cũng có thể giúp các bạn làm việc trong ngành Y khoa hiểu thêm về nghề Y của nước Mỹ, giúp bạn đọc hiểu hơn về những khó khăn khi đặt chân đến đất nước này.

Độc giả cũng có thể xem cuốn sách như là những lời hướng dẫn của tác giả, của người đi trước, gửi gắm chút kinh nghiệm, chút tình qua những câu chuyện nhỏ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …