Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Năm Sinh – Tuổi Ngọ

Sách-Tài liệu: Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Năm Sinh – Tuổi Ngọ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Tiến Thành Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa Nhà phát hành: Văn ChươngTừ khóa chính sách: Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Năm Sinh – Tuổi Ngọ, tim hieu tinh cach con nguoi qua nam sinh – tuoi ngo, Tiến Thành

sach tim hieu tinh cach con nguoi qua nam sinh - tuoi ngo

TÌM HIỂU TÍNH CÁCH CON NGƯỜI QUA NĂM SINH – TUỔI NGỌ

Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Năm Sinh – Tuổi Ngọ Thông tin tác giả Tiến Thành Tiến Thành Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Năm Sinh – Tuổi Ngọ: Các bạn tuổi Ngọ được các sao cát “thiên khôi”, “thiên quý” chiếu rọi, được quý nhân phù trợ, có điều bị sao hung “thiên kiếp”, “địa không” xen ngang, nên cát hung chia đều, nhưng về tổng thể thì vận số không tầm thường.

Theo các ngành ẩm thực, nghệ thuật, giải trí và những nghề cần tài ăn nói sẽ rất thuận lợi, phát triển được sở trường của mình, dù gian khổ nhưng có thành quả có lợi.

Nhưng điều thiếu sót là do cố chấp nên dễ gây tranh chấp, kiện tụng, may là nếu bạn chủ động cầu tiến, không ngại học hỏi kẻ dưới và tự bồi dưỡng để trau dồi mình, tăng cường quan hệ nhân tế, có tinh thần dám mạo hiểm thì bạn sẽ đắc lợi, hãy nhớ là sáng tạo cầu tiến là bí quyết để thành công.

những người làm công tuy có cơ hội tăng chức thăng lương, nhưng nên tuần tự nhi tiến, kết giao bạn bè rộng rãi, cẩn thận trong quan hệ đồng sự, tránh ảnh hưởng đến biểu hiện công việc.

Khi đầy đủ giày có thì không được kêu ngạo tự mãn, chú ý kẻ tiểu nhân và đối thủ cạnh tranh hãm hại, mọi sự phải chuẩn bị đầy đủ tinh thần, ngoài việc tăng bạn giảm thù, còn phải cẩn thận làm việc, chú ý các tiểu tiết trong văn kiện hợp đồng, ngoài ra cần ít xen vào chuyện của người khác để tránh phiền não thị phi.

Tài vận: về tài vận thì thu nhập chính tốt hơn thu nhập phụ, nhưng không được làm ẩu, tham lam vội vàng, tránh sai sót do bận rộn.

Do đó mà trước được mất sau, cần tìm chiến thắng trong ổn định, sinh tai trong hoạt động.

Trồng gì được nấy, chỉ cần nỗ lực trau dồi chính mình, nắm bắt cơ hội, thì tất cả sẽ có thu hoạch bất ngờ; nếu không thì tiền đến tiền đi, đến nỗi tham bát bỏ mâm và dẫn đến thất bại, hãy nhớ “khi có cần nghĩ đến lúc không có, đừng coi lúc không có thành lúc có”…

Mục Lục: Vận số tổng thể của con người tuổi ngọ Vận số từng tháng của người tuổi ngọ Vận số năm của người tuổi ngọ Vận số tháng sinh của người tuổi ngọ Tính cách của người tuổi ngọ Con giáp và ngũ hành Con giáp và hôn nhân Lý giải cung hoàng đạo.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Tiến Thành Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa Nhà phát hành: Văn Chương Mã Sản phẩm: 1130000027026 Khối lượng: 180.00 gam Kích thước: 13×20,5 cm Ngày phát hành: 01/2008 Số trang: 192

sach hoa dat viet

HOA ĐẤT VIỆT

Hoa Dat Viet Nguoi ta la hoa dat – Nhung bong hoa phu nu Viet Nam tham tinh dam nghia, tan tao lam lam, chiu thuong chiu kho nhung cung khong kem phan kien trung bat khuat da chung tay viet nen trang su vang cua dan toc Viet Nam. Nhung bong Hoa dat Viet ay vua la niem tu hao dan toc, vua la su nhac nho doi voi chung ta hom nay va ca mai sau. Ho se sang mai ngan nam cung dan toc. Va phu nu Viet Nam hom nay van luon tiep buoc, gop phan to tham them truyen thong ngan doi ve vang cua phu nu Viet Nam. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: NXB Phu Nu Ma San pham: 9786045632093 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 06/2016 So trang: 200