Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Cơ Thể

Sách-Tài liệu: Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Allan Pease Người dịch: Nhân Văn Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa Nhà phát hành: Nhân VănTừ khóa chính sách: Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Cơ Thể, tim hieu ngon ngu co the, Allan Pease, Nhân Văn

sach tim hieu ngon ngu co the

TÌM HIỂU NGÔN NGỮ CƠ THỂ

Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Cơ Thể Thông tin tác giả Allan Pease Allan Pease được biết đến như một hiện tượng của thế giới với biệt danh là “Ngài ngôn ngữ cơ thể” khi quyển sách Ngôn ngữ cơ thể của ông được xuất bản.

Ông viết rất nhiều sách và hầu hết nằm trong danh sách bán chạy nhất.

Các quyển sách của Allan Pease đã …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tìm hiểu ngôn ngữ cơ thể đã được cô đọng, trắc nghiệm và giải thích bằng các thuật ngữ đơn giản, của mỗi phần trong cơ thể.

Cho dù nghề nghiệp và địa vị của bạn là gì, bạn cũng sẽ sử dụng nó để tìm hiểu sự kiện phức tạp nhất của cuộc sống – khi đối mặt với một người nào đó.

Điều này sẽ giúp bạn nhận biết những tâm trạng và dấu hiệu không bằng lời nói và sẽ giúp bạn sử dụng chúng để truyền đạt thông tin một cách hiệu quả và nhận được những phản ứng mà bạn muốn.

Để hiểu được cử chỉ, điệu bộ của một người nào đó đang muốn diễn tả hay nói lên ý kiến của họ là một nghệ thuật.

Cuốn sách “Tìm hiểu ngôn ngữ cơ thể” được biên soạn nhằm mục đích góp phần tìm hiểu cử chỉ, điệu bộ của cơ thể đồng thời giúp các bạn phần nào khám phá những vấn đề tiềm ẩn trong một người nào đó, vốn chỉ bộc lộ qua các cử chỉ mà không qua lời nói.

Sách bao gồm những điểm đáng lưu ý như: – Cách tạo được ấn tượng tích cực với người khác – Cách để thương lượng, đàm phán thành công – Cách để tìm hiểu được chính kiến một người nào đó – Cách để hợp đồng và hợp tác được nhanh chóng – Cách để tỏ ra thân thiện và gần gũi – Cách để hiểu người khác đang nói dối – Cách để sử dụng cơ thể để diễn đạt những gì bạn muốn – Cách để nhận biết dấu hiệu tình yêu và sự căng thẳng Mục lục: Lời nói đầu Chương 1: Tìm hiểu các vấn đề cơ bản Chương 2: Quyền lực trong bàn tay Chương 3: Sức quyến rũ của nụ cười và tiếng cười Chương 4: Dấu hiệu của tay Chương 5: Khác nhau về nền văn hoá Chương 6: Điệu bộ bàn tay và ngón cái Chương 7: Những dấu hiệu xác minh và đánh lừa Chương 8: Tín hiệu của mắt Chương 9: Người chiếm chỗ ngồi – Khu vực riêng và khoảng không cá nhân Chương 10: Cách đôi chân tiết lộ những gì khối óc muốn làm Chương 11: Mười ba điệu bộ thường thấy hàng ngày nhất Chương 12: Phản ánh – Cách xây dựng quan hệ tốt Chương 13: Các dấu hiệu bí mật của điếu thuốc, mắt kính và đồ hoá trang Chương 14: Cách thân thể chỉ nơi tâm trí muốn đi Chương 15: Thể hiện sự tỏ tình và dấu hiệu thu hút Chương 16: Các dấu hiệu sở hữu, lãnh thổ và chiều cao Chương 17: Sắp xếp ngồi – chỗ ngồi và vì sao Chương 18: Phỏng vấn, các vai quyền lực và mánh khoé ở cơ quan Chương 19: Hệ thống lại tất cả Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Allan Pease Người dịch: Nhân Văn Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa Nhà phát hành: Nhân Văn Mã Sản phẩm: 8935072830519 Khối lượng: 350.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14×20 cm Ngày phát hành: 12/2008 Số trang: 384

sach mot ngay cua toi

MỘT NGÀY CỦA TÔI

Mot ngay cua toi Thong tin tac gia Bich Ngoc Bich Ngoc Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nhin va Hoc moi tap sach la mot chu de rieng. Cac ban hay cung tre tim hieu tat ca nhung dieu thu vi trong quyen sach nay. Tieu diem la cac hinh anh, ma thong qua do cung cap them cho em cac tu moi. Ban hay cung cac em hoc trong tieng cuoi va niem vui thich. Bo sach danh cho tre tu 6 thang den 3 tuoi. Thong tin chi tiet Tac gia: Bich Ngoc Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: Fahasa Khoi luong: 170.00 gam Kich thuoc: 20.5×28 cm So trang: 32