Tìm Hiểu Lý Nam Bộ

Tìm Hiểu Lý Nam Bộ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch thể loại Sách Địa Danh – Du Lịch Công ty phát hành NXB Văn Hoá Văn Nghệ

tìm hiểu lý nam bộ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tìm Hiểu Lý Nam Bộ

Tìm Hiểu Lý Nam Bộ Tác giả Châu Hoài Phương sinh ra và lớn lên ở một làng quê Nam Bộ (Cai Lậy, Tiền Giang) bên bờ song Tiền, nơi mà có một kịch chủng mới ra đời (Cải lương) với dào dạt câu hò và điệu lý từ thuở xa xưa, đến nay làn điệu vẫn dặt dìu trong làng quê ấy.

Và, có lẽ tác giả Châu Hoài Phương ít nhiều đã hấp thụ truyền thống quê nhà nên chị đã yêu văn thơ và say mê âm nhạc, mà các giai điệu lý là mục tiêu ban đầu mà chị hướng đến.

Ngay khi còn là sinh viên, chị đã ấp ủ về đề tài này TÌM HIỂU LÝ NAM BỘ và hôm nay đã thành hiện thực là công trình nghiên cứu ở bậc cao học của chị rất công phu, với nhiều vấn đề được đặt ra và lý giải thấu đáo.

Công trình gồm ba chương: Chương 1: Những vấn đề chung Chương 2: Đặc điểm và đề tài của Lý Nam Bộ Chương 3: Những thành tố nghệ thuật và giá trị cùa Lý Nam Bộ Phần phụ lục: Là những điệu lý khá phổ biến được tác giả chọn lọc, giới thiệu cùng bạn đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tìm hiểu lý nam bộ

Ảnh trang sau sách Tìm Hiểu Lý Nam Bộ

tìm hiểu pháp luật về luật sư, công chứng, chứng thực, giám định tư pháp, hộ tịch và trợ giúp pháp lý mới nhất PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tìm hiểu pháp luật về luật sư, công chứng, chứng thực, giám định tư pháp, hộ tịch và trợ giúp pháp lý mới nhất

Trong hệ thống pháp luật về lĩnh vực tư pháp, thì pháp luật về lĩnh vực bổ trợ tư pháp có vai trò hết sức quan trọng không chỉ giúp cho các hoạt động tư pháp nâng cao được hiệu quả mà còn góp phần tăng cường pháp chế giúp các cơ quan tư pháp thực hiện tốt các nhiệm vụ chức năng của mình.

Nhằm giúp những người làm công tác tư pháp nắm vững các quy định về lĩnh vực bổ trợ tư pháp.

Nhà xuất bản Hồng Đức cho xuất bản cuốn sách do luật gia, chuyên gia pháp luật cao cấp Nguyễn Ngọc Điệp biên soạn.

Cuốn sách được bố cục thành 5 phần: – PHẦN I: Các quy định về luật sư và tư vấn pháp luật – PHẦN II: Các quy định về công chứng và chứng thực -PHẦN III: Các văn bản về giám định -PHẦN IV: Các quy định về hộ tịch -PHẦN V: Các quy định về trợ giúp pháp lý Hy vọng cuốn sách sẽ có giá trị hữu ích đối với bạn đọc.

Sách đẹp, khổ 20*28 cm, dày 480 trang, Giá: 395.000đ.

Nộp lưu chiểu quý I / 2019.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …