Tiktok Marketing

Tiktok Marketing PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách Marketing – Bán hàng Công ty phát hành 1980 Books Ngày xuất bản 05-2020 Kích thước 13 x 20 cm Dịch Giả 1980Books Loại bìa Bìa mềm Số trang 268

tiktok marketing PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tiktok Marketing

TIKTOK MARKETING TikTok đang bùng nổ ở mọi nơi và đã trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất thế giới.

Không có gì ngạc nhiên khi các nhà tiếp thị đã bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của nền tảng này.

Kinh doanh đi cùng với xu hướng thì mới có thể phát triển và tiếp cận gần hơn với nhiều tập khách hàng.

TikTok đã thu hút được sự chú ý lớn từ nhiều nhà kinh doanh khi mạng xã hội này có thể tạo ra những content vô cùng đặc sắc, đồng thời còn là một kênh marketing hiệu quả.

Cuốn sách này là một hướng dẫn TikTok marketing, trả lời những câu hỏi của các nhà marketing khi nghĩ về TikTok, gợi ý những cách thức khả thi mà các thương hiệu có thể tận dụng tối đa TikTok.

Nhiều thương hiệu kết hợp việc điều hành các kênh riêng của họ và làm việc với những người có ảnh hưởng để truyền bá nội dung đến đối tượng rộng hơn.

Các thương hiệu cũng có thể thực hiện chiến dịch TikTok marketing của mình bằng cách khuyến khích các thử thách kèm hashtag trên TikTok.

Khi thử thách #hashtag được đưa ra trên TikTok, mọi người có thể tham gia chỉ bằng vài lần nhấp chuột.

Nhiều người nghĩ TikTok chỉ thích hợp với những ngành hàng bình dân, rẻ tiền.

Tuy nhiên, ngay cả những thương hiệu nổi tiếng như Dolce & Gabbana, Nike, Pepsi, Prada cũng đã tham gia tích cực vào nền tảng TikTok.

Kết quả là họ đã tăng được cả nhận diện thương hiệu cũng như mức độ yêu thích dành cho thương hiệu.

Vậy nên có thể nói đây là một kênh mà các marketers không nên bỏ qua.

Để tham gia vào việc quảng cáo trên TikTok, trước tiên các nhà marketing phải hiểu về nền tảng này.

Từ thử nghiệm trên TikTok, tác giả Markus Rach đã chia sẻ những kinh nghiệm và học hỏi từ thử nghiệm độc đáo này, giúp người đọc hiểu được cách thức và xu thế marketing mới, mở rộng kiến thức về nền tảng TikTok.

Nó sẽ dạy cho bạn những nguyên tắc cơ bản của nền tảng này.

Vai trò của một nhà marketing phải biết những thay đổi của môi trường kiến tạo.

Chúng ta cần hiểu sự tương tác của công nghệ và xã hội.

Chúng ta cần hiểu công nghệ tác động đến hành vi của khách hàng như thế nào và tất nhiên, chúng ta cần điều chỉnh tương tác thị trường thương hiệu của mình như thế nào sao cho vẫn phù hợp.

Cho cả hiện tại và tương lai! TikTok có thể được xem là một hiện tượng đột phá trong các mạng xã hội thời gian gần đây.

Mọi hoạt động trên TikTok vẫn luôn có một phần nào đó “mạo hiểm” và mang tính thử nghiệm.

Tuy nhiên, rất nhiều marketers nhanh nhạy đã thành công ngoài mong đợi nhờ tận dụng sức mạnh của TikTok.

Bạn có dám thử không? Bất kể bạn là các nhà marketing, các nhà quản lý văn bản marketing, sinh viên và ngành marketing hay ai đi chăng nữa, nếu muốn tìm hiểu về marketing trên TikTok, “Tik Tok marketing” vẫn là cuốn sách dành cho bạn! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tiktok marketing

Ảnh trang sau sách Tiktok Marketing

timesaver for exams - ielts grammar 5.5 - 7.5 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Timesaver For Exams – IELTS Grammar 5.5 – 7.5

Timesaver For Exams – IELTS Grammar 5.5 – 7.5 Sách cung cấp 20 bài học ngữ pháp dành cho học viên trình độ trên trung cấp và cao cấp cùng những thí sinh mong muốn đạt điểm 6.0 trở lên ở bài thi IELTS khối Học thuật (Academic).

Sách sử dụng một số bài đọc trong các kỳ thi IELTS làm ví dụ điển hình, giúp học viên luyện tập các điểm ngữ pháp quan trọng như động từ khuyết, mạo từ, cụm phân từ, các thì… Hầu hết các chủ đề trong sách mang tính toàn cầu và phù hợp với giới trẻ ngày nay.

Tất cả các hoạt động đều được thiết kế nhằm trang bị cho học viên kiến thức ngữ pháp vững chắc đồng thời hỗ trợ bốn kỹ năng khi thi IELTS, chẳng hạn có khả năng đọc hiểu hay nghe hiểu tốt, nói và viết không những đúng ngữ pháp mà còn sử dụng được đa dạng cấu trúc câu.

Mỗi bài học có một số mục Grammar tip giải thích nghĩa hoặc cách dùng một từ, cụm từ hay cấu trúc nào đó để người học lưu ý và tránh mắc những lỗi thường gặp khi thi.

Đây là tài liệu bổ sung lý tưởng cho các khóa học IELTS.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF timesaver for exams - ielts grammar 5.5 - 7.5

Ảnh trang sau sách Timesaver For Exams – IELTS Grammar 5.5 – 7.5