Tiểu Đường Không Còn Đáng Sợ

Tiểu Đường Không Còn Đáng Sợ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành Công ty Cổ phần Sách Việt Nam Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 13.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 211

tiểu đường không còn đáng sợ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tiểu Đường Không Còn Đáng Sợ

Tiểu Đường Không Còn Đáng Sợ Tiểu đường là một bệnh mạn tính gây ra do sự rối loạn đường glucô trong cơ thể, thường gặp ở những người trung niên, hơn nửa số người mắc bệnh tiểu đường ở độ tuổi 40 – 50.

Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường chủ yếu là do tác động yếu tố di truyền, do hậu quả của sự thiếu hụt Insulin.

Bệnh được đặc trưng bởi tình trạng tăng đường ở trong máu và các rối loạn chuyển hoá khác.

Yếu tố xã hội cũng góp phần gây ra bệnh này như cách ăn uống, lối sống ít hoạt động thể lực…

Cuốn sách này giới thiệu với bạn đọc những kiến thức cơ bản về bệnh tiểu đường, chế độ ăn uống, thể dục dưỡng sinh của người bệnh.

Chế độ ăn uống và vận động hợp lý là nền tảng cho kế hoạch điều trị tiểu đường, giúp cho người bệnh ổn định mức đường trong máu, giảm được liều thuốc cần sử dụng, ngăn chặn hoặc làm chậm xuất hiện các biến chứng, kéo dài tuổi thọ.

Dinh dưỡng và vận động hợp lý cũng giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, tự tin trong cuộc sống, bớt có cảm giác bị tách biệt trong đời sống xã hội.

Cuốn sách sẽ là cẩm nang hữu ích đặc biệt đối với người bệnh tiểu đường và người nhà bệnh nhân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tiểu đường không còn đáng sợ

Ảnh trang sau sách Tiểu Đường Không Còn Đáng Sợ

tiểu thuyết lịch sử phùng vương PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tiểu thuyết Lịch sử Phùng Vương

Tiểu thuyết Phùng Vương được viết theo lối chương hồi từ hồi thứ nhất đến hồi thứ ba mươi hai, khắc họa chân dung những người anh hùng dân tộc như Phùng Hạp Khanh, Phùng Hưng, Phan Đường, Phùng Hải, Đặng Siêu… với những trận đánh vang dội để đoạt lại quyền tự chủ cho bờ cõi An Nam ta trước sự đô hộ của nhà Đường phương Bắc.

Tác giả đã khắc họa lại những trận đánh, những võ công của Bố Cái Đại Vương Phùng Hưng từ nhỏ cho đến khi ông lên ngôi Quân trưởng.

Bộ tiểu thuyết đã tái hiện lại lịch sử thời kỳ Bắc thuộc lần thứ ba (602-905) một cách sống động, là một thời đao binh cách đây ngàn năm mà ta cảm thấy như đang quẫy sóng trước mặt vậy.

Sử dụng công tài tình của Nhà văn Phùng Văn Khai đã mang lại tiếng vang, sự ám ảnh lịch sử của tiểu thuyết trong lòng độc giả, tạo dựng được biểu tượng bất khuất, tinh thần quả cảm của cha ông trong hành trình dựng nước và giữ nước.

Tiểu thuyết Phùng Vương bìa cứng, khổ to và đầy đặn theo lối viết chương hồi gay cấn sẽ khiến cho độc giả khi “bập” vào Phùng Vương khó có thể buông mắt bởi những nút thắt mở tinh quái có nghề của tác giả.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tiểu thuyết lịch sử phùng vương

Ảnh trang sau sách Tiểu thuyết Lịch sử Phùng Vương