Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese A Complete Course For Beginners

Sách-Tài liệu: Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese A Complete Course For Beginners PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Dana Healy Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Nhân VănTừ khóa chính sách: Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese A Complete Course For Beginners, tieng viet cho nguoi nuoc ngoai – vietnamese a complete course for beginners, Dana Healy

sach tieng viet cho nguoi nuoc ngoai - vietnamese a complete course for beginners

TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI – VIETNAMESE A COMPLETE COURSE FOR BEGINNERS

Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese A Complete Course For Beginners Thông tin tác giả Dana Healy Dana Healy Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài – Vietnamese A Complete Course For Beginners: Tiếng Việt là ngôn ngữ giao tiếp của người Việt Nam.

Nó cũng là tiếng mẹ đẻ của người Việt.

Mỗi sắc tộc đều có ngôn ngữ và tiếng nói riêng, vì thế để hình thành tiếng nói chung cho cả dân tộc là việc làm khó khăn và phức tạp.

Tiếng Việt là loại tiếng nói dựa trên những âm tiết trầm bổng và dấu nhấn, giọng nói.

Giọng nói chiếm vai trò khá quan trọng.

Nó cũng giúp phân biệt và nhận ra ý nghĩa câu nói.

Tiếng Việt ở đây dựa trên giọng chuẩn của những người sống ở Hà Nội.

Tiếng Việt cũng có nhiều giọng.

Giọng phổ biến và được ưa chuộng có lẽ là giọng miền Nam.

Giọng này xem ra rất khác với giọng chuẩn.

Việc phát âm chủ yếu dựa vào âm chính mà không quan tâm đến giọng chuẩn hoặc thậm chí cả ngữ pháp.

Tiếng Việt là loại tiếng độc âm.

Đồng thời nó cũng có vô số các cập từ ghép.

Từ ghép có thể gồm 1, 2, 3 hay thậm chí 4 âm.

Trải qua nhiếu thế kỷ, tiếng Việt được hình thành và phát triển.

Nhưng văn tự của các triều đại phong kiến trở về trước thì dùng chữ Hán.

Khi chữ Nôm xuất hiện thì nó được dùng cả hai, đặc biệt trong sáng tác văn học.

Đến thế kỷ 17, chữ Việt hay còn gọi là chữ quốc ngữ chính thức ra đời.

Nguồn gốc của nó có quan hệ mật thiết đến những nhà truyền giáo hoạt động ở Đông Nam Châu Á.

Đầu tiên, họ cần đặt ra một loại chữ viết để làm phương tiện thể hiện tiếng Việt.

Người đáng chú ý nhất trong việc hình thành chữ Việt là Alexandre de Rhodes, một cha xứ Pháp, cũng là người đóng góp rất lớn trong việc học tiếng Việt thời đó.

Ông đã xuất bản một trong những cuốn từ điển tiếng Việt đầu tiên, đó là cuốn “từ điển Việt-Bồ-La”.

Lúc đầu, chữ quốc ngữ chỉ dùng trong việc truyền giáo, nhưng từ khi người Pháp áp đặt chế độ thuộc địa ở đây, chữ quốc ngữ được quảng bá một cách chính thống.

Về mặt nào đó, chữ quốc ngữ trước tiên là phương tiện để bọn thực dân cai trị, nhưng sau đó sự tiện dụng của chữ quốc ngữ đã giúp nó trở nên phổ biến.

Đồng thời hệ thống chữ cái và sự nối vần của nó rất dễ học khiến nó đã vượt qua những sự chỉ trích.

Mục Lục: Lời giới thiệu Hường dẫn phát âm Bài 1: Rất hân hạnh được gặp cô Bài 2: Chị là thư ký, phải không Bài 3: Tiếng Việt có khó không Bài 4: Chị có muốn xem bức ảnh gia đình tôi không Bài 5: Ngày mai là thứ mấy Bài 6: Xin lỗi, bây giờ là mấy giờ Bài 7: Anh có mua gì nữa không Bài 8: Chị còn làm việc ở khách sạn không Bài 9: Chị có chắc là đường này đi đến viện bảo tàng lịch sử không Bài 10: Tôi có thể xem ngôi nhà ấy được không.

v.v…

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Dana Healy Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Nhân Văn Mã Sản phẩm: 8935072819262 Khối lượng: 260.00 gam Kích thước: 14×20 cm Ngày phát hành: 09/2007 Số trang: 270

sach kham pha cac dong vat voi hoang tu be

KHÁM PHÁ CÁC ĐỘNG VẬT VỚI HOÀNG TỬ BÉ

Kham Pha Cac Dong Vat Voi Hoang Tu Be Thong tin tac gia Antoine de Saint-Exupery Antoine de Saint-Exupery (sinh ngay 29 thang 6 nam 1900 – mat tich ngay 31 thang 7 nam 1944) la mot nha van va phi cong Phap noi tieng. Tac pham cua Saint-Exupery tap trung vao de tai phi cong hoac lay cam hung tu nhung chuyen bay cua chinh tac gia. Tac pham noi tieng nhat cua … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Hay Kham Pha Cac Dong Vat Voi Hoang Tu Be thong qua mot cau chuyen duoc minh hoa bang nhung buc tranh mau nuoc xuat than cua Antoine de Saint-Exupery. Mot the gioi day yeu thuong va tho mong de kich thich tri nao cua cac be va giup cac bac cha me co duoc khoanh khac ngot ngao voi con.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Antoine de Saint-Exupery Nguoi dich: Nguyen Thi Kim Anh Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974151333 Khoi luong: 66.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 21 x 24 cm Ngay phat hanh: 12/2017 So trang: 16