Tiếng Đàn Khuyết

Sách-Tài liệu: Tiếng Đàn Khuyết PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Anh Đào Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: HanoibooksTừ khóa chính sách: Tiếng Đàn Khuyết, tieng dan khuyet, Nguyễn Anh Đào

sach tieng dan khuyet

TIẾNG ĐÀN KHUYẾT

Tiếng Đàn Khuyết Thông tin tác giả Nguyễn Anh Đào Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Một tập truyện ngắn đầy đau thương, mất mát, ám ảnh trong cuộc sống.

Đó là nỗi buồn khi chờ đợi tình yêu tưởng chừng rơi vào vô vọng, là những đau thương chênh vênh sau một cuộc hôn nhân, khát khao yêu thương, làm mẹ, đó là khát vọng rất đàn bà.

“Tiếng đàn khuyết” là sự thở dài xót xa cho những phận người, những mảnh đời lay lắt như ngọn đèn trong cơn bão, họ chẳng làm gì nên tội, nhưng họ mang tội rất lớn, đó là tội sinh ra làm phụ nữ.

Nhưng phụ nữ trong “Tiếng đàn khuyết” cũng đầy bao dung, cũng khát khao hạnh phúc, cũng lãng mạn và yêu đời lắm, họ cũng biết tìm niềm vui, biết tạo cơ hội cho cuộc đời mình.

Những nỗi đau ám ảnh lặp lại trong cuốn sách này, khiến hiện thực cuộc sống hé mở một cách tự nhiên đến nghiệt ngã.

Văn của Anh Đào sâu sắc, đằm thắm, thao thiết lay động lòng người.

Một cuốn sách đong đầy giá trị nhân văn khi tác giả lấy hình ảnh người phụ nữ làm sợi chỉ xuyên suốt câu chuyện, nhà văn đã đi đến tận cùng ngóc ngách tâm hồn, tận cùng nỗi đau sâu thẳm mỗi nhân vật để thổn thức cùng họ.

Những nỗi buồn xa cách, sự nhẫn nại tới cam chịu chờ đợi tình yêu, hạnh phúc.

Gắn liền với người phụ nữ là tình mẫu tử, bất hạnh lớn nhất của người phụ nữ là không thể có con hoặc có mà không giữ được đứa trẻ trong bụng mình.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Anh Đào Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Hanoibooks Mã Sản phẩm: 8936071850782 Khối lượng: 154.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 12 x 20 cm Ngày phát hành: 14/09/2015 Số trang: 144

sach nhung cau chuyen thu vi danh cho be gai

NHỮNG CÂU CHUYỆN THÚ VỊ DÀNH CHO BÉ GÁI

Nhung Cau Chuyen Thu Vi Danh Cho Be Gai Thong tin tac gia Truong Thai Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuon sach Nhung Cau Chuyen Thu Vi Danh Cho Be Gai la tuyen tap nhung cau chuyen ve nhung nang cong chua duoc chon loc tu kho tang truyen co tich va truyen dan gian the gioi. Nhieu pham chat tot ma cac em can co se duoc gui gam qua nhung cau chuyen thu vi trong cuon sach. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Truong Thai Nguoi dich: Ha Giang Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935212331883 Khoi luong: 242.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2017 So trang: 196