Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

Sách-Tài liệu: Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai – Tái bản 01/10/2010 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Colleen McCullough Người dịch: Phạm Minh Hùng Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Quỳnh MaiTừ khóa chính sách: Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai – Tái bản 01/10/2010, tieng chim hot trong bui man gai – tai ban 01/10/2010, Colleen McCullough, Phạm Minh Hùng

sach tieng chim hot trong bui man gai - tai ban 01/10/2010

TIẾNG CHIM HÓT TRONG BỤI MẬN GAI – TÁI BẢN 01/10/2010

Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai – Tái bản 01/10/2010 Thông tin tác giả Colleen McCullough Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tính hiện thực, và tính lãnh mạn trong các tác phẩm này hòa lẫn vào nhau tới mức thuần nhị.

Sự miêu tả tỉ mỉ bằng hình thức của bản thân đời sống, cả từ cách ăn mặc, lời ăn tiếng nói của nhân vật, cho đến cách xén lông cừu, nếp sống hàng ngày.v.v…, lối kể chuyện thong thả theo trình tự thời gian khiến cho tác phẩm gần với loại tiểu thuyết hiện thực, thế kỷ 19.

Nhưng những tính cách phi thường rực rỡ biểu hiện trong những biến cố đột ngột, đầy hấp dẫn tạo nên màu sắc lãng mạn rất rõ nét.

Một tác phẩm văn học Mỹ thời này, xa lạ với những cảnh hung bạo, với “sex”, với “phản nhân vật” đưa bạn đọc trở về với những vấn đề “nhà” (theo nghĩa quê hương) “cội nguồn”, “cha và con” mà lại được ham chuộng đến như thế ở phương tây thì điều đó chứng tỏ những vấn đề muôn thuở của nhân loại bao giờ cũng làm rung động lòng người ở bất cứ nơi nào trên hành tinh chúng ta.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Colleen McCullough Người dịch: Phạm Minh Hùng Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Quỳnh Mai Khối lượng: 880.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 01/2010 Số trang: 867 Nhận xét từ khách hàng một tiểu thuyết lãng mạn nhưng ko kém phần dữ dội Bởi ma shi ma ro 11/05/2010 20:28:15 cho một tình yêu ngang trái giữa một cô gái trẻ đẹp và một vị linh mục hơn cô mười máy tuổi, Mô tả tính cách nhân vật rất hay và tinh tế, sự dằn xé khổ sở khi vị linh mục buộc phải chọn giữa tình yêu hay con đường danh vọng đến với chúa của mình.

Kết cục khá bi thảm, nhưng lột tả đc các nhân vật một cách chi tiết nhất đến cuối cuộc đời của mỗi người, những chân lý sống quý ja’, luật nhân quả, mà phải đến hết cuộc đời mình họ mới nhận ra.

MỘt cuốn sách rất đáng đọc, bạn hãy biết kiên nhẫn vì nó không phải là một tiểu thuyết ngắn đâu ^_^ Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach chinh phuc su hon loan

CHINH PHỤC SỰ HỖN LOẠN

Chinh Phuc Su Hon Loan Thong tin tac gia Clate Mask Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Scott Martineau Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Su hon loan la mot phan khong the thieu trong viec van hanh mot doanh nghiep nho. Ban quyet dinh doi mat voi su hon loan nay the nao – du do la chap nhan no, danh bai no, hay chinh phuc no – la tuy thuoc vao chinh ban. Duoc viet boi chu doanh nghiep danh cho chu doanh nghiep, Chinh phuc su hon loan cho phep ban xem xet lai cach tiep can cua ban, dem lai suc song cho quy trinh cua ban, dat duoc su tu do va thanh cong ma ban xung dang nhan duoc thong qua no luc cua minh.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Clate Mask , Scott Martineau Nguoi dich: Nguyen Quang Ngoc , Con Bao Trieu Phu Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: Thien Minh Book Ma San pham: 9786045870815 Khoi luong: 308.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 15.3 x 22.8 cm Ngay phat hanh: 12/2017 So trang: 240