Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Bác Sĩ Và Bệnh Nhân

Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Bác Sĩ Và Bệnh Nhân PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Anh Công ty phát hành Nhân Trí Việt Ngày xuất bản 10-2018 Kích thước 15.2 x 30.3 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 496

tiếng anh giao tiếp dành cho bác sĩ và bệnh nhân PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Bác Sĩ Và Bệnh Nhân

Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Bác Sĩ Và Bệnh Nhân Quyển sách này tập hợp rất nhiều đoạn đối thoại giữa bác sĩ và bệnh nhân về 68 bệnh và triệu chứng thường gặp cùng từ vựng liên quan.

Mục đích của sách là giúp bác sĩ và bệnh nhân dễ dàng trao đổi với nhau thông tin liên quan bằng tiếng Anh, qua đó, bác sĩ có thể đưa ra cách điều trị phù hợp và hiệu quả cho bệnh nhân.

Kèm theo sách là phần ghi âm các đoạn đối thoại với giọng nói của người bản xứ.

Để luyện phát âm và luyện nghe nói, bạn có thể sử dụng đĩa MP3, nghe trực tuyến bằng cách quét mã QR hoặc truy cập vào trang web bên dưới.

Đây là tài liệu cần thiết và hữu ích dành cho: Tất cả các nhân viên y tế Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có nhu cầu khám, chữa bệnh với bác sĩ là người nước ngoài Những người đang học ngành y dược Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tiếng anh giao tiếp dành cho bác sĩ và bệnh nhân

Ảnh trang sau sách Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Bác Sĩ Và Bệnh Nhân

tiếng anh lớp 10 - tập 1 - sách bài tập (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tiếng Anh Lớp 10 – Tập 1 – Sách Bài Tập (Tái Bản)

Tiếng Anh 10 Tập 1 – Sách Bài Tập Tiếng Anh 10 Tập 1 – Sách Bài Tập được biên soạn để giúp học sinh củng cố và mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh các em đã học trong Tiếng Anh 10 Tập 1 – Sách Học Sinh.

Cuốn sách Tiếng Anh 10Tập 1 – Sách Bài Tập gồm 5 đơn vị bài tập ứng với 5 đơn vị bài học trong sách học sinh và 2 bài tự kiểm tra.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …