Thuyền Trưởng Tuổi 15

Thuyền Trưởng Tuổi 15 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Truyện kể cho bé Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore Ngày xuất bản 10-2012 Kích thước 13.5×20.5cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 210

thuyền trưởng tuổi 15 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thuyền Trưởng Tuổi 15

Thuyền Trưởng Tuổi 15 Jules Verne (1828-1905) sinh ra và lớn lên tại Nantes, Pháp.

Ông được coi là cha đẻ của thể loại tiểu thuyết khoa học và có một số lượng lớn tác phẩm về truyện phiêu lưu, viễn tưởng.

Những tác phẩm như: “Cuộc du hành vòng quanh trái đất”, “Năm ngày trên khinh khí cầu”, “Từ trái đất lên mặt trăng”, “Vòng quanh thế giới trong 80 ngày”, “Hành trình vào trung tâm trái đất”, “Hai vạn dặm dưới đáy biển”… đã được dịch và bán chạy tại nhiều nước trên thế giới.

Sự thành công của ông không chỉ được thể hiện trên mặt chữ mà còn được truyền tải đến khán giả bằng hình ảnh khi được dựng thành tác phẩm điện ảnh.

Trong các tác phẩm của mình, ông thường gắn vào đó tư tưởng nhân văn, hiện thực xã hội và những ước mơ về khoa học kỹ thuật.

Cũng từ những tác phẩm của ông mà cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật lần thứ II đã thành công rực rỡ.

Tác phẩm “Thuyền trưởng tuổi 15” cũng là một trong những tác phẩm hay ông dành tặng riêng cho các độc giả nhí.

Qua hình ảnh dũng cảm của cậu bé 15 tuổi thông minh, gan dạ điều khiển tàu đánh cá, cứu người và chống lại bọn buôn người, ông đã giúp các bạn trẻ có được nhiều bài học quý báu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

thủy lực đại cương  PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thủy Lực Đại Cương 

Giáo trình THỦY LỰC ĐẠI CƯƠNG nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học và sản xuất của sinh viên, cán bộ kỹ thuật, cán bộ nghiên cứu thuộc các ngành Cấp thoát nước, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Vật liệu xây dựng, Giao thông và ngành Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị … Giáo trình viết theo hướng cố gắng trình bày bản chất vật lý và toán học một cách dễ hiểu; phân tích chung cho cả chất lỏng không chịu nén và chịu nén.

Tác giả cố gắng cập nhật các nội dung, công thưc, cách tiếp cận và phương pháp luận mới được dùng phổ biến trong thực tế sản xuất được giới thiệu trong nhiều giáo trình thủy lực uy tín cũng như tài liệu khoa học nước ngoài, được Hội Cơ học nhiều nước công nghiệp phát triển công nhận, được dùng trong nhiều phần mềm thương mại mạnh nhằm giúp người đọc không chỉ biết mà còn giải quyết nhiều bài toán kỹ thuật.

Giáo trình gồm 10 chương với nhiều ví dụ minh họa.

Phụ lục tra cứu các thông số liên quan và tài liệu tham khảo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …