Thương Mấy Cũng Là Người Dưng

Sách-Tài liệu: Thương Mấy Cũng Là Người Dưng (Tái Bản 2017) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Anh Khang Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: Phương NamTừ khóa chính sách: Thương Mấy Cũng Là Người Dưng (Tái Bản 2017), thuong may cung la nguoi dung tai ban 2017, Anh Khang

sach thuong may cung la nguoi dung (tai ban 2017)

THƯƠNG MẤY CŨNG LÀ NGƯỜI DƯNG (TÁI BẢN 2017)

Thương Mấy Cũng Là Người Dưng (Tái Bản 2017) Thông tin tác giả Anh Khang Xuất thân là một học sinh chuyên Văn của Trường Trung học Phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong Tp.

Hồ Chí Minh, Quách Lê Anh Khang được nhiều bạn bè đồng trang lứa biết đến với các thành tích nổi bật như Huy chương vàng Olympics Truyền thống 30/4, Thủ khoa kỳ thi Học sinh Giỏi …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tôi viết “Thương mấy cũng là người dưng” trong những ngày tủi thân cùng cực nhất của thanh xuân mình.

Cái quãng đời đã bước qua đủ nhiều cuộc yêu để tự thấy mình không còn dư dả tuổi trẻ, niềm tin và tình thương để phung phí; thành ra chỉ muốn nắm thật chặt bàn tay của người bên cạnh, bình bình đạm đạm đi đến cuối.

Nhưng thế sự tuyệt đối khó toại lòng người, và chân tình ở đời hiếm khi buộc ràng trong khái niệm “vĩnh viễn” như mình mong đợi.

Bởi nên, mọi tủi buồn của tuổi trẻ, chung quy cũng vì hai chữ “hết yêu”.

Chớp mắt đã thành chuyện cũ.

Quay lưng đã là người xưa.

Duyên phận, cuối cùng cũng như vầng dương lúc chiều tà, nấn ná cách mấy cũng không thể cản nổi vận mệnh phải lặn về Tây.

Chúng ta đã khép lại cuộc yêu này.

Dù nhẹ nhàng.

Dù bão nổi.

Thì vẫn là chuyện đã qua.

Dĩ vãng có bao giờ sống lại.

Quá khứ đã là nước đổ khó thu.

Chúng ta còn lựa chọn nào khác ngoại trừ gọi nhau hai tiếng “người dưng”? Thứ tâm trạng ấy quả thật không hề dễ chịu.

Những câu hỏi tại sao cứ chực trào ra như lũ tràn thác đổ, còn bạn trân người hứng chịu đủ mọi lạnh băng bế tắc và thở dốc trong từng hồi nấc nghẹn của thương thân.

Tại sao lại lìa bỏ? Tại sao nỡ lãng quên? Tại sao xưa thương nhiều mà giờ đã lạ xa? Tại sao người không còn yêu ta? Tại sao lại chối từ làm phần đời còn lại duy nhất của nhau?…

Hỏi đã đời, rồi cũng có ai trả lời cho mình đâu? Nên đành tự trấn an lòng: Thương mấy cũng là người dưng! Chẳng phải thế sao? Trước lúc chúng ta từng có với nhau những gì gọi là kỷ niệm, tụi mình cũng chỉ là hai người dưng điềm nhiên băng qua đoạn đời nhau cả.

Và khi cuộc yêu này đã khép lại xong xuôi phận sự, chúng ta trở về thân phận cũ trước đó của mình.

Đơn giản thế mà sao cứ chấp nhất so đo? Dẫu gì cũng chỉ là một danh xưng, một tên gọi.

Cái quan trọng hơn cả vẫn là hiểu ra, tình thương dành cho một người dưng xa lạ, ngay từ đầu đã định sẵn là hoang phí bất khả vãn hồi.

Người dưng thôi mà, sao lại cưỡng cầu họ phải có trách nhiệm với thương nhớ yêu ái của bạn dành trao cho.

Người dưng thôi mà, có thương nhiều bao nhiêu cũng đâu thể xoay chiều sự thật hiển nhiên ở đời rằng, máu thịt ruột rà còn chưa chắc sống đời với nhau, huống hồ là người dưng nước lã.

Người dưng thôi mà, nên là còn có thể làm gì hơn ngoài tự nhủ “mà thôi…”.

Nên nhớ, chân ái bất khả cầu là như vậy đó! Nhưng tình cảm vẫn luôn là một thứ lỗi lầm tinh khôi và hoàn toàn cam tâm của tuổi trẻ.

Thế nên bất kể bao lần sai, bao lần tổn hại chính lòng mình, thì chúng ta vẫn bất chấp yêu và bất hối tiếc! Và dẫu có phải tự ủi an lòng mình “Thương mấy cũng là người dưng” bao nhiêu lần chăng nữa, chúng ta rồi cũng sẽ thương.

Còn thương.

Nhiều như đã từng! – Anh KhangMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Anh Khang Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: Phương Nam Mã Sản phẩm: 8932000128892 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 12 x 20 cm Ngày phát hành: 2017 Số trang: 216

sach giao trinh may dien dac biet

GIÁO TRÌNH MÁY ĐIỆN ĐẶC BIỆT

Giao Trinh May Dien Dac Biet Thong tin tac gia Nguyen Trong Thang Nguyen Trong Thang Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Giao Trinh May Dien Dac Biet: “Giao Trinh May Dien Dac Biet” la mot cuon sach nham giup sinh vien bac dai hoc he hoanh chinh dai hoc nganh Dien cong nghiep cua Truong Dai hoc su pham ky thuat TPHCM lam tai lieu hoc tap, hoac co the dung lam tai lieu tham khao cho sinh vien nganh Dien tu dong, cong nghe dien – dien tu, cong nghe dien tu – vien thong va cac nganh khac lien quan den linh vuc dien – dien tu. Giao trinh may dien dac biet trinh bay nhung li thuyet co ban ve cau tao; nguyen li lam viec; cac quan he dien tu; cac dac tinh cung nhu cac hien tuong vat li dien dong bo dac biet cung nhung ung dung cua chung trong dan dung va cong nghiep. De giup sinh vien de dang tiep thu kien thuc mon hoc, giao trinh trinh bay noi dung mot cach ngan gon, co ban. O moi chuong co vi du minh hoa, cau hoi va bai tap de sinh vien co the luyen tap, hieu sau hon nhung van de minh da hoc. Muc Luc: Chuong 1: May dien mot chieu dac biet Chuong 2: May bien ap dac biet Chuong 3: Cac che do lam viec va cac dang khac cua may dien khong dong bo dac biet Chuong 4: May dien dong bo dac biet. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Trong Thang Nha xuat ban: Nxb Dai hoc Quoc gia TPHCM Nha phat hanh: Vo Xuan Truong Khoi luong: 160.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16×24 cm Ngay phat hanh: 03/2008 So trang: 100