Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn?

Sách-Tài liệu: Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Clayton M. Christensen, James Allworth, Karen Dillon Người dịch: Trần Thị Ngân Tuyến Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn?, thuoc do nao cho cuoc doi ban, Clayton M. Christensen, James Allworth, Karen Dillon , Trần Thị Ngân Tuyến

sach thuoc do nao cho cuoc doi ban?

THƯỚC ĐO NÀO CHO CUỘC ĐỜI BẠN?

Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? Thông tin tác giả Clayton M.

Christensen Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả James Allworth Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Karen Dillon Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn? Tác giả Clayton M.

Christensen là giáo sư của trường Harvard, giới thiệu với độc giả cuốn sách thú vị, khác lạ về cảm hứng và kiến thức sâu sắc để có một cuộc sống trọn vẹn.

Quyển sách không đưa ra câu trả lời dễ dàng, mà khuyến khích bạn xem xét kỹ những câu hỏi quan trọng nhất mà bạn đối mặt trong cuộc đời.

Quyển sách không khuyên bạn nên nghĩ về cái gì, mà nhắm vào dạy bạn cách nghĩ – về cuộc sống và mục tiêu cuộc đời – thông qua những nghiên cứu và lý thuyết thuyết phục về thành công và thất bại được thực hiện tại Đại học Harvard và những tổ chức khác.

Quyển sách không đưa ra con đường dẫn đến hạnh phúc, mà nó sẽ trang bị cho bạn những điều công cụ để sống một cuộc sống mà bạn thật sự mong muốn.

Đó chính là những công cụ đã giúp những nhà lãnh đạo dẫn dắt những công ty hàng đầu thế giới nhằm làm thay đổi thế giới.

Quyển sách có thể được xem là cẩm nang cho tương lai của bạn.

Lý thuyết và tình huống đưa ra trong quyển sách sẽ giúp bạn hiểu được những quyết định quan trọng có thể mang lại cho bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Quyển sách sẽ truyền cảm hứng để bạn hướng tới câu hỏi quan trọng mà chỉ bạn có thể trả lời được, đó là Thước đo nào cho cuộc đời bạn? Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Thước đo nào cho cuộc đời bạn? PNO – Thước đo nào cho cuộc đời bạn? (nguyên tác: How will you measure your life?) là tác phẩm nổi tiếng của Clayton M.

Christensen – giáo sư Đại học Harvard, NXB Trẻ vừa ấn hành qua bản dịch của Trần Thị Ngân Tuyến.

Quyển sách không đưa ra câu trả lời dễ dàng, mà khuyến khích người đọc xem xét kỹ những câu hỏi quan trọng khi đối mặt trong cuộc đời.

Từ đó, chúng ta sẽ có cách suy nghĩ về cuộc sống và mục tiêu của đời mình.

Và khi đã có mục tiêu thì đừng bao giờ bỏ cuộc nửa chừng, tác giả nhấn mạnh.

Những lời khuyên này xuất phát từ những nghiên cứu thực tiễn được thực hiện tại Đại học Harvard và những tổ chức khác.

Chẳng hạn, trong phần Cân bằng giữa tính toán và may mắn, tác giả đã đưa ra sự kiện Honda “chiếm lấy” nước Mỹ…

một cách tình cờ chỉ bằng cách: “Họ đưa ra chiến lược nếu sản xuất xe máy chất lượng tương đương đối thủ và bán giá rẻ hơn nhiều, họ có thể chiếm được 10 phần trăm thị phần xe nhập khẩu từ châu Âu”.

Và như ta đã biết, họ đã thành công.

Tác giả đã đưa ra những “công cụ” mà nhiều công ty hàng đầu đã sử dụng để làm thay đổi thế giới.

Trong đó có phần năng lực của cá nhân và tập thể.

Clayton M.

Christensen cho rằng: “Khi bạn đào sâu, các yếu tố quyết định công ty có thể làm gì và không làm được gì – năng lực- chia thành ba nhóm: nguồn lực, quy trình và ưu tiên”.

Nếu sự phân bố khoa học về thời gian, cung cách làm việc xuất phát từ thực tiễn, từ tình hình cụ thể của công ty mình thì người ta sẽ có biện pháp phát huy sức mạnh của nó.

Tùy theo các chuyên mục cụ thể, tác giả đi sâu vào các vấn đề đặt ra trong tập sách này là Tìm hạnh phúc trong nghề nghiệp, Tìm hạnh phúc trong mối quan hệ và phần cuối cùng rất thực tế là Tránh xa tù tội.

Trong các mối quan hệ giúp cho con người hạnh phúc nhất, theo tác giả vẩn là suy nghĩ chủ đạo: “Giây phút hạnh phúc nhất trong đời tôi là những lúc hiếm hoi tôi ở nhà trong hơi ấm gia đình”.

Có thể nói, Thước đo nào cho cuộc đời bạn? gần như là tập cẩm nang cần thiết cho nhiều người, bởi các lý thuyết và tình huống đưa ra trong đó góp phần giúp ta hiểu được những quyết định quan trọng có thể mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

(Báo phunuonline.com.vn giới thiệu ngày 19/7/2013) T.N Xem thêm Thu gọn

sach bai tap ngu phap tieng anh - quan tu & luong tu

BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH – QUÁN TỪ & LƯỢNG TỪ

Bai Tap Ngu Phap Tieng Anh – Quan Tu & Luong Tu Thong tin tac gia Ngoc Ha Ngoc Ha Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Minh Duc Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc luc Exercise 1 Exercise 2 Exercise 3 Exercise 4 Exercise 5 Exercise 6 Exercise 7 … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ngoc Ha , Minh Duc Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Minh Long Ma San pham: 8936046595229 Khoi luong: 176.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 2011 So trang: 164