Thức Dậy, Anh Vẫn Là Mơ

Sách-Tài liệu: Thức Dậy, Anh Vẫn Là Mơ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Jun Phạm Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: Phương NamTừ khóa chính sách: Thức Dậy, Anh Vẫn Là Mơ, thuc day anh van la mo, Jun Phạm

sach thuc day, anh van la mo

THỨC DẬY, ANH VẪN LÀ MƠ

Thức Dậy, Anh Vẫn Là Mơ Thông tin tác giả Jun Phạm Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Thức Dậy, Anh Vẫn Là Mơ – những cơn mơ dù buồn vẫn lấp lánh hạnh phúc và tràn đầy niềm tin vắt nối sang đời thực – đã tạo nên một Jun Phạm trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn với từng trang viết, từ tạo cốt truyện đến xây dựng tâm lý nhân vật.

Ngôn từ khi hóm hỉnh khi thâm trầm đã mang đến những cung bậc cảm xúc đa chiều cho độc giả khi dõi theo từng bước chân của những người rất trẻ trong hành trình tình yêu của họ.

Và như thế, truyện của Jun Phạm mở ra những câu chuyện tưởng chỉ là mơ mà lại rất thực…

* * * “Tôi là người rất thích mộng mơ.

Dù là mơ ban đêm hay ban ngày, dù là giấc mơ đẹp hay một cơn ác mộng thì tôi luôn viết ngay những gì còn nhớ vào quyển sổ để sẵn trên đầu giường mỗi khi thức dậy.

Tôi nghĩ những ý tưởng ấy sẽ được tôi dùng vào một dịp nào đó trong công việc.

Là người sống duy tâm, tôi luôn tin rằng thế giới này ngoài sự sống của chúng ta ra còn có rất nhiều sự sống khác tồn tại song song.

Có thể đó là một thế giới ngầm, một thế giới lơ lửng giữa tầng mây, một thế giới tí teo trong một hạt cát nhỏ xíu hay gần gũi hơn là một thế giới quen thuộc như chúng ta nhưng lại là nơi cư ngụ của những người đã khuất.

Thức dậy, anh vẫn là mơ được ra đời khi tôi may mắn bước vào một trong những thế giới ấy thông qua một giấc mơ khó quên.

Đó hẳn là một nơi quen thuộc nhưng rất đỗi lạ lùng, huyền ảo nhưng cũng rất thật…

Chỉ có điều chắc chắn là thời gian nơi ấy dịch chuyển rất chậm.

Sau khi thức dậy, dẫu biết rằng chỉ là mộng mị vô nghĩa nhưng tôi thực sự đã bị cuốn vào những cuộc gặp gỡ ấy, một chuyến phiêu luu ngắn ngủi nhưng đong đầy cảm xúc.

Sau này, tuy rất cố gắng nhưng tuyệt nhiên tôi chẳng thể nào tìm lại được giấc mơ ngày hôm đó.

Cũng giống như tình yêu, những gì đẹp đẽ và tuyệt vời nhất rồi cũng sẽ trở thành kỷ niệm, cho dù có muốn cũng chẳng thể nào níu kéo nếu như lỡ một khoảnh khắc ta vô tình buông tay thả trôi những ký ức đẹp về nhau!” – Jun PhạmMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Jun Phạm Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: Phương Nam Mã Sản phẩm: 8932000123767 Khối lượng: 176.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 12 x 20 cm Ngày phát hành: 16/08/2016 Số trang: 168

sach thu ly hon

THỬ LY HÔN

Thu Ly Hon Thong tin tac gia Lang My Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Vuong Nha Kha va An Tan Minh la mot cap vo chong da ket hon sau ba nam yeu nhau say dam. Ho bat chap tat ca su phan doi cua gia dinh de den voi nhau. Nhung duong nhu ba nam hon nhan tiep theo lai tro thanh mot thu thach qua kho khan doi voi hai nguoi ho. Nhung hieu lam lien tiep xay ra khien ca hai deu met moi, nhung loi noi ngot ngao luc moi yeu mat di nhuong cho cho chien tranh lanh cung cai va. Vay dau la giai phap cho mot cuoc hon nhan nhu the? Tinh yeu co con hay khong? Neu con, lieu no co the cuu vot duoc cuoc hon nhan dang dung truoc bo vuc tham? Cau tra loi cho mot chuoi cau hoi ay deu nam gon trong tac pham “Thu ly hon” cua tac gia Lang My. Nhe nhang ma sau lang, cuon sach nay chac chan se cho ban them niem tin vao tinh yeu, them niem tin vao cuoc song voi bao dieu tot dep. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Lang My Nguoi dich: Nguyen Manh Son Nha xuat ban: Nxb Lao dong Nha phat hanh: BachvietBooks Ma San pham: 8936041684522 Khoi luong: 792.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 09/2014 So trang: 512