Thực Chiến Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Lí – Luyện Là Mê – Chuẩn Đề Cấu Trúc

Thực Chiến Đề thi THPT Quốc Gia môn Lí – Luyện là mê – Chuẩn đề cấu trúc PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành Công ty CP Giáo dục Trực tuyến Việt Nam Ngày xuất bản 12-2019 Loại bìa Bìa mềm Số trang 472

thực chiến đề thi thpt quốc gia môn lí - luyện là mê - chuẩn đề cấu trúc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thực Chiến Đề thi THPT Quốc Gia môn Lí – Luyện là mê – Chuẩn đề cấu trúc

Thực Chiến Đề Vật Lí được kì vọng là cuốn sách sẽ thay đổi điểm số của các sĩ tử lớp 12 một cách “Đột Phá”.

Em sẽ đạt được sau khi luyện sách: Nắm chắc toàn bộ các đề chuẩn cấu trúc của Bộ , tổng ôn lại toàn bộ kiến thức vật lí phục vụ cho kì thi Giải nhanh mọi bài Vật lí trắc nghiệm Tự tin, bình tĩnh trước mọi bài thi với cách luyện “Thực Chiến” Tăng 89% cơ hội đạt điểm 9, 10 môn Vật Lí trong kì thi THPT Quốc Gia Cuốn sách này không chỉ dùng 1 lần mà các em có thể dùng mãi mãi, trong suốt quá trình học phổ thông.

Ví nó không chỉ đơn thuần là sách luyện đề, thực chiến đề còn giúp các em tổng ôn lại rất nhiều kiến thức thông qua từng lời giải cụ thể và một khối lượng rất lớn bài tập rèn luyện chắt lọc từ những nguồn uy tín, chất lượng.

6 đặc điểm nổi bật duy nhất tại sách Thực Chiến Đề: 1.

Bộ đề chuẩn cấu trúc của Bộ Giáo dục Thực chiến Đề là bộ sách luyện đề theo chuẩn cấu trúc của Bộ Giáo dục đầu tiên tại Việt Nam.

Giúp các em chuẩn bị tâm lí sẵn sàng trước kì thi, chinh phục điểm 9, 10 nếu các em ôn luyện hết 2.

Workbook đề thi Kết hợp với những tính năng ưu việt của Công phá Đề, Thực chiến Đề còn đặc biệt hơn là có thêm cuốn Workbook đề thi riêng, giúp em có thêm bản lĩnh phòng thi, tập trung ôn luyện và có thể luyện đề mọi lúc, mọi nơi 3.

Hình thức trình bày mới Sách in màu bắt mắt, phương pháp trình bày 2 – 3 cột cùng với Checkpoint và Bài tập rèn luyện giúp em học nhanh, nhớ lâu – Tăng hiệu quả và hứng thú học tập lên gấp 300 lần 4.

Lời giải chi tiết Một điểm khiến cho Thực chiến Đề trở nên đặc biệt đó chính là lời giải của từng bài được giải vô cùng chi tiết, phân tích tỉ mỉ giúp em hiểu sâu được bài, ôn tập lại kiến thức và tiết kiệm thời gian ôn thi 5.

Học với Lovebookcare Sở hữu Thực chiến Đề, em sẽ nhận được Chính sách Chăm sóc độc giả đặc biệt của Lovebook.

Tham gia vào các Group học tập, Hỏi đáp 24/7 để trao đổi, giải đáp thắc mắc với các thầy cô chuyên môn, anh chị Lovebookcare và bạn bè trên toàn quốc Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thực chiến đề thi thpt quốc gia môn lí - luyện là mê - chuẩn đề cấu trúc

Ảnh trang sau sách Thực Chiến Đề thi THPT Quốc Gia môn Lí – Luyện là mê – Chuẩn đề cấu trúc

thực đơn 4 tuần cho gia đình hiện đại PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thực Đơn 4 Tuần Cho Gia Đình Hiện Đại

Thực đơn 4 tuần cho gia đình hiện đại với thực đơn mẫu cho 4 tuần, có hướng dẫn cách làm cụ thể từng món, cùng cách tính lượng calo cần thiết cho từng thành viên trong gia đình, giúp người nội trợ không phải băn khoăn, suy nghĩ mỗi khi đi chợ, cũng như đảm bảo đủ dinh dưỡng, nhu cầu năng lượng khi nấu ăn cho cả nhà.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …