Thức Ăn Quyết Định Số Phận Của Bạn

Thức Ăn Quyết Định Số Phận Của Bạn PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành Công ty TNHH TM & DV Văn Hóa Hương Trang Ngày xuất bản 09-2014 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 258

thức ăn quyết định số phận của bạn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thức Ăn Quyết Định Số Phận Của Bạn

Thức Ăn Quyết Định Số Phận Của Bạn Sách Thức Ăn Quyết Định Số Phận Của Bạn được tác giả soạn dịch nhằm giáo dục con người thông qua thức ăn đã và sẽ là con đường và mục đích của hệ thống giáo dục toàn cầu bắt đầu từ nền minh triết cổ đại của người Việt cổ – “học ăn” được soi sáng bởi pháp Thiền nguyên thuỷ (Vipassana – Minh sát tuệ) của Đức Phật, vì chính điều này đã được ghi lại trong kinh điển nguyên thủy của Phật giáo.

Quyển sách gồm hai phần: Phần đầu là nguyên văn những gì mà nhà Nhân tướng học nổi tiếng nhất Nhật Bản ghi lại, phầ hai gồm những sưu tập về ăn uống có liên quan mất thiết đối với số phận của con người theo ý kiến của tiên sinh Ohsawa, theo truyền thống của Phật giáo nguyên thuỷ, đại thừa và các truyền thống khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thức ăn quyết định số phận của bạn

Ảnh trang sau sách Thức Ăn Quyết Định Số Phận Của Bạn

thực chiến đề thi thpt quốc gia môn văn - luyện là mê chuẩn đề cấu trúc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia môn Văn – Luyện là mê chuẩn đề cấu trúc

Vì sao Thực Chiến Đề Văn là cuốn sách phải có của các sĩ tử sắp bước vào kì thi THPT Quốc gia? Nhà giáo dục học người Mĩ William Arthur Ward đã khẳng định: “Bốn bước dẫn tới thành tựu: Lên kế hoạch có mục đích.

Chuẩn bị chuyên tâm.

Tiến hành tích cực.

Theo đuổi bền bỉ”; vượt qua kì thi THPT Quốc gia, trở thành sinh viên của ngôi trường mà mình mơ ước, đó cũng là một thành tựu quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh! Lấy phương châm “LUYỆN LÀ MÊ, CHUẨN ĐỀ CẤU TRÚC”, chúng tôi luôn đau đáu làm sao để có được 1 bộ đề vừa giúp các em luyện trước khi bước vào kì thi chính thức, vừa giúp các em có được đam mê, say sưa ôn tập lại toàn bộ những kiến thức, các dạng bài tập đã học.

Nhóm tác giả đã làm việc cật lực liên tục trong nhiều tháng để hoàn thành Thực chiến đề thi Trung học phổ thông quốc gia môn Ngữ Văn.

THỰC CHIẾN ĐỀ NGỮ VĂN THPT QUỐC GIA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? Bộ 35 đề thi thử THPT Quốc gia Bộ này được in rời đóng thành 1 tệp riêng biệt, đính kèm với sách, giúp các em dễ dàng để luyện hơn, cơ động mang đi mang lại.

Phần hệ thống kiến thức, kĩ năng làm bài Trong phần này các em được cung cấp một cách hệ thống kiến thức, kĩ năng làm các dạng bài Đọc – hiểu, Nghị luận xã hội, Nghị luận văn học.

Cùng với phân tích lí thuyết là việc phân tích các ví dụ minh họa bám sát.

Người học có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu để ghi nhớ và vận dụng kiến thức, kỹ năng.

Phần lời giải chi tiết 35 đề Số lượng gồm 35 đề.

Các ngữ liệu phần Đọc hiểu sâu sắc, mới mẻ, cập nhật tình hình chính trị, xã hội đồng thời có sức gợi mở, khơi gợi khả năng sáng tạo, học hỏi ở học sinh.

Đặc biệt, hệ thống câu hỏi phần nghị luận văn học được xây dựng linh hoạt với các dạng câu hỏi: phân tích chi tiết tiêu biểu/so sánh chi tiết/chứng minh nhận định… nhằm giúp giáo viên, học sinh có cái nhìn sâu sắc về văn bản và liên văn bản.

STUDY TIP Đây là những phần tinh túy nhất được rút ra trong quá trình thực hiện lời giải chi tiết.

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn nhắc lại kiến thức, lí thuyết khi cần thiết, để các em có thể tổng ôn tập lại kiến thức một cách chủ động, rút ngắn thời gian mở sách giáo khoa coi lại.

Hệ thống một số dẫn chứng cho bài văn NLXH Đây là phần chúng tôi tham khảo từ trong cuốn Chinh phục đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn do nhà sách Lovebook phát hành.

Chúng tôi tin rằng những dẫn chứng tham khảo này sẽ giúp bài văn NLXH của các em thêm sắc xảo và thuyết phục hơn rất nhiều.

Hệ thống đội ngũ Lovebook Care – Thực chiến đề Với khối lượng kiến thức, bài tập đồ sộ như vậy, đội ngũ Lovebook luôn thường trực hỗ trợ các em trong suốt quá trình sử dụng sách.

Chỉ cần nhắn tin cho Lovebook Care, chúng tôi luôn sẵn lòng.

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG SÁCH ? Học sinh chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia Nếu em đang trong giai đoạn luyện đề rồi, hãy đọc đề nào, luyện đề nào làm trọn vẹn đề đó.

Hãy bấm thời gian như lúc thi thật.

Quan trọng nhất là sau khi làm xong, hãy đối chiếu đáp án chi tiết và thẳng thắn thừa nhận sai sót của mình nếu có.

Nếu em đang trong giai đoạn tổng ôn, hãy chọn lọc và làm riêng các bài thuộc chuyên đề em đang cần ôn tập.

Vì mỗi chuyên đề, thầy cô tác giả đã rà soát, sàng lọc kĩ lưỡng giúp các em nắm được trọn vẹn sau khi hoàn thành xong cuốn sách rồi.

Tiếp theo đó, hãy dành thời gian luyện lại và bấm thời gian bộ 35 đề 1 lần nữa nhé.

Học sinh lớp 11, chuẩn bị lên 12 Trong giai đoạn này, các em hãy lựa chọn những chuyên đề đã được học rồi (hoặc đã chủ động đọc SGK lớp 12 trước) để luyện, cứ soi từng đề, nhặt những câu thuộc chuyên đề đó để luyện.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho quý độc giả sự trải nghiệm HƠN CẢ MỘT CUỐN SÁCH Một lần nữa, xin cảm ơn rất nhiều! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thực chiến đề thi thpt quốc gia môn văn - luyện là mê chuẩn đề cấu trúc

Ảnh trang sau sách Thực Chiến Đề Thi THPT Quốc Gia môn Văn – Luyện là mê chuẩn đề cấu trúc