Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp

Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Kiến Thức Tổng Hợp thể loại Kiến Thức Bách Khoa Công ty phát hành Zenbooks Ngày xuất bản 08-2019 Kích thước 13 x 20.5 cm Dịch Giả Trần Thị Như Phượng Loại bìa Bìa mềm Số trang 228

thuật thôi miên trong giao tiếp PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp

Thôi miên không chỉ là một màn ảo thuật để xem cho vui trên sân khấu, nó còn là một hiện tượng có thực và phổ biến trong cuộc sống.

Ở chừng mực nào đó, phần lớn con người chúng ta đều cố gắng thôi miên lẫn nhau và tự thôi miên mình một cách vô thức.

Tuy nhiên, ở một mức ý thức cao hơn, thôi miên có thể (và thực sự đã, đang và sẽ) được sử dụng như một phương tiện lợi hại và hiệu quả trong việc “mở cửa tâm trí của bất kỳ ai”.

Qua đó, bạn sẽ xây dựng cũng như cải thiện được các mối quan hệ xung quanh mình.

Từ quan hệ gia đình, bạn bè, giao tế xã hội… đến thương thuyết, đàm phán trong công việc làm ăn.

Với thôi miên, bạn có thể khiến bất cứ ai cũng phải lắng nghe và đồng thuận với mình, đơn giản vì bạn hiểu cách tâm trí của họ vận hành như thế nào.

Hãy tưởng tượng bạn có thể làm được những gì trong xã hội này với ưu thế đó.

Bạn có muốn sở hữu “vũ khí” giao tiếp tối thượng đó? Hãy đọc Thuật thôi miên trong giao tiếp của Hiroyuki Ishii! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thuật thôi miên trong giao tiếp

Ảnh trang sau sách Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp

thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thức Ăn, Gen Và Văn Hóa – Ẩm thực về với cội nguồn

Một khám phá không thể đúng lúc hơn về sự đồng tiến hóa giữa các cộng đồng và thức ăn bản đị Thông qua sự hòa quyện giữa kiến thức khoa học và giai thoại, Nabhan lập luận một cách thuyết phục rằng sức khỏe bắt nguồn từ chế độ ăn uống phù hợp về mặt di truyền, gắn liền với vùng đất và nền văn hóa lành mạnh.” – Publishher Weekly “Nabhan đã đưa người đọc lần theo dấu vết một cuộc thám hiểích thích tư cuốn sách này rất đáng đọc, vì nó sẽ gây ra một cuộc tranh luận quan trọng về những gì tạo nên sự thích nghi và nhạy cảm trong chế độ ăn uống.” – Nature “Gary Nabhan là một trong những tác giả chuyên viết về thức ăn quan trọng nhất mà chúng ta từng có.

Trong cuốn sách đầy thuyết phục và hấp dẫn này, ông chỉ ra vì sao thức ăn và văn hóa của chúng ta lại có cội nguồn gốc rễ từ đất đai và nền nông nghiệp của chúng ta.” – Alice Water, sở hữu nhà hàng nổi tiếng Chez Panise.

Về tác giả Gary Paul Nabhan là một tác giả, nhà sinh thái học nông nghiệp, nhà thực vật dân tộc học.

Các công trình của ông tập trung chủ yếu vào mối tương tác giữa đa dạng sinh học và đa dạng văn hóa ở vùng biên giới Tây Nam khô cằn.

Ông được xem là người tiên phong trong phong trào ăn thức ăn địa phương và khuynh hướng giữ gìn những loại cây trông truyền thống.

Ông là tác giả của: Gathering the Desert (1986) Coming Home to Eat: The Pleasures and Politics of Local Food (2002) The Desert Smells Like Rain: A Naturalist in O’odham Country (2002) Why Some Like It Hot: Food, Genes, And Culture Diversity (2004) —————————- Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thức ăn, gen và văn hóa - ẩm thực về với cội nguồn

Ảnh trang sau sách Thức Ăn, Gen Và Văn Hóa – Ẩm thực về với cội nguồn