Thống Kê Công Nghiệp Hiện Đại Với Ứng Dụng Viết Trên R, Minitab Và Jmp

Thống kê công nghiệp hiện đại với ứng dụng viết trên R, Minitab và JMP PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành NXB Bách Khoa Hà Nội Kích thước 19×27 cm Dịch Giả Nguyễn Văn Minh Mẫn Loại bìa Bìa cứng Số trang 638

thống kê công nghiệp hiện đại với ứng dụng viết trên r, minitab và jmp PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thống kê công nghiệp hiện đại với ứng dụng viết trên R, Minitab và JMP

Thống kê Công nghiệp hiện đại với ứng dụng viết trên R, MINITAB và JMP – (Tác giả: Ron S.

Kenett, Shelemyahu Zacks, với sự đóng góp của Daniele Amberti – Dịch giả: Nguyễn Văn Minh Mẫn) Quyển sách này được chuyển ngữ từ tác phẩm của các nhà thống kê công nghiệp và ứng dụng chuyên nghiệp phương Tây, mang nhiều tư tưởng cách tân và rất thực tế.

Dịch giả, với tư cách người dịch và hiện đang làm nghiên cứu trong môi trường Việt Nam, hiểu các bất cập hiện hữu.

Do đó nhóm dịch thuật mong muốn chuyển tải trung thực những quan điểm cách mạng trong thống kê học trong 20 năm gần đây, tư duy thống kê thực tiễn và một vài tiếp cận lý thuyết mới của các tác giả tới các sinh viên đại học (đặc biệt khối kỹ thuật, công nghệ, quản trị và sản xuất), các kỹ sư, nhà thực hành chuyên nghiệp, nhà khoa học và nhà quản lý… Quyển sách được soạn cho sinh viên và giảng viên có quan tâm tới việc nghiên cứu các phương pháp hiện đại bằng cách kết hợp cả ba yếu tố trên.

Sách cung cấp các công cụ cho những ai mong muốn đạt đến sự hoàn hảo trong các quá trình công nghiệp.

Việc tìm hiểu các khái niệm và phương pháp trong cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu những gì cần thực hiện để đo lường và cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp thế giới.

Thông qua cuốn sách này, bạn đọc sẽ nhận ra sự cần thiết phải cải tiến liên tục các quá trình công nghiệp để đạt được chất lượng, độ tin cậy, năng suất và lợi nhuận cao.

Hơn nữa độc giả cũng sẽ thấy rằng chỉ bản thân các kỹ thuật quản lý, chẳng hạn như quản lý chất lượng tổng thể, hoặc tái cấu trúc quá trình kinh doanh là không đủ để đạt được mục tiêu nói trên, mà còn phải cần đến việc áp dụng mạnh mẽ thủ tục thống kê được thiết kế đặc biệt.

Các thủ tục thống kê được thiết kế để giải quyết vấn đề công nghiệp, được gọi là Thống kê Công nghiệp.

Mục tiêu của các tác giả khi viết cuốn sách này là cung cho các sinh viên kỹ thuật, các sinh viên chuyên ngành thống kê và các nhà thực hành những khái niệm, ứng dụng và cách sử dụng các phương pháp thống kê công nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, được thiết kế cho việc kiểm soát và nâng cao chất lượng cũng như độ tin cậy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thống kê công nghiệp hiện đại với ứng dụng viết trên r, minitab và jmp

Ảnh trang sau sách Thống kê công nghiệp hiện đại với ứng dụng viết trên R, Minitab và JMP

thông tin vô tuyến PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thông Tin Vô Tuyến

Thông Tin Vô Tuyến Nội dung cuốn giáo trình gồm những phần chính sau: Chương 1: Giới thiệu các kiến thức tổng quan về thông tin vô tuyến.

Chương 2: Giới thiệu các kiến thức cơ bản về các đặc tính kênh vô tuyến, hiện tượng truyền dẫn phân tập đa dường, các hiện tượng fading ở miền tần số và miền thời gian, hiệu ứng Doppler, các mô hình toán học của kênh vô tuyến.

Chương 3: Giới thiệu về các phương pháp học liễu và cân bằng kênh trong thông tin vô tuyến.

Chương 4: Giới thiệu về kiến trúc các hệ thống vô tuyến.

Chương 5: Giới thiệu về các công nghệ điều chế tiên tiến ở giao diện vô tuyến.

Chương 6: Giới thiệu các kiến thức về quản lí tài nguyên vô tuyến, các phương pháp cấp phát kênh.

Đây là tài liệu tham khảo bổ ích cho các bạn sinh viên, kỹ sư ngành kỹ thuật điện tử, kỹ thuật phát thanh – truyền hình Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thông tin vô tuyến

Ảnh trang sau sách Thông Tin Vô Tuyến