Thông ĐiệP Và NhữNg Điều Kỳ DiệU

Sách-Tài liệu: Thông Điệp Và Những Điều Kỳ Diệu PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: DR. Jane Gree Người dịch: Trần Cung Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Tân ViệtTừ khóa chính sách: Thông Điệp Và Những Điều Kỳ Diệu, thong diep va nhung dieu ky dieu, DR. Jane Gree, Trần Cung

sach thong diẹp và nhũng dieu kỳ diẹu

THÔNG ĐIỆP VÀ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU

Thông Điệp Và Những Điều Kỳ Diệu Thông tin tác giả DR.

Jane Gree Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Thông điệp và những điều kỳ diệu là một bản mô tả dễ hiểu về sự tồn tại của ý thức sau cái chết.

Những kiến thức sâu sắc về sự kết nối với ý thức siêu nghiệm đó có thể giúp ích rất nhiều trong việc chữa trị và cải thiện cuộc sống của chúng ta.

– Deepak Chopra, Bác sĩ, nhà triết học, diễn giả, nhà văn người Ấn Độ.

Tiến sĩ Jane Greer là người đi tiên phong trên con đường tìm hiểu, nhìn nhận và suy xét về linh hồn của con người và những trải nghiệm.

Đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra rằng, sẽ không bao giờ là quá muộn để nói lời xin lỗi, để hàn gắn những mối quan hệ và tôn vinh tình yêu thương.

– John Edward, nhà sản xuất kiêm người dẫn chương trình Vượt chướng ngại vật cùng với John Edward, tác giả cuốn sách bán chạy nhất After Life.

Đây là một bộ sưu tập những câu chuyện lung linh, tuyệt vời về sự thật và vẻ đẹp.

Những chia sẻ cởi mở của Jane Greer về những trải nghiệm của bà với mẹ mình, cùng với những hướng dẫn chi tiết về cách thức để chúng ta kết nối với những người thân yêu đã khuất thực sự khiến bạn không thể rời mắt khỏi cuốn sách này.

– Sinclair Browning, tác giả cuốn Feathers Brush My Heart.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: DR.

Jane Gree Người dịch: Trần Cung Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Tân Việt Mã Sản phẩm: 8935210203434 Khối lượng: 420.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 2011 Số trang: 420

sach la bàn xay dụng

LA BÀN XÂY DỰNG

La Bàn Xay Dụng Thong tin tac gia Thai Luan Thi Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia La Bàn Xay Dụng Cuon sach la tap hop tri thuc ly luan cua nhieu hoc phai phong thuy, dem giai thich cach dung 19 tang la ban Tam hop, co tinh logic va suy ly chat che. Noi dung cuon sach gom 6 chuong: Chuong 1: Dan nhap Chuong 2: Khai luan co ban Chuong 3: Giai thich cac tang: khai luan cac vong tren la ban Chuong 4: Tam nguyen Chuong 5: Loan dau Chuong 6: Ly Khi Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Thai Luan Thi Nguoi dich: Chu Tuoc Nhi Nha xuat ban: NXB Thoi Dai Nha phat hanh: Gia Dinh Ma San pham: 8935088541218 Khoi luong: 1232.00 gam Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 19 x 27 cm Ngay phat hanh: 2013 So trang: 432