Thomas Jefferson: Nhân Sư Mỹ

Thomas Jefferson: Nhân Sư Mỹ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Thế Giới Công ty phát hành Omega Plus Ngày xuất bản 08-2018 Kích thước 16 x 24 cm Dịch Giả Đoàn Thị Thanh Mai, Quỳnh Mai dịch, Võ Minh Tuấn hiệu đính Loại bìa Bìa mềm Số trang 520

thomas jefferson: nhân sư mỹ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thomas Jefferson: Nhân Sư Mỹ

Thomas Jefferson: Nhân Sư Mỹ Thomas Jefferson là tổng thống thứ ba của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, người sáng lập ra Đảng Dân chủ – Cộng hòa Hoa Kỳ, tác giả của bản Tuyên ngôn Độc lập Mỹ, của Đạo luật Virginia về tự do tín ngưỡng, và là cha đẻ của trường Đại học Virginia.

“Thomas Jefferson: Nhân sư Mỹ là cuốn sách không chỉ viết về một trong những Người cha Lập quốc được yêu thích nhất của nước Mỹ, mà còn về nền chính trị và các chính khách có ảnh hưởng đến thời đại và sự thành lập của nước Mỹ.

Không giống các cuốn tiểu sử khác, Thomas Jefferson: Nhân sư Mỹ không là một cuốn tiểu sử cá nhân mà còn phân tích sâu sắc hơn về các triết lý đằng sau việc hình thành hệ thống chính trị của Mỹ, với những ảnh hưởng vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay.

Dường như ở nước Mỹ, không một nhà lãnh đạo nào mang lại nhiều tranh luận, hâm mộ và nhiều điển tích như Thomas Jefferson.

Khi đọc cuốn sách, bạn đọc sẽ thấy những giai thoại, lời bình về ông vượt qua Washington, Adams và cả Lincoln, đầy mâu thuẫn nghịch lý trong chính tư duy và con người ông.

Tác giả nỗ lực phân tích những phát triển, thay đổi suy nghĩ và động lực ẩn giấu của Thomas Jefferson tại 5 giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời ông: Soạn thảo Tuyên ngôn Độc lập ở Philadelphia (1775-1776); Chứng kiến cuộc Cách mạng Pháp trong những năm 1780 ở Paris khi ông là Công sứ (1784-1789); Chống lại phe đối lập chống Liên bang từ trang trại quê hương ở Monticello (1794-1797); Trong nhiệm kỳ đầu tiên là Tổng thống Mỹ (1801-1804), và dành những năm cuối của ông ở quê nhà và những nỗ lực xây dựng Đại học Virginia (1816-1826)”.

(Nguyễn Cảnh Bình) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thomas jefferson: nhân sư mỹ

Ảnh trang sau sách Thomas Jefferson: Nhân Sư Mỹ

thống kê ứng dụng trong kinh tế & kinh doanh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế & Kinh Doanh

THỐNG KÊ ỨNG DỤNG TRONG KINH TẾ & KINH DOANH Phân tích tập dữ hợp liệu có thể tìm ra tương quan mới tới “xu hướng kinh doanh hiện tại, phòng bệnh tật, chống tội phạm,….”.

Các nhà khoa học, điều hành doanh nghiệp, y bác sĩ, quảng cáo và các chính phủ cũng thường xuyên gặp những khó khăn với các tập hợp dữ liệu lớn trong các lĩnh vực bao gồm tìm kiếm internet, thông tin tài chính doanh nghiệp.

Các nhà khoa học gặp giới hạn trong công việc cần tính toán rất lớn, bao gồm khí tượng học, bộ gen, mạng thần kinh, các mô phỏng vật lý phức tạp, sinh vật học và nghiên cứu môi trường.

Ngày nay, thống kê dữ liệu chính là tiền bạc của doanh nghiệp.

Lấy ví dụ, những thông tin về thói quen, sở thích của khách hàng có được từ lượng dữ liệu khổng lồ các doanh nghiệp thu thập trong lúc khách hàng ghé thăm và tương tác với trang web của mình.

Chỉ cần doanh nghiệp biết khai thác hiệu quả, Thống kê là công cụ không chỉ giúp tăng lợi nhuận cho chính họ mà còn giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong mua sắm.

Thống kê là một trong những lợi thế của doanh nghiệp nếu biết dùng chúng và phân tích đúng.

Thống kê hiện nay đang là thách thức cho tất cả các doanh nghiệp khai thác thông tin từ hàng tỉ thông tin mỗi ngày.

Doanh nghiệp nào nắm được phân tích thông tin từ thống kê, doanh nghiệp đó sẽ có nhiều lợi thế hơn hết trên thương trường.

Hiện nay doanh nghiệp Việt Nam đang bỏ qua nhiều cơ hội từ dữ liệu thống kê.

Những khóa đào tạo khai thác dữ liệu thống kê vẫn còn ít và chưa được quan tâm.

Hãy đặt sách để tìm hiểu nhiều hơn về Thống Kê! SG Trading ——————————————- MỤC LỤC Chướng 1: Giới thiệu Chương 2: Thu thập dữ liệu Chương 3: Tóm tắt và trình bày dữ liệu bằng bảng và đồ thị Chương 4: Tóm tắt dữ liệu các đại lượng số Chương 5: Xác xuất căn bản, biến ngẫu nhiên và quy luật phân phối xác xuất Chương 6: Phân phối của các tham số mẫu Chương 7: Ước lượng các tham số tổng thể Chương 8: Kiểm định giả thuyết về tham số tổng thể Chương 9: Phân tích phương sai Chương 10: Kiểm định phi tham số Chương 11: Hồi qui tuyến tính đơn biến và phân tích tương quan Chương 12: Hồi qui tuyến tính đa biên Chương 13: Chỉ số Chương 14: Chuỗi thời gian và dự báo trên chuỗi thời gian! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thống kê ứng dụng trong kinh tế & kinh doanh

Ảnh trang sau sách Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế & Kinh Doanh