Thời Tính, Hữu Thể Và Ý Chí – Một Luận Đề Siêu Hình Học

Thời Tính, Hữu Thể Và Ý Chí – Một Luận Đề Siêu Hình Học PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Kiến Thức Tổng Hợp thể loại Triết Học Công ty phát hành Domino Books Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 414

thời tính, hữu thể và ý chí - một luận đề siêu hình học PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thời Tính, Hữu Thể Và Ý Chí – Một Luận Đề Siêu Hình Học

Thời Tính, Hữu Thể Và Ý Chí – Một Luận Đề Siêu Hình Học có thể nói là một trong vài tác phẩm triết học siêu hình hiếm hoi do một tác giả Việt Nam viết ra.

Nguyễn Hữu Liêm dùng triết học để kiến giải Truyện Kiều, tôn giáo, dân tộc tính, địa chính trị cũng như nhiều vấn đề khác nhau: Với hơn 1.000 luận đề nhỏ trong cuốn sách được đánh số thứ tự 1,2,3,4…, bạn có thể cầm sách lên và đọc một luận đề bất kỳ, như hấp thụ một lượng caffeine – có thể khiến bạn hưng phấn, thích thú hoặc mất ngủ hoặc không đồng tình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thời tính, hữu thể và ý chí - một luận đề siêu hình học

Ảnh trang sau sách Thời Tính, Hữu Thể Và Ý Chí – Một Luận Đề Siêu Hình Học

thomas jefferson: nhân sư mỹ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thomas Jefferson: Nhân Sư Mỹ

Thomas Jefferson: Nhân Sư Mỹ Thomas Jefferson là tổng thống thứ ba của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, người sáng lập ra Đảng Dân chủ – Cộng hòa Hoa Kỳ, tác giả của bản Tuyên ngôn Độc lập Mỹ, của Đạo luật Virginia về tự do tín ngưỡng, và là cha đẻ của trường Đại học Virginia.

“Thomas Jefferson: Nhân sư Mỹ là cuốn sách không chỉ viết về một trong những Người cha Lập quốc được yêu thích nhất của nước Mỹ, mà còn về nền chính trị và các chính khách có ảnh hưởng đến thời đại và sự thành lập của nước Mỹ.

Không giống các cuốn tiểu sử khác, Thomas Jefferson: Nhân sư Mỹ không là một cuốn tiểu sử cá nhân mà còn phân tích sâu sắc hơn về các triết lý đằng sau việc hình thành hệ thống chính trị của Mỹ, với những ảnh hưởng vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay.

Dường như ở nước Mỹ, không một nhà lãnh đạo nào mang lại nhiều tranh luận, hâm mộ và nhiều điển tích như Thomas Jefferson.

Khi đọc cuốn sách, bạn đọc sẽ thấy những giai thoại, lời bình về ông vượt qua Washington, Adams và cả Lincoln, đầy mâu thuẫn nghịch lý trong chính tư duy và con người ông.

Tác giả nỗ lực phân tích những phát triển, thay đổi suy nghĩ và động lực ẩn giấu của Thomas Jefferson tại 5 giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời ông: Soạn thảo Tuyên ngôn Độc lập ở Philadelphia (1775-1776); Chứng kiến cuộc Cách mạng Pháp trong những năm 1780 ở Paris khi ông là Công sứ (1784-1789); Chống lại phe đối lập chống Liên bang từ trang trại quê hương ở Monticello (1794-1797); Trong nhiệm kỳ đầu tiên là Tổng thống Mỹ (1801-1804), và dành những năm cuối của ông ở quê nhà và những nỗ lực xây dựng Đại học Virginia (1816-1826)”.

(Nguyễn Cảnh Bình) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thomas jefferson: nhân sư mỹ

Ảnh trang sau sách Thomas Jefferson: Nhân Sư Mỹ