Thời Tiết Đô Thị

Sách-Tài liệu: Thời Tiết Đô Thị PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phương Cẩm Sa Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Thời Tiết Đô Thị, thoi tiet do thi, Phương Cẩm Sa

sach thoi tiet do thi

THỜI TIẾT ĐÔ THỊ

Thời Tiết Đô Thị Thông tin tác giả Phương Cẩm Sa Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Có người so sánh tản văn với rượu vang.

Rượu vang cũng muôn màu muôn vẻ, cũng tùy theo người thưởng thức mới biết hay dở, mùi và vị cũng tùy thuộc từng mùa, từng năm tháng, từng địa phương…Rượu vang có loại nên uống ngay lúc mới làm xong, cũng có những loại càng để lâu càng thấm đậm mùi hương độc đáo và vị chát ngọt đọng sâu trong cuống lưỡi…Đọc những bài viết mới ra lò còn nóng hổi giống như được ngồi hàn huyên chia sẻ cùng tác giả, bất kể có cách xa hàng ngàn cây số.

Đến nay, những bài viết đã ít nhiều được ‘ủ’ qua thời gian, được tuyển lựa kỹ hơn, mất bớt chất đắng chát mang tính thời sự chỉ có được vào thời điểm viết bài, mà lấy thêm nhiều vị sâu sắc từ việc nối kết liền mạch cảm xúc và lập luận của tác giả xuyên suốt cả cuốn sách.” – Đỗ Quốc Anh, Tiến sỹ Mục lục Life (Sống) Stories (Truyện) Review (Điểm phim, sách và nhạc) Artists (Văn nghệ sỹ) Think different (Nghĩ khác) Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Thời Tiết Đô Thị (LĐ) – “Thời tiết đô thị” là tập hợp những bài viết ngắn, tản văn, truyện ngắn của tác giả Phương Cẩm Sa – là người còn có một tên gọi khác quen thuộc hơn với mạng xã hội ảo, cộng đồng blogger VN là blogger 5 xu.

(LĐ) – “Thời tiết đô thị” là tập hợp những bài viết ngắn, tản văn, truyện ngắn của tác giả Phương Cẩm Sa – là người còn có một tên gọi khác quen thuộc hơn với mạng xã hội ảo, cộng đồng blogger VN là blogger 5 xu.

GS-TS toán học Ngô Bảo Châu – một người bạn, đồng thời cũng là người thường xuyên theo dõi các entry của Phương Cẩm Sa – blogger 5 xu – trước khi được tập hợp thành cuốn sách này – đã nhận xét: “Cái tự do vô cùng của văn viết trên blog đôi khi cũng là cái hạn chế của nó.

Không có cấu trúc, mỗi entry tồn tại như một cá thể riêng biệt.

Đọc lại một lượt cuốn “Thời tiết đô thị” của 5 xu, tôi chợt nhận thấy hóa ra là không phải như vậy.

Mò theo sợi dây vô hình kết nối chúng lại, ta tình cờ được chiêm ngưỡng nhân sinh quan của tác giả: Một nhân sinh quan thú vị và đáng ngạc nhiên hơn cả cái slogan “lúc điên lúc loạn, lúc tối tăm, lúc sáng lòa…”.

Cái sợi dây vô hình kia là giọng văn trong trẻo của 5 xu.

Đọc nhiều đoạn văn mà thấy sung sướng như được ăn một bát cơm ngon – gạo mới nấu khéo Hà Thành (Báo Lao động) Xem thêm Thu gọn

sach benh tim - suc khoe cho moi nguoi

BỆNH TIM – SỨC KHOẺ CHO MỌI NGƯỜI

Benh Tim – Suc Khoe Cho Moi Nguoi Thong tin tac gia Nguyen Nguyen Quan Nguyen Nguyen Quan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Benh Tim (Suc Khoe Cho Moi Nguoi) Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Nguyen Quan Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: Ngoc Tram Khoi luong: 230.00 gam Kich thuoc: 14.5×20.5 cm Ngay phat hanh: 2007 So trang: 210