Thời Gian – Thấu Hiểu Để Sống Xứng Đáng Từng Giây

Sách-Tài liệu: Thời Gian – Thấu Hiểu Để Sống Xứng Đáng Từng Giây PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Jean Paul Zogby Người dịch: Nguyễn Ánh Linh Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Saigon BooksTừ khóa chính sách: Thời Gian – Thấu Hiểu Để Sống Xứng Đáng Từng Giây, thoi gian – thau hieu de song xung dang tung giay, Jean Paul Zogby, Nguyễn Ánh Linh

sach thoi gian - thau hieu de song xung dang tung giay

THỜI GIAN – THẤU HIỂU ĐỂ SỐNG XỨNG ĐÁNG TỪNG GIÂY

Thời Gian – Thấu Hiểu Để Sống Xứng Đáng Từng Giây Thông tin tác giả Jean Paul Zogby Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Mỗi ngày đều là ngày đầu tiên trong phần đời còn lại, nên bạn vẫn có thể làm cho nó trở nên đáng giá nhất.

Để có được cảm giác như thể chúng ta đã sống một cuộc đời dài lâu và viên mãn, chúng ta hãy không ngừng hướng đến mục tiêu lấp đầy thời gian vô cùng quý báu của mình bằng những trải nghiệm đầy sôi nổi và hấp dẫn để khiến mỗi giây phút đều đáng giá, ở mọi thời điểm của cuộc đời, dù cho đó là giây phút cuối cùng.

Chẳng ai gột tả điều này hay hơn nhà thơ xứ Wales Dylan Thomas: “Đừng bước nhẹ nhàng vào cơn ngủ say.

Điên cuồng, điên cuồng lên chống lại sự chết dần của ánh sáng soi”.

Một khi thời gian của bạn cạn kiệt và bạn nhìn lại cuộc đời mình đã sống, mong là bạn sẽ không phải cảm thấy mới ngày nào mình chỉ 20 tuổi rồi tự hỏi làm thế nào vài thập kỷ đã vội trôi qua trong nháy mắt.

Thay vào đó, bạn có thể phát lại trong đầu mình một bộ phim với vô vàn kỷ niệm đẹp đẽ, từ những hành trình đầy cảm xúc đến những nơi hay ho bạn ghé thăm cùng những con người thú vị bạn đã gặp, cũng như tất cả kiến thức mà bạn góp nhặt suốt chặng đường ấy.

Khoảnh khắc đó, thay vì nhìn thấy cuộc đời lỏe lên trước mắt mình, bạn sẽ vô cùng mãn nguyện khi chứng kiến nó mở ra đầy thanh bình, rồi thích thú với cảm giác hài lòng khi có thể gói ghém nhiều cuộc đời trong một cuộc đời duy nhất – cuộc đời của chính mình! Vậy làm thế nào chúng ta có thể tận dụng thời gian của mình? Làm sao để ta sống thật trọn vẹn và thấy hài lòng vì quãng thời gian trong đời mình đã được sử dụng hợp lý? Đó là lý do để bạn đọc Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Jean Paul Zogby Người dịch: Nguyễn Ánh Linh Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Saigon Books Mã Sản phẩm: 8935278603412 Khối lượng: 440.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20.5 cm Ngày phát hành: 30/07/2019 Số trang: 360 Nhận xét từ khách hàng Bởi trần bảo yến 01/08/2019 14:44:45 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (0 – người đánh giá) 0,0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach anh hung ca - tap 1

ANH HÙNG CA – TẬP 1

Anh Hung Ca – Tap 1 Thong tin tac gia Lai Nhi Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Thiep – mot thieu nu ngay tho khong hieu chuyen doi. Chang – mot thieu nien lanh lung thoi thop hoi tan bi vui duoi tuyet. Buoi dau gap go ay, chang ai doan truoc duoc sau nay minh se co vai tro the nao trong cuoc doi nhau. Chung ta khong tin vao van menh, song lai chang co suc de phan khang su thao tung cua van menh. Vay nhung, du toan coi nhan gian deu coi chang la ke dich, thiep van chang chut hoi han khi sanh buoc ben chang.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Lai Nhi Nguoi dich: Nguyen Duc Vinh Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935212330336 Khoi luong: 506.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 04/01/2017 So trang: 412