Thơ Dành Cho Gái Hư

Sách-Tài liệu: Thơ Dành Cho Gái Hư PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Huỳnh Tuấn Anh Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: Phương NamTừ khóa chính sách: Thơ Dành Cho Gái Hư, tho danh cho gai hu, Huỳnh Tuấn Anh

sach tho danh cho gai hu

THƠ DÀNH CHO GÁI HƯ

Thơ Dành Cho Gái Hư Thông tin tác giả Huỳnh Tuấn Anh Sinh năm 1982 Hiện sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh Tác phẩm đã in: Thơ dành cho gái hư, 2015 Đạo diễn phim: Cổng mặt trời, Lô Tô Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Gái hư, gái xấu cũng đều là đối tượng của thơ.

Cái nhìn thi sĩ khoan dung, độ lượng biết chừng nào.

Hà cớ gì phải nhất thiết gái ngoan, gái đẹp, phải không? Chỉ riêng điều đó, đã thấy sự “chịu chơi” của tác giả.

– Nhà thơ Lê Minh Quốc Nỗi đau, theo cách nào đó rất giống với thời gian, chỉ khác là nó có điểm bắt đầu…

Con người vì thế sợ nhất là khi mình đang đau mà vẫn phải viết, thay vì được nằm xuống rồi quên lãng hay được bỏ đi…

Quyền được hạnh phúc là một thứ quyền đơn giản của con người.

Ai cũng mong tìm thấy hạnh phúc thật sớm và giữ nó thật lâu đến cuối cuộc đời.

Nhưng số phận thường ít khi mỉm cười dù cho đó là những yêu thương hàng ngày cố gắng…

Cuốn sách này, là một thứ nỗi đau thiệt thòi nhất, với cả người đọc lẫn người viết! – Nhà thơ Nguyễn Phong Việt Đọc Thơ Dành Cho Gái Hư của Cột Thu Lôi (Huỳnh Tuấn Anh), người đọc bắt gặp một hồn thơ đa cảm, da diết nỗi đời, nỗi người.

Mỗi bài thơ là một câu chuyện, mỗi câu chuyện ta bắt gặp những con người, cuộc đời, cảnh ngộ…

ở đó rất đỗi bình dị, đời thường.

Có lẽ nghề nghiệp và chất nghệ sĩ đã tạo nên một Cột Thu Lôi có cái nhìn khá tinh tế, sắc sảo.

Người đọc không khỏi giật mình đặt câu hỏi tại sao anh lại có thể nói và hiểu đúng bao nỗi niềm đau đớn và thầm kín của những người đang yêu, được yêu với những trắc trở, chông chênh, hụt hẫng trên bến bờ đi tìm hạnh phúc.

– Nguyễn Văn Hòa – Thạc sĩ Văn học Tưởng là châm biếm nhưng lại rất nhẹ nhàng, tưởng là hoa mĩ nhưng lại rẫt trần tục, tưởng đã cạn ý nhưng thực chất luôn đong đầy.

Đọc thơ của anh tôi có cái nhìn khác về những con chữ vì dường như chữ đứng một mình cũng có linh hồn, có cảm xúc và…

biết nói! Cám ơn những vần thơ của anh đã cho tôi thấy mình phải sống chậm lại để thưởng thức cho bằng hết, để không phải bỏ lỡ bất cứ thi vị nào trong cuộc sống này.

– Diễn viên điện ảnh Vân Trang Thơ Dành Cho Gái Hư hay thơ dành cho tôi và bạn, là cuốn thơ khiến bạn bật cười không phải vì lời thơ hóm hỉnh mà vì tôi và bạn sẽ nhìn thấy chính mình hiện lên với những suy tư, buồn vui đã dồn nén từ bao lâu và cất kĩ đến mức đã lãng quên.

Nếu “gái hư” là định nghĩa về một cô gái am hiểu cuộc sống, giàu kinh nghiệm, có cuộc sống và tình cảm như một cuốn tiểu thuyết với những chương thăng hoa rực rỡ, luôn tự tin và sống tích cực thì tôi xin nguyện làm “gái hư”.

– Trần Ngọc Lan Khuê Miss World Viet Nam 2014Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Huỳnh Tuấn Anh Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: Phương Nam Mã Sản phẩm: 8932000121282 Khối lượng: 154.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 16 cm Ngày phát hành: 09/2015 Số trang: 144

sach be gai (bo 4 cuon)

BÉ GÁI (BỘ 4 CUỐN)

Be Gai (Bo 4 Cuon) Thong tin tac gia Fleurus Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Be Gai (Bo 4 Cuon) Neu ban co con gai, ban se vo cung thich thu khi chung kien nhung giay phut be say sua choi do hang, dong vai co giao hay tap lam bac si… Do la luc be tap lam nguoi lon, kham pha va tim hieu the gioi xung quanh. Cac bac phu huynh nen khuyen khich va huong dan con nhap vai. Cung con vua choi vua hoc, bo sach Be gai la goi y phu hop cho cac ong bo ba me. Moi cuon sach la mot tro choi nhap vai vo cung thu vi, do la luc Lisa lam co giao, Nina tap lam bac si, ban Sara choi ban hang hay ban Rose tap lam cong chua. Be se duoc hoa than vao nhung cong viec cua nguoi lon, tap lam nhung cong viec hang ngay. Voi hinh anh dang yeu, loi van ngo nghinh, bo sach se giup cac be gai cang them yeu thich tro choi nhap vai, nuoi duong uoc mo sau nay. Bo “Be gai” gom 4 tap: Lisa lam co giao Nina lam bac si Sara choi ban hang Rose lam cong chua Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Fleurus Nguoi dich: Quynh Van Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Dong A DC Ma San pham: 8936037699981 Khoi luong: 154.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 15 x 16.5 cm Ngay phat hanh: 2013 So trang: 64