Thiết Kế Những Bó Hoa (Đơn Giản – Kinh Điển – Thời Thượng)

Thiết Kế Những Bó Hoa (Đơn Giản – Kinh Điển – Thời Thượng) PDF EBOOK download EPUB nhóm Điện Ảnh – Nhạc – Họa thể loại Mỹ Thuật – Kiến Trúc Công ty phát hành VanLangBooks Ngày xuất bản 03-2012 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 78

thiết kế những bó hoa (đơn giản - kinh điển - thời thượng) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thiết Kế Những Bó Hoa (Đơn Giản – Kinh Điển – Thời Thượng)

Thiết Kế Những Bó Hoa (Đơn Giản – Kinh Điển – Thời Thượng) Hoa thường được dùng để thể hiện tình cảm tốt đẹp của con người.

Cắm hoa chính là sự kết hợp và tạo hình cho hoa trong trang trí nhằm tô điểm cuộc sống, biểu đạt tình cảm, làm cho con người có được mỹ cảm và sự vui vẻ, cũng như sự gợi mở, động viên, khích lệ.

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, việc dùng hoa để kết bạn, bày tỏ tình cảm cũng ngày càng thịnh hành và trở thành một nếp sống văn hóa.

Hoa vì thế là cầu nối để gắn kết và rút ngắn khoảng cách giữa người với người.

Trong cuộc sống gia đình, dùng vài cành hoa tươi trang trí, không những tô điểm cho không gian, mà còn đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu, hay sự phấn chấn cho bản thân và những người xung quanh.

Ngoài ra, trong các cuộc họp, lễ tiệc, cũng như những không gian lớn như khách sạn, nhà hàng, hoa còn có tác dụng làm cho bầu không khí trở nên sang trọng, quý phái.

Thiết Kế Những Bó Hoa (Đơn Giản – Kinh Điển – Thời Thượng) sẽ giới thiệu chi tiết những cách bó hoa đơn giản nhưng trang nhã, hiện đại.

Tùy vào kiểu bó và ý nghĩa các loài hoa, bạn có thể dùng chúng trong những dịp khác nhau để thể hiện tình cảm nhằm đạt được mục đích của mình.

Với hình ảnh sinh động và cách hướng dẫn dễ hiểu, đây không chỉ là một quyển sách tham khảo có ích cho những người mới bắt đầu học cắm hoa, mà còn là cẩm nang cho những người muốn nâng cao tay nghề trong nghệ thuật này, những người chuyên kinh doanh hoa hay tài liệu hoặc sách tham khảo cho những trung tâm, những lớp dạy nữ công gia chánh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

thiết kế tạo hình PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thiết Kế Tạo Hình

Thiết Kế Tạo Hình Quyển sách Thiết Kế Tạo Hình được biên soạn giúp người học có cơ sở tạo hình nghệ thuật thiết kế cơ bản và nâng cao.

Căn cứ vào đặc điểm của nghệ thuật thiết kế kết hợp với thực tiễn, nội dung sách được chia thành 2 phần lớn đó là cảm nhận hình thái và không gian sáng tạo.

Phần cảm nhận hình thái sẽ giúp người học luyện tập các kỹ năng cơ bản về tạo hình phác học, khai thác tầm nhìn và phát triển ngôn ngữ thiết kế.

Phần không gian sáng tạo sẽ giúp người học phát triển khả năng trong tư duy và tưởng tượng, đồng thời nâng cao khả năng tái cấu tạo và sáng tạo.

Nội dung sách được chia thành các chương với các tiết học ứng với từng bài học như sau: Chương một: Khái luận Chương hai: Cảm nhận của hình thái Tiết 1: Phân tích hình học Tiết 2: Hình tượng tự nhiên Tiết 3: Hình thể không gian Tiết 4: Sáng tối – Đen trắng Tiết 5: Ý nghĩa đường nét Tiết 6: Bố cục biểu tượng cơ lý Tiết 7: Hình thái hữu cơ Tiết 8: Góc độ quan sát Chương ba: Không gian sáng tạo Tiết 1: Chuyển đổi hình thái Tiết 2: Hình tượng vốn có đến trừu tượng Tiết 3: Cấu tạo lại và sáng tạo Đây là tại liệu hữu ích giúp cho các bạn học viên chuyên nganh mỹ thuật có thể học tập và áp dụng vào thực tiễn, phục vụ cho công việc và xã hội.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thiết kế tạo hình

Ảnh trang sau sách Thiết Kế Tạo Hình