Thiết Kế Lấy Người Dùng Làm Trung Tâm

Thiết Kế Lấy Người Dùng Làm Trung Tâm PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách Marketing – Bán hàng Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 424

thiết kế lấy người dùng làm trung tâm PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thiết Kế Lấy Người Dùng Làm Trung Tâm

Tất cả chúng ta đều là nhà thiết kế! Dù không theo nghề thiết kế chuyên nghiệp, hằng ngày, chúng ta vẫn phải tự thiết kế cuộc sống, sắp xếp chỗ ở hay tổ chức cách làm việc khoa học.

Vì thế, cuốn sách tuyệt vời này không chỉ dành cho các nhà thiết kế, các chuyên gia kỹ thuật mà phù hợp với tất cả mọi người.

Cuốn sách giúp độc giả trở thành các nhà quan sát sắc sảo trước những thiết kế kém cỏi và ngớ ngẩn đang gây ra rắc rối cho cuộc sống của con người, đặc biệt là những sản phẩm liên quan tới công nghệ hiện đại.

Don Norman sẽ khiến bạn phải gật gù tâm đắc khi phân tích thiết kế của các vật dụng thường ngày, từ bồn rửa tay, cánh cửa, ghế ngồi cho tới điện thoại hay giao diện phần mềm.

Không chỉ vậy, Norman còn chỉ ra các nguyên tắc dựa trên tâm lý học nhận thức để thiết kế mọi thứ đúng đắn, khoa học.

Bộ đôi này đã trở thành công cụ đầy sức mạnh để khiến cuộc sống của chúng ta trở nên thú vị, thoải mái và nhiều niềm vui hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thiết kế lấy người dùng làm trung tâm

Ảnh trang sau sách Thiết Kế Lấy Người Dùng Làm Trung Tâm

thiết kế mô hình 3d autocad 2008 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thiết Kế Mô Hình 3D Autocad 2008

AutoCAD (Automatic Computer Aided Design) phần mềm đồ họa cùa hãng Autodesk, là phần mềm mà các bản vẽ tạo ra trên máy v/ế tính có độ chỉnh xác rât cao, nên được nhiều người làm công tác kỹ thuật sừ dụng nhiều nhất trong các phân mềm thiết kế với sự trợ giúp của mảy vi tính.

AutoCAD dùng đế thiết kế các bàn vẽ mô hình 2D (two dimensional drawings) và các bán vẽ mô hình 3D (three dimensional drawings).

Vì vậy AutoCAD đã được đưa vào làm môn học chính khóa ở các trường Đại học, trường Cao đẳng và trường Trung cấp kỹ thuật trên cà nước nhiều năm nay.

Vật thể trong không gian có thế được biếu diễn bằng phương pháp các hình chiếu vuông góc (bàn vẽ 2D).

Tuy nhiên các hình chiếu vuông góc chi thế hiện được hình vẽ hai chiều của vật thể.

Đe thể hiện được hình vẽ ba chiểu cùa vật thế có tính trực quan hơn người ta biểu diễn vật thể bằng mô hình 3D, cũng từ mô hình 3D này ta có thể xây dựng được các hình chiếu vuông góc 2D mội cách tự động và dễ dàng.

Từ các mô hình 3D solids, bạn có thể phân tích về các tính chất khối như: thế tích (volume), mômen quán tính (moments o f inertia), trọng tâm (center o f gravity), Bạn cũng cỏ thể xuất dữ liệu về các đối tượng solids cho các ứng dụng khác như điều khiển so NC (numerical control) hay phân tích phương pháp phần từ hữu hạn FEM (finite element method).

Hiện nay nước ta đã là thành viên chính thức của tổ chức thưovg mại thế giới WTO (World Trade Organization), là sân chơi có nhiều cơ hội cũng lắm điểu thách thức.

Với nhu cầu thiết kế tự động, đòi hỏi nhanh và chính xác, nhằm hội nhập với xu thế ứng dụng tin học đế phát triển công nghệ cùa thế giới, đặc biệt là hội nhập với các nước thuộc khu VỊCC vành đai Châu Ả – Thái Bình Dương trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, công nghệ, thương mại, giảo dục,đòi hỏi các cán bộ làm công tác thiết kế các bàn vẽ kỹ thuật không những tạo ra các bàn vẽ nhanh, có độ chính xác cao mà còn phài thể hiện tỉnh trực quart khi ta quan sát vật thể, công trình đó trong thực tế.

Vì vậy AutoCAD là hành trang không thể thiếu được đổi với các bạn sinh viền Kỹ thuật, đặc biệt là các ngành Cơ khí, Xây dựng, Kiến trúc, Điện, Bàn đồ Với nhu cầu như đã nêu trên, cuốn sách “Thiết kế mô hình 3D – AutoCAD 2008” này được biền soạn nhằm phục vụ học tập cho đổi tượng sinh viên các Trường Đại học, Cao đăng và Trung cấp Kỹ thuật sau khi đã qua khóa học thiết kế bàn vẽ cơ bàn 2D, nhằm nâng cao và hoàn thiện việc biểu diễn vật thể trong không gian.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …