Thiết Kế Kết Cấu Liên Hợp Thép Và Bê Tông – Phần 1-2: Quy Định Chung – Thiết Kế Kết Cấu Chịu Lửa (Tiêu Chuẩn Châu Âu En 1994-1-2:2005 + Ac:2008) 

Thiết Kế Kết Cấu Liên Hợp Thép Và Bê Tông – Phần 1-2: Quy Định Chung – Thiết Kế Kết Cấu Chịu Lửa (Tiêu Chuẩn Châu Âu EN 1994-1-2:2005 + AC:2008)  PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật thể loại Thiết Kế Kết Cấu Liên Hợp Thép Và Bê Tông – Phần 1-2: Quy Định Chung – Thiết Kế Kết Cấu Chịu Lửa (Tiêu Chuẩn Châu Âu EN 1994-1-2:2005 + AC:2008) Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 06-2016 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 132

thiết kế kết cấu liên hợp thép và bê tông - phần 1-2: quy định chung - thiết kế kết cấu chịu lửa (tiêu chuẩn châu âu en 1994-1-2:2005 + ac:2008)  PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thiết Kế Kết Cấu Liên Hợp Thép Và Bê Tông – Phần 1-2: Quy Định Chung – Thiết Kế Kết Cấu Chịu Lửa (Tiêu Chuẩn Châu Âu EN 1994-1-2:2005 + AC:2008) 

Tiêu chuẩn châu u (Eurocodes) là hệ thống gồm 10 bộ tiêu chuẩn về thiết kế kết cấu công trình cùng với trên 100 tiêu chuẩn khác về thi công, thí nghiệm, quản lý chất lượ do Ủy ban châu u về tiêu chuẩn hóa ban hành để thống nhất áp dụng kể từ năm 2010 trong Liên minh châu u EU.

Một trong những mục tiêu chủ yếu của Eurocodes là loại trừ những rào cản kỹ thuật trong thiết kế xây dựng giữa các nước thành viên trong EU.

Tiêu chuẩn châu u cũng đã được nhiều quốc gia ngoài EU đặc biệt quan tâm, trong đó có thể kể đến Nga, Ukraina, Bulgaria, Nhật Bản, Trung quốc, Malaysia, Singapore, một số quốc gia vùng Caribe và Việt Nam.

Áp dụng tiêu chuẩn châu u đem lại lợi ích: 1.

Đưa ra những tiêu chí và phương pháp thiết kế chung nhằm đáp ứng các yêu cầu về độ bền, ổn định, khả năng chịu lửa, và tuổi thọ công trình; 2.

Đưa ra cách hiểu thống nhất về thiết kế giữa chủ đầu tư, người thiết kế, nhà thầu, nhà quản lý 3.

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi dịch vụ xây dựng giữa các quốc gia, thương mại, các sản phẩm xây dựng; 4.

Là cơ sở thống nhất cho việc nghiên cứu và phát triển công nghiệp xây dựng; 5.

Cho phép tạo ra những công cụ hỗ trợ thiết kế và phần mềm thiết kế chung; 6.

Tăng cường sự hợp tác chặt chẽ giữa các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước trong hoạt động xây dựng; Trong bối cảnh nước ta hội nhập ngày càng sâu hơn vào nền kinh tế thế giới, việc áp dụng hệ thống tiêu chuẩn châu u trong thiết kế xây dựng sẽ góp phần dỡ bỏ rào cản kỹ thuật và thúc đẩy quá trình hội nhập của ngành Xây dựng với các nước trong khu vực và thế giới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

thiết kế khung thép nhà công nghiệp một tầng, một nhịp PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thiết Kế Khung Thép Nhà Công Nghiệp Một Tầng, Một Nhịp

Trong thời gian gần đây, loại khung thép nhẹ với cột và xà ngang tiết diện đặc chữ 1 tổ hợp hàn được sử dụng rất rộng rãi trong các công trinh xảy dựng công nghiệp và dân dụng nhờ những ưu điểm nổi bật làgiảm đáng kể chi phí vật liệu, quá trình chế tạo được tự động hoá , việc thi công dựng lắp nhanh và thuận tiện.

Cùng với việc Bộ Xây dựng mới ban hành Tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép TCXD 338-2005 và xuất phát từ tinh hỉnh thực tiễn, chúng tôi thấy cần thiết phải biên soạn tài liệu này để sinh viên ngành Xây dựng dán dụng và công nghiệp có tài liệu tham- khảo trong quá trinh học tập và làm đồ án môn học.

Chúng tôi xin chăn thành cảm ơn GS.

Nguyễn Trảm và các thầy cô giáo Bộ môn Kết cấu thép-gỗ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã đóng góp nhiều ý kiến quỷ háu trong quá trinh biên soạn.

Vi khả năng và trinh độ có hạn nên chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, rất mong các bạn đọc góp ý phê binh để tài liệu này có thế hoàn chỉnh tốt hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …