Thiên Văn Vui

Thiên Văn Vui PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Kiến Thức Tổng Hợp thể loại Kiến Thức Bách Khoa Công ty phát hành CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC SPUTNIK

thiên văn vui PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thiên Văn Vui

Như Francois Arago từng nói, Thiên văn học là một ngành khoa học tốt số bởi bản thân nó không cần ai tô vẽ gì thêm.

Những thành tựu của Thiên văn học hấp dẫn đến nỗi người ta chẳng cần đến nỗ lực đặc biệt nào để gây chú ý.

Nhưng khoa học của bầu trời không phải chỉ gồm có những phát hiện kinh ngạc và những lý thuyết táo bạo mà còn là những sự thật thông thường, những sự kiện lặp đi lặp lại hằng ngày.

Những người không hay làm bạn với bầu trời phần nhiều chỉ biết rất mơ hồ mặt không thú vị đó của thiên văn học và ít quan tâm đến nó, vì kể ra thì cũng khó mà tập trung sự chú ý vào những việc luôn luôn ở trước mắt mình.

Giải thích những sự kiện cơ bản đó là nội dung chủ yếu (nhưng không phải duy nhất) của Thiên văn vui.

Mục đích của cuốn sách này là hướng người đọc tới những sự thực cơ bản nhất của Thiên văn học.

Nhưng đừng coi nó là một cuốn sách giáo khoa vỡ lòng khi mà cách trình bày của chúng tôi trong sách này hoàn toàn khác so với bất kỳ cuôn sách giáo khoa nào khác.

Cuốn sách này gồm những chương về Trái Đất, Mặt Trăng , các hành tinh, các vì sao và tương tác hấp dẫn!!! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

thiết bị in và văn phòng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thiết bị in và văn phòng

Thiết bị in và văn phòng (Tác giả: Nguyễn Thị Phương Mai – chủ biên).

Cuốn sách này được biên soạn để sử dụng làm giáo trình cho Chương trình đào tạo kỹ sư kỹ thuật Cơ khí, chuyên ngành Cơ khí chính xác và Quang học, cũng như những kỹ sư chuyên ngành khác quan tâm đến thiết bị in và các thiết bị văn phòng, đặc biệt nhằm nâng cao năng lực thiết kế, chế tạo máy văn phòng cũng như vận hành, sử dụng, khai thác hệ thống thiết bị in ấn; giúp cho sinh viên phân tích được nguyên lý hoạt động; hiểu biết quy trình, sơ đồ động, kết cấu và hệ thống điều khiển của các máy in.

Cuốn sách giúp người đọc hiểu và thiết kế tính toán kỹ thuật của các cụm chi tiết nguyên lý hoạt động, cách điều chỉnh; mối quan hệ trực tiếp giữa bộ điều khiển với các cơ cấu chấp hành; nhằm đạt được chất lượng bản in tốt nhất, thường sử dụng một vi điều khiển, hệ thống đo lường chính xác, tính toán bù sai lệch chiều dài và góc, điều chỉnh kích thước, màu và xử lý màu qua thời gian làm việc với các thiết bị in và máy văn phòng.

Nội dung cuốn sách trình bày về các kỹ thuật in cơ bản, máy in offset, máy in phun công nghiệp, máy văn phòng thông dụng in laser, in phun màu, máy sử dụng kỹ thuật hình ảnh.

Người đọc cũng tìm thấy sự dẫn giải từ các phương trình lý thuyết, phương thức điều chỉnh các yếu tố ảnh hưởng, ví dụ bằng số, bảng biểu, đồ thị và các ứng dụng thực tế trong công nghiệp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thiết bị in và văn phòng

Ảnh trang sau sách Thiết bị in và văn phòng