Thiền Và Phân Tâm Học

Thiền Và Phân Tâm Học PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành VanLangBooks Ngày xuất bản 06-2011 Kích thước 13.5 x 21 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 230

thiền và phân tâm học PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thiền Và Phân Tâm Học

Thiền Và Phân Tâm Học Ở phương Tây trong suốt nửa cuối thế kỷ XX, Thiền và Phân tâm học là hai lĩnh vực nghiên cứu gây sóng gió trong giới học giả cũng như trong đông đảo công chúng.

Cho đến thời điểm hiện nay, những cuộc tranh cãi, những tác phẩm giới thiệu hai môn học này vẫn tràn ngập các diễn đàn và các thư viện Âu-Mỹ.

Còn ở Việt Nam, Thiền đã trở thành một trào lưu tìm kiếm, học hỏi và ứng dụng ở mọi lĩnh vực đời sống, thậm chí trở thành một ngôn ngữ thời trang.

Còn Phân tâm học thì không được như thế, có lẽ do những khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức cũng như đặc trưng “phương Tây” của môn khoa học này.

Giữa Thiền và Phân tâm học có những điểm chung khi cùng chia sẻ hành trình tìm hiểu tầng sâu trong tâm thức con người, cũng như tìm lời giải cho căn bệnh tinh thần của thời đại, dù ở phương Đông hay phương Tây.

Cuốn sách này tập hợp những bài viết của ba tác giả nổi tiếng: Erich Fromm, Richard de Martino và Daisetz Teitaro Suzuki về Thiền và Phân tâm học.

Riêng D.T.

Suzuki độc giả Việt Nam đã quen thuộc qua tác phẩm lừng danh “Thiền Luận”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

thiết bị tiết lưu và thiết bị phụ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thiết bị tiết lưu và thiết bị phụ

Thiết bị tiết lưu và thiết bị phụ (Tác giả: Nguyễn Đức Lợi).

Cuốn sách này đi sâu giới thiệu và phân tích sự vận hành của toàn bộ các loại thiết bị tiết lưu đã được phát triển và ứng dụng trong kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí, đặc biệt là các loại van tiết lưu điện tử.

Đây là loại van tiết lưu tiên tiến nhất, tuy phức tạp và đắt tiền nhưng ngày càng được sử dụng rộng rãi vì hiệu quả kinh tế cao mà nó mang lại.

Ngoài ra cuốn sách cũng giới thiệu một số thiết bị phụ sử dụng cho hệ thống lạnh freôn và amoniac mới nhất.

Sách có thể dùng làm tài liệu hướng dẫn học tập cho các kỹ sư, sinh viên, cán bộ kỹ thuật về nghiên cứu vận hành lắp ráp sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh và điều hòa không khí.

Sách cũng có thể dùng làm tài liệu cho tất cả mọi người quan tâm đến kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí.

Sách bao gồm 4 chương: Chương 1: Van tiết lưu nhiệt tev Chương 2: Van tiết lưu điện tử eev Chương 3: Một số loại thiết bị tiết lưu khác Chương 4: Thiết bị phụ Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thiết bị tiết lưu và thiết bị phụ

Ảnh trang sau sách Thiết bị tiết lưu và thiết bị phụ