Thiên Thần Và Ác Quỷ

Sách-Tài liệu: Thiên Thần Và Ác Quỷ (Bìa Cứng) – Tái bản 2010 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Dan Brown Người dịch: Văn Thị Thanh Bình Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: FahasaTừ khóa chính sách: Thiên Thần Và Ác Quỷ (Bìa Cứng) – Tái bản 2010, thien than va ac quy bia cung – tai ban 2010, Dan Brown, Văn Thị Thanh Bình

sach thien than va ac quy (bia cung) - tai ban 2010

THIÊN THẦN VÀ ÁC QUỶ (BÌA CỨNG) – TÁI BẢN 2010

Thiên Thần Và Ác Quỷ (Bìa Cứng) – Tái bản 2010 Thông tin tác giả Dan Brown Dan Brown sinh ngày 22 tháng 6 năm 1964 và gia đình ở Exeter, New Hampshire, ông là con trưởng trong một gia đình có 3 anh em.

Mẹ ông, Constance (Connie) là một nhạc sĩ chuyên nghiệp, chơi đàn organ trong nhà thờ.

Cha ông, Richard G.

Brown là một thầy giáo dạy toán khá nổi tiếng, từng …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Thiên thần và ác quỷ” – là một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính, và rất đời thường…

Hấp dẫn, tốc độ, và đầy chất trí tuệ”.

Thiên thần và ác quỷ thu hút người đọc bởi sự uyên bác và tài dẫn truyện của Dan Brown, người đã thể hiện khả năng nắm bắt siêu hạng về các lĩnh vực khoa học và tôn giáo qua loạt tác phẩm đã được phát hành ở Việt Nam như “Mật mã Da Vinci”, “Pháo đài số”… Cuộc chiến giữa tôn giáo và khoa học ẩn hiện trong Thiên thần và ác quỷ,bắt đầu bằng cái chết của một nhà khoa học tên tuổi.

Robert Langdon, giáo sư trường Đại học Harvard, được mời đến hiện trường để xác nhận biểu tượng bí hiểm mà hung thủ đã khắc lên ngực nạn nhân.

Kết luận: Thủ phạm là Illuminati, một hội kín vốn đã ngừng hoạt động từ gần bốn trăm năm trước, giờ tái sinh để tiếp tục báo thù nhà thờ Thiên Chúa giáo, kẻ thù truyền kiếp của họ.

Người ta “tóm” nguồn cơn tạo ra sự bí hiểm của Thiên thần và ác quỷ trên các trang viết :”Lúc ấy, tại Rome, đâu đó giữa những bức tường của Tòa thánh Vatican là một quả bom hẹn giờ đang đếm những giây cuối cùng trước khi phô diễn sức mạnh hủy diệt.

Vào những giây phút cuối cùng ấy, cùng với Vittoria Vetra – một nhà khoa học nữ người Italia vô cùng quyến rũ và bí hiểm, Langdon tìm cách giải mã những ký hiệu cổ trải khắp thành Rome để tìm ra đại bản doanh của hội Illuminati với hi vọng giải cứu cho thành phố Vatican.

Họ luôn chậm chân hơn Illuminati bởi tổ chức này đã cài được nội gián vào Tòa thánh…”.

Hồi hộp, háo hức, căng thẳng là cảm nhận của bạn đọc khi dõi theo hơn 600 trang viết của Dan Brown.

Dale Brown, một nhà văn khác, người từng 12 lần có sách được New York Times bình chọn là bán chạy nhất, nhận xét: “Thiên thần và ác quỷ” là địa ngục mà một cuốn sách có thể tạo ra.

Nó gợi trí tò mò, sự ngờ vực và trí tưởng tượng”.Davina Morgan – Witts thì viết trên mạng BookBrower.com rằng : “Một trong số những cuốn sách hay nhất mà tôi từng đọc.

“Thiên thần và ác quỷ” một phần là chuyện rùng rợn, phần là chuyện ly kỳ bí ẩn và hoàn toàn là chuyện hành động”… (Anh Bảo – Báo HNM).

“Brown tưởng tượng ra một hành trình đầy ngoạn mục xuyên qua thành Rome.

Những tình tiết, những giờ khắc đầy kinh ngạc khiến độc giả phải hồi hộp nín thở, nhất là phần kết”.

Pubishers Weekly.

“Những cuộc vật lộn sinh tử, những âm mưu lắt léo, tình yêu, tôn giáo, khoa học, hành động sát nhân, kỳ bí, kiến trúc, và hành động”.

Reviews Kirkus.

“Một cuốn tiểu thuyết với tốc độ gấp gáp và kịch tính không kém gì Clancy và Cussler.

Những hành động dồn dập cuốn độc giả vào một cuộc hành trình hiểm nghèo rất đời thực.

Thiên thần và Ác quỷ là một câu chuyện độc giả sẽ không thể nào quên”.

Midwest Book Review.

“Thật xuất sắc! Những nhân vật rất có chiều sâu…

cốt truyện thật bất ngờ, kỳ thú, khác lạ, và đầy ngạc nhiên.

Và phần kết thì…

không thể diễn tả bằng lời”.

New Hampshire Sunday News.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Thiên Thần Và Ác Quỷ Dan Brown tái ngộ khán giả VN (Ngày Dan Brown tái ngộ khán giả VN (Ngày 24/10/2007) Được chờ đợi suốt gần 1 năm qua, “Thiên thần và Ác quỷ” là cuốn cuối cùng trong bốn cuốn sách nổi tiếng nhất của nhà văn Mỹ Dan Brown đã được xuất bản tại Việt Nam.

Từ thiên thần đến mật mã Thiên thần và Ác quỷ là tác phẩm mới nhất trong bốn cuốn sách nổi tiếng của Dan Brown được xuất bản tại Việt Nam.

Nhưng chính cuốn sách đầu tiên Dan Brown “làm quen” với khán giả Việt Nam mới là tác phẩm đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn trinh thám người Mỹ, đó là Mật mã Da Vinci, tác phẩm trinh thám ăn khách và đình đám trong thời gian gần đây.

Tiếp theo Mật mã Da Vinci, quyển Pháo đài số cũng được NXB VH-TT mua bản quyền xuất bản tại Việt Nam.

Cuốn sách được nhà văn Dan Brown sáng tác vào năm 1998, đã định hình một phong cách trinh thám – kỹ thuật – hành động lôi cuốn.

Ngay sau đó, Điểm dối lừa, một tác phẩm rất nổi tiếng khác của Dan Brown cũng nhanh chóng ra mắt độc giả Việt Nam.

Khác với tính độc lập nội dung của Pháo đài số hay Điểm dối lừa, Thiên thần và Ác quỷ là phần một trong bộ ba tác phẩm gắn kết nhau khá chặt chẽ mà Mật mã Da Vinci là phần 2.

Theo Dan Brown, bộ ba này sẽ được khép lại với Chìa khóa của Solomon mà ông đang sáng tác dở dang.

Được gọi là bộ ba tác phẩm vì từ nhân vật chính đến tuyến truyện của ba tác phẩm này đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau.

Nhân vật chính của cả ba tác phẩm là giáo sư lịch sử nghệ thuật, nhà biểu tượng học Robert Langdon.

Nội dung cả ba xoay quanh lịch sử hình thành và phát triển của Thiên Chúa giáo và các công trình, tác phẩm nghệ thuật liên quan.

Trinh thám hiện đại Nếu Pháo đài số và Điểm dối lừa thuần túy là những câu truyện trinh thám liên quan đến kỹ thuật hiện đại thì Thiên thần và Ác quỷ lại “gồng gánh” thêm cả lịch sử công trình kiến trúc, tôn giáo cùng các hội kín.

Sự gồng gánh này đã khiến cuốn sách khá lộn xộn về nội dung, thậm chí thiếu thuyết phục về mặt kỹ thuật.

Vì thế khi mới xuất hiện, Thiên thần và Ác quỷ hầu như không tạo được tiếng vang.

Phải đến khi Mật mã Da Vinci thành công, độc giả mới biết đến sự tồn tại của Thiên thần và Ác quỷ.

Nếu so với các tác phẩm trinh thám khác, tác phẩm của Dan Brown chỉ đáng xếp hạng… trung bình vì với độc giả mê tiểu thuyết trinh thám, chỉ cần đọc qua một tác phẩm của ông là dễ dàng đoán ra “kẻ ác” trong tác phẩm kế tiếp.

Biết rõ điều đó, Dan Brown đã sử dụng kiến thức phong phú của mình để dệt nên mạng lưới tình tiết chân thật, đặt người đọc vào thế “phải đọc cho hết để gỡ cái lưới rối”.

Nhờ vậy, tác phẩm của Dan Brown thu hút người đọc đến trang cuối.

Có người nhận xét, Dan Brown là đại diện tiêu biểu cho dòng tiểu thuyết trinh thám hiện đại.

Trong tác phẩm của ông luôn có thông tin mới lạ về lịch sử, những phát minh khoa học mới nhất, những hành động kiểu “Hollywood” căng thẳng và kịch tính.

Đọc Dan Brown, bạn đọc có cảm giác đang xem một bộ phim hình sự, hành động.

Ngoại trừ tuyến nhân vật, nội dung chính được xây dựng trên trí tưởng tượng của tác giả, còn lại những kiến thức được nêu trong tác phẩm của ông luôn có thật ngoài đời.

Trong đó, Thiên thần và Ác quỷ là một ví dụ tiêu biểu nhất.

Tác phẩm đưa người đọc đến thành phố Rome với sự chính xác đến mức có nhà phê bình đã đề nghị “Hãy vừa đọc vừa cầm theo một tấm bản đồ thành Rome”.

TÂN TƯỜNG Xem thêm Thu gọn Thiên thần và ác quỷ “Hấp dẫn như Umberto Eco, duyên dáng như Tom Clancy, nhanh như Michael Crichton, và cạnh tranh ngang ngửa với Thomas Harris, cuốn sách mang lại cho Dan Brown vị trí xứng đáng trong số những nhà văn trinh thám hàng đầu”, nhà phê bình Pháp Joe Mauceri nhận xét.

Người ta biết nhiều tới những gì mà Giáo hội từng làm với các nhà khoa học như Bruno, Galileo, Copecnic.

Nhưng không ai biết, dưới sự áp bức của Giáo hội, các nhà khoa học cũng có một hội kín của mình.

Để rồi, thế kỷ 21, hội kín ấy bất ngờ lộ diện trong dáng hình quỷ dữ…

Thiên thần và Ác quỷ của Dan Brown bắt đầu như vậy.

Một nhà khoa học tên tuổi bị sát hại dã man, Robert Langdon, giáo sư Đại học Harvard, đã được mời đến hiện trường để xác nhận biểu tượng đầy bí hiểm mà hung thủ đã khắc lên ngực của nạn nhân.

Kết luận: Thủ phạm là Illuminati, một hội kín vốn đã ngừng hoạt động từ gần bốn trăm năm nay, giờ tái sinh để tiếp tục báo thù nhà thờ Thiên Chúa giáo, kẻ thù truyền kiếp của họ.

Tại Rome, Hồng y đoàn được triệu tập để bầu ra tân Giáo hoàng.

Thế nhưng đâu đó giữa những bức tường của toà thánh Vatican, một quả bom hẹn giờ đang đếm những giây phút cuối cùng trước khi phô diễn sức mạnh huỷ diệt kinh thiên động địa của nó.

Trong thời khắc căng thẳng tột độ đó, cùng với Vittoria Vetra – một nhà khoa học nữ người Italy vô cùng quyến rũ và bí hiểm, Langdon tìm cách giải mã những ký hiệu cổ đầy bí ẩn trải khắp thành Rome để tìm ra đại bản doanh của hội Illuminati – địa điểm gặp gỡ bí mật của họ, giờ là hy vọng duy nhất để giải cứu cho Thành phố Vatican.

Rồi, từ bóng tối, thủ lĩnh của Illuminati chậm chờn ẩn hiện.

Bốn Hồng y giáo chủ Illuminati tuyên bố mỗi giờ đồng hồ sẽ hành hình một Hồng y tại những địa điểm bí mật.

Và tới giờ thứ năm, thứ vũ khí kinh khủng bị đánh cắp sẽ nổ tung dưới nền móng của Vatican.

Bốn lần, Langdon đều đã tìm ra những địa điểm bí mật dựa trên việc giải mã ký hiệu riêng từ các tác phẩm nghệ thuật.

Nhưng cũng bốn lần, anh đều đến chậm hơn Illuminati chỉ một bước chân.

Bởi, cục diện cho thấy Illuminati đã cài được nội gián vào những cấp cao nhất của tòa thánh.

Định mệnh đang đến gần, khi chỉ còn ít phút nữa là thứ vũ khí bí mật sẽ phát nổ.

Cả thế giới nghẹt thở nhìn về Vatican – khi mà Illuminati đã khéo léo mớm thông tin cho các hãng truyền thông nhập cuộc.

Nhưng càng tiến đến gần sự thật, Langdon và Vittoria càng phải đối mặt với những biến cố bất ngờ và kịch tính, để rồi phải quay cuồng trong vòng kiềm toả của một thế lực thù địch vô cùng hiểm ác…

Tài tình trong xây dựng cốt truyện, đặc biệt sắc sảo trong phân tích tâm lý, Dan Brown còn thu hút người đọc bởi hàng loạt kiến thức uyên bác về tôn giáo, nghệ thuật và cả những lĩnh vực khoa học công nghệ cao…

Hồi hộp, háo hức, căng thẳng và khiếp sợ, độc giả sẽ được dẫn dắt vào một mê cung của những tâm trạng khác nhau theo từng trang tiểu thuyết.

Thiên thần và Ác quỷ đã được Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin mua bản quyền, dịch và ra mắt độc giả hôm 17/10.

T.T.

Xem thêm Thu gọn Thông tin chi tiết Tác giả: Dan Brown Người dịch: Văn Thị Thanh Bình Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Fahasa Mã Sản phẩm: 8935077088182 Khối lượng: 1600.00 gam Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 2010 Số trang: 636 Nhận xét từ khách hàng Đánh giá trung bình (0 – người đánh giá) 0,0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook () ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL Đăng ký nhận thông tin sách mới, sách bán Thể loại yêu thích Tất cả Sách Ngoại Văn Sách Kinh Tế Sách Văn học Trong Nước Sách Văn học Nước Ngoài Sách Thường Thức – Đời Sống Sách Thiếu Nhi Sách Phát Triển Bản Thân Sách Tin Học – Ngoại Ngữ Sách Chuyên Ngành Sách Giáo Khoa – Giáo Trình Tạp chí – Văn phòng phẩm Đăng ký ngay Về Công Ty Giới thiệu công ty Tuyển dụng Góc báo chí Chương trình đại lý Chính sách bảo mật Ứng dụng đọc ebook Trợ giúp Quy định sử dụng Hướng dẫn mua hàng Phương thức thanh toán Phương thức vận chuyển Các câu hỏi thường gặp Bọc sách bằng bìa Plastic Tin tức sách Tin tức Chân dung Điểm sách Phê bình Tải ứng dụng trên điện thoại CHẤP NHẬN THANH TOÁN THANH TOÁN AN TOÀN ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN ĐỐI TÁC BÁN HÀNG Thường được tìm kiếm truyện dan brown sách warren buffett sách digital marketing truyện mới của nguyễn nhật ánh sách cho con sách hay về gia đình giáo trình tiếng anh trẻ em sách hay về kinh tế sách về đầu tư sách doanh nhân sach hoc tieng trung tiểu thuyết tình yêu sách y học tủ sách gia đình sách dạy kỹ năng giao tiếp sách blockchain sách du học sách kỹ năng mềm sách làm giàu sách phong thủy cổ sách khởi nghiệp sách bán hàng sách về đầu tư chứng khoán sách dạy nấu ăn sách tâm lý về tình yêu sách quản lý nhân sự sách về quản trị kinh doanh sách tài chính sách hay cho thiếu nhi sách tự học tiếng anh giao tiếp CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÊ KÔNG COM Địa chỉ: 52/2 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh MST: 0303615027 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tp.HCM cấp ngày 10/03/2011 Tel: 028.73008182 – Fax: 028.39733234 – Email: hotro@vinabook.com Website cùng hệ thống

sach bien ban chien tranh 1-2-3-4.75

BIÊN BẢN CHIẾN TRANH 1-2-3-4.75

Bien Ban Chien Tranh 1-2-3-4.75 Thong tin tac gia Tran Mai Hanh Sinh 1-1-1943 tai Hai Duong trong mot gia dinh cong chuc ngheo.1946 – 1952: theo gia dinh di khang chien, hoc lop 1,2 tren Chien khu Viet Bac1953 – 1962: hoc pho thong tai TX Hai Duong1962 – 1965: sinh vien van khoa, Dai hoc Tong hop Ha Noi1965 – 1995: cong tac tai Thong tan xa … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Da hon bon thap ky troi qua, nhung nhung hoi uc ve cuoc chien tranh giai phong mien Nam, thong nhat dat nuoc van chua phai nhat trong long nguoi dan Viet Nam. Cuoc tong tien cong va noi day mua xuan nam 1975 gianh duoc thang loi vang doi dau tien voi tran mo dau Buon Ma Thuot va Chien dich Tay Nguyen, tiep do la Chien dich Hue – Da Nang, Chien dich Xuan Loc va cuoi cung la Chien dich Ho Chi Minh lich su toan thang. Dung 11 gio 30 phut ngay 30-4-1975, la co cach mang phap phoi tung bay tren cot co cao nhat Dinh Doc Lap, danh dau thoi diem ket thuc cuoc khang chien chong My, cuu nuoc cua nhan dan ta. Thoi gian ngay cang lui xa thi dien bien nhung su kien lich su Ngay giai phong mien Nam (30-4-1975) cang duoc sang loc, kiem nghiem va thong diep cua no gui lai cho chung ta hom nay cang sau sac hon. Ky niem 41 nam Ngay giai phong mien Nam, thong nhat dat nuoc (30-4-1975 – 30-4-2016), Nha xuat ban Chinh tri quoc gia – Su that tai ban lan thu hai co bo sung cuon tieu thuyet tu lieu lich su Bien ban chien tranh 1-2-3-4.75 cua nha bao, nha van Tran Mai Hanh. Cuon sach do Nha xuat ban Chinh tri quoc gia – Su that xuat ban thang 4-2014, tai ban lan thu nhat thang 4-2015 duoc du luan hoan nghenh, dong dao ban doc don nhan va danh gia cao. Trong hai nam, tac pham lien tiep gianh duoc nhung giai thuong danh gia trong nuoc va khu vuc: Giai thuong Van hoc nam 2014 cua Hoi Nha van Viet Nam va Giai thuong Van hoc ASEAN nam 2015. Tung la phong vien chien tranh cua Thong tan xa Viet Nam o chien truong mien Nam, dau nam 1975, tac gia duoc cu tham gia Chien dich Ho Chi Minh lich su voi nhiem vu la phong vien dac biet cua Thong tan xa Viet Nam di trong doan do dich than Tong giam doc Thong tan xa Viet Nam khi do dan dau. Bam sat cac binh doan chu luc, tac gia da theo cac doan quan tien vao giai phong hau het cac thanh pho, thi xa suot tu Hue toi Sai Gon va may man co mat, chung kien nhung gio phut lich su trua ngay 30-4-1975 tai Dinh Doc Lap. Nhung tai lieu nguyen ban thu duoc, nhung trang ghi chep tai cho trong qua trinh tham gia chien dich va trong nhung ngay thang dau tien cua Sai Gon giai phong cung voi nhung tu lieu quy gia tu phia chinh quyen Sai Gon ma tac gia tiep xuc, khai thac da giup tac gia viet nen cuon sach. Trong lan tai ban lan thu hai nay da bo sung nhieu tu lieu moi va van giu nguyen phan tu lieu o cuoi sach. Day la nhung tai lieu ma tac gia duoc tiep can sau ngay 30-4-1975 lien quan truc tiep den cuoc chien, trong thoi gian dien ra su sup do duoc xem la tuyet mat cua “phia ben kia”, gan nhu lan dau duoc cong bo toan van. Nhung tai lieu nay, Nha xuat ban chua co dieu kien de kiem chung tu nhung van ban goc, nhung chung toi van ton trong y kien cua tac gia va coi day la nhung tai lieu tham khao phuc vu nhu cau nghien cuu, tim hieu ve nhung ngay thang sup do cuoi cung cua chinh quyen Viet Nam Cong hoa. Cuon tieu thuyet gom 19 chuong cung voi phan phu luc gom 21 tai lieu tham khao nguyen ban duoc in toan van da phac hoa sinh dong su sup do cung chan dung cua hau het tuong linh quan doi va so phan nhung nguoi cam dau chinh quyen tay sai Sai Gon trong bon thang cuoi cung cua chien tranh giai phong mien Nam (tu thang 1 den thang 4-1975), lam noi bat chien thang vi dai cua cuoc khang chien chong My, cuu nuoc cua quan va dan ta duoi su lanh dao sang suot va tai tinh cua Dang ta.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tran Mai Hanh Nha xuat ban: NXB Chinh Tri Quoc Gia Nha phat hanh: NXB Chinh Tri Quoc Gia Ma San pham: 8935211181274 Khoi luong: 880.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 09/2017 So trang: 558