Thiên Quan Tứ Phúc – Tập 1 (Tặng Kèm 1 Bookmark 2 Mặt)

Thiên Quan Tứ Phúc – Tập 1 (Tặng Kèm 1 Bookmark 2 Mặt) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Tiểu Thuyết Công ty phát hành Cẩm Phong Books Kích thước 14 x 20.5 cm Dịch Giả Thanh Du Loại bìa Bìa mềm Số trang 456

thiên quan tứ phúc - tập 1 (tặng kèm 1 bookmark 2 mặt) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thiên Quan Tứ Phúc – Tập 1 (Tặng Kèm 1 Bookmark 2 Mặt)

Chuyện bắt đầu từ tám trăm năm trước Một thái tử điện hạ được vạn người ngưỡng vọng, phi thăng thành tiên.

Những tưởng thế là mỹ mãn, nào ngờ y phi thăng hai lần thì hai lần bị đánh xuống trần, từ thần tướng tay hoa tay kiếm muôn dân thờ phụng trở thành tiên nhân đồng nát lang thang khắp ngõ hẻm hang cùng, không có lấy một ngôi miếu thờ, từ giai thoại thành trò cười của tam giới.

Đến lần này, sau tám trăm năm, y rốt cuộc cũng phi thăng lần thứ ba, một lần nữa trở lại Thiên đình.

Gặp lại bao người xưa, những chuyện cũ cũng lần lượt được vén lên.

Tám trăm năm qua lưu lạc hồng trần, y đã trải qua những khổ nạn gì? Rốt cuộc là ai đã đẩy y đến thảm cảnh ấy? Đôi nét tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu, tác giả của trang văn học mạng Tấn Giang, được rất nhiều độc giả biết tới qua cuốn tiểu thuyết Ma đạo tổ sư.

Hai tiểu thuyết khác là Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện và Thiên quan tứ phúc cũng đánh giá cao trên các trang văn học.

Các tác phẩm của Mặc Hương Đồng Khứu được bạn đọc yêu thích bởi tình tiết chặt chẽ, câu chuyện mới lạ và mang giá trị nhân văn sâu sắc, cùng phong cách hài hước đặc trưng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thiên quan tứ phúc - tập 1 (tặng kèm 1 bookmark 2 mặt)

Ảnh trang sau sách Thiên Quan Tứ Phúc – Tập 1 (Tặng Kèm 1 Bookmark 2 Mặt)

thiền sư nhật bản ikkyu sojun - cuồng vân thiền sư PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thiền Sư Nhật Bản Ikkyu Sojun – Cuồng Vân Thiền Sư

Thiền Sư Nhật Bản Ikkyu Sojun – Cuồng Vân Thiền Sư Ikkyu ra đời vào lúc bình minh của ngày đầu của năm 1394.

Mặc dù có lời đồn rằng Ikkyu là con trai của vị hoàng đế trẻ Go-Komatsu (1377—1433), vào lúc chào đời cậu bé được ghi vào sổ bộ thường dân.

Mẹ của Ikkyu, một phụ nữ chờ việc trong cung đình và được Go-Komatsu yêu chuộng, đã bị sa thải bất công ra khỏi cung điện vì guồng máy của vị hoàng hậu ghen tuông và tay chân bà này.

Do vậy, hoàn cảnh ra đời của Ikkyu thì khiêm tốn, mặc dù bản tiểu sử sớm nhất của sư viết rằng ngay cả khi sơ sinh, sư “mang dấu hiệu của một con rồng và dấu ấn của một phượng hoàng.” Vào lúc 5 tuổi, Ikkyu được gửi vào làm chú tiểu tại Ankoku-ji, một ngôi chùa Thiền Tông ở Kyotọ Nơi đây, sư được bảo đảm có nền học vấn tốt, cũng như được bảo vệ trước các viên chức triều đình lắm mưu và các tướng quân đa nghị Điều này quan trọng trong thời trung cổ Nhật Bản, vì ngay cả đứa con hoang của vị hoàng đế – với hoàn cảnh đúng thời và với những người ủng hộ có quyền lực – vẫn có thể ra giành ngôi vuạ Tại chùa Ankoku-ji, Ikkyu được học kinh điển Phật Giáo và các sách giáo khoa tại Trung Hoa và Nhật Bản.

Là một học trò sáng dạ mà thiên tài của mình được mọi người công nhận, Ikkyu cũng là một cậu bé quá quắt và nhanh trí.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thiền sư nhật bản ikkyu sojun - cuồng vân thiền sư

Ảnh trang sau sách Thiền Sư Nhật Bản Ikkyu Sojun – Cuồng Vân Thiền Sư