Thiền Định Và Mantra

Thiền Định Và Mantra PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Kiến Thức Tổng Hợp thể loại Kiến Thức Bách Khoa Công ty phát hành Công ty TNHH TM & DV Văn Hóa Hương Trang Ngày xuất bản 02-2018 Kích thước 16 x 24 cm Dịch Giả Swami Sitaramananda Loại bìa Bìa mềm Số trang 368

thiền định và mantra PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thiền Định Và Mantra

Thiền Định Và Mantra Sách này được xuất bản để làm sáng tỏ những sự nhầm lẫn xung quanh đề tài thiền định.

Những ai đang tìm những con đường tắt bí mật, những sự cách tân lãng mạn, những xu hướng mới, kích động và những sở thích kỳ cục trong lãnh vực phát triển bản thân có thể sẽ thất vọng.

Những phương pháp được trình bày trong sách này có nguồn gốc từ bốn con đường cổ điển của Yoga.

Những phương pháp này được trình bày đúng theo nguyên mẫu nhưng có cân nhắc đến cách suy nghĩ của người phương tây và truyền thống khoa học.

Thiền định là một truyền thống dành cho tất cả mọi người vốn có lịch sử nhiều ngàn năm trước khi có nền văn minh hiện đại ngày nay.

Khoa học thiền định đã tồn tại không bị gián đoạn và đã được thử thách một cách nghiệt ngã khi nó được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Nó vẫn kiên gan giữ nguyên hình thức ban đầu của nó vì bản chất của Yoga là khoan dung, toàn khắp và giản dị.

Trong khuôn khổ đơn giản của nó chứa những lời dạy chính và những phương pháp căn bản của tất cả những triết lý, những tôn giáo, và những con đường tu tập đã được biết trước đến nay.

Cuộc sống Phương Tây đang bị vi tính hóa, bị ngăn cách chia rẽ và lúc nào cũng muốn những kết quả tức thì.

Nhưng truyền thống vốn là nguồn gốc nảy sinh bốn con đường Yoga là một truyền thống toàn diện.

Trong hệ thống này khoa học, tôn giáo, triết lý, tâm lý, và sức khỏe đều được kết hợp chung.

Tương tự như vậy, nhiều kĩ thuật cổ điển khác nhau trong thiền định, đã được áp dụng qua nhiều thời kỳ, đều dựa trên nền tảng vững chắc của kỷ luật bản than và sự thực hành điều đặn.

Hít thở đúng, thể dục đúng, thư giãn đúng, thể dục đúng, thư giãn đúng, ăn đúng, và tư duy tích cực là nền tảng cần thiết để thành công trong thiền định.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thiền định và mantra

Ảnh trang sau sách Thiền Định Và Mantra

thiên hạ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thiên Hạ

Do các nguyên nhân chủ quan và khách quan, Việt Nam thế kỷ XVIII đã rơi vào vòng quay của thương mại tư bản thế giới.

Sự trì trệ, đóng kín của xã hội phong kiến bắt đầu chịu tác động không nhỏ của ngoại cảnh.

Tầng lớp mới – thương nhân, vốn được xếp cuối cùng trong thang bậc “sĩ, nông, công, thương” theo ý thức hệ phong kiến, nay thời thế đổi thay đã trổi dậy.

Hi vọng qua cuốn sách này các đọc giả có thể hiểu thêm về cuộc đời và số phận của con người trong xã hội phong kiến thời kì đó.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thiên hạ

Ảnh trang sau sách Thiên Hạ