Thép Đã Tôi Thế Đấy

Thép Đã Tôi Thế Đấy PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Tác phẩm kinh điển Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 13,5 x 20,6 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 580

thép đã tôi thế đấy PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thép Đã Tôi Thế Đấy

Thép đã tôi thế đấy của Nikolai Ostrovski là một tác phẩm tuyệt vời nói về chàng thanh nên Pavel Korchagin, cũng chính là hóa thân của tác giả.

Là một chiến sĩ cách mạng, ông đã sống một cách nồng cháy và nóng bỏng nhất như nhân vật Pavel của ông.

Tác giả đã sống qua những cảnh đời của cuốn tiểu thuyết rồi mới viết nó, ông viết nó trong những điều kiện vô cùng gian khổ: bị bại liệt và mù, bệnh tật tàn phá cơ thể.

Tinh thần vững như thép, thể hiện sức mạnh của người chiến sĩ cách mạng không chịu khuất phục trước khó khăn thử thách của cuộc đời.

Cho dù bị tàn phế, đau đớn thân thể đến cùng cực, ông vẫn vươn lên phấn đấu để viết nên cuốn tiểu thuyết này.

Thép đã tôi thế đấy đã một thời được coi là cuốn sách gối đầu giường của bao thế hệ thanh niên Việt Nam.

Nhân vật Paven là một hình ảnh điển hình sâu sắc và là sự thể hiện trong sáng bằng nghệ thuật lịch sử của người thanh niên Xô Viết, sự thể hiện những phẩm chất chính trị, tinh thần cao quý, lòng trung thành sâu sắc của người thanh niên Xô Viết đối với Đảng, Tổ quốc, nhân dân.

Sức mạnh và tính hấp dẫn của hình ảnh Paven chính là ở chỗ trong con người Paven đã tổng hợp được những phẩm chất tốt đẹp nhất và điển hình nhất của thanh niên Xô Viết thời ấy.

Pavel là một thanh niên, được tôi luyện, được nung rèn trong lò lửa của cách mạng và đã vượt qua được nhiều khó khăn, cực khổ.

Tác phẩm lột tả được niềm tự hào đã vượt qua những thử thách cam go, sức mạnh của niềm tin và khát khao được sống, được cống hiến, được bùng cháy trọn vẹn ngọn lửa đời mình cho tố quốc, cho cách mạng.

Tác phẩm đã truyền lại được cho những độc giả là thanh niên ngọn lửa và chất thép hào hùng, một thứ rất cần thiết trong hành trang vào đời các bạn trẻ để họ có thể sống một cuộc sống có ý nghĩa.

Đây là tác phẩm được coi là đặt nền móng cho văn học hiện thực xã hội chủ nghĩa.

TriVietBooks phát hành Thép đã tôi thế đấy, cung cấp cho độc giả một tác phẩm văn học không chỉ nhìn đời mà viết, mà tác giả sống, trải qua nó rồi mới viết nó.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thép đã tôi thế đấy

Ảnh trang sau sách Thép Đã Tôi Thế Đấy

the power sức mạnh ( bìa cứng ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách The power sức mạnh ( bìa cứng )

The Power – Sức Mạnh Tác giả cho rằng mỗi người sinh ra để sống cuộc đời phi thường.

Trong cuốn sách này, ông giới thiệu tới bạn phương pháp để có một cuộc sống phi thường.

Có rất nhiều điều bạn cần biết trong cuộc sống, và tất cả đều là những điều tốt đẹp, mà theo tác giả là “còn hơn cả tốt đẹp”.

“Vốn dĩ cuộc sống vui vẻ và thoải mái hơn bạn nghĩ nhiều.

Một khi hiểu được phương thức vận hành của đời sống, kết hợp với Sức mạnh bên trong, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đời đủ đầy về mọi mặt – và khi đó, bạn sẽ được sống một cuộc sống phi thường.

Và bây giờ, hãy để phép màu bắt đầu thay đổi cuộc đời bạn.” – Rhonda Byrne Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF the power sức mạnh ( bìa cứng )

Ảnh trang sau sách The power sức mạnh ( bìa cứng )