Theo Dòng Triều Nguyễn

Sách-Tài liệu: Theo Dòng Triều Nguyễn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Tôn Thất Thọ Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: NXBTH TPHCMTừ khóa chính sách: Theo Dòng Triều Nguyễn, theo dong trieu nguyen, Tôn Thất Thọ

sach theo dong trieu nguyen

THEO DÒNG TRIỀU NGUYỄN

Theo Dòng Triều Nguyễn Thông tin tác giả Tôn Thất Thọ Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Khi chúng ta nhắc đến lịch sử Việt Nam, thì đây là một niềm tự hào của dân tộc Việt Nam từ trước đến nay, các bậc cha chú luôn tìm mọi cách mọi thông điệp, để truyền tải đến thế hệ trẻ sau này.

Học tập và noi gương theo các thế hệ anh hùng thời đại, học tập tinh thần, bản lĩnh, và ý chí của dân tộc mình, để góp phần làm cho đất nước ngày càng phát triển, và con người Việt Nam luôn được mọi người tôn trọng.

“THEO DÒNG TRIỀU NGUYỄN” là tác phẩm mà tác giả viết ra để tập hợp lại cho đầy đủ hơn về những câu chuyện lịch sử thời xưa, mà ngày trước đăng lên nhiều ở các tạp chí “Xưa và Nay” phải nói là rất “ hot”.

Tác phẩm kể lại những cuộc hành trình và chiến công, những việc mà các anh hùng dân tộc đã hi sinh cả cuộc đời để bảo vệ tổ quốc, kháng chiến chống giặt ngoại xâm.

Tác phẩm như một bức tranh thật sự đang diễn ra trước mặt chúng ta, những gian khổ, những khó khăn, những câu chuyện dở khóc dở cười như “cây đèn treo ngược” “lá cờ khăn gói” tất cả những gian khổ ấy được tác giả tái hiện lại một cách chi tiết qua những chuyên đề khác nhau, lôi cuốn sự tò mò của bạn đọc.

Đặc biệt trong tác phẩm còn nêu cao những chiến tích của những vị anh hùng nổi tiếng như Thượng thư Tôn Thất Hiệp, Trần Văn Kỷ, Phan Tòng, đây đều là những nhân vật có tên tuổi để lại trong lòng người đọc nhiều sự hâm mộ lớn.

Trong tác phẩm tác giả còn dùng nhiều tài liệu khác nhau để lí giải một số vấn đề về địa danh các địa phương, cho người đọc nắm rõ hơn và rút ra những nhận định của mình.

Cuốn sách sẽ cung cấp nhiều kiến thức lịch sử bổ ích cho các bạn đọc, nêu cao sự hiểu biết toàn diện hơn về lịch sử Việt Nam.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Tôn Thất Thọ Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: NXBTH TPHCM Mã Sản phẩm: 9786045872598 Khối lượng: 506.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 03/2018 Số trang: 328

sach cam nang bang tranh day ky nang ung xu

CẨM NANG BẰNG TRANH DẠY KỸ NĂNG ỨNG XỬ

Cam Nang Bang Tranh Day Ky Nang Ung Xu Thong tin tac gia Akino Miru Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Yokoyama Hiroyuki Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuon sach nay co the dung nhu tai lieu de giao vien trau doi cho cac em ky nang xa hoi. Cach su dung nhu sau: – Doc cho cac em mot quy tac vao moi gio sinh hoat buoi sang. – Dat cuon nay len tren ke sach cua lop hoc. – Doc cuon sach nay that tu ton, deu dan va lau dai. – Cho cac em co hoi tu phan tich tac phong cua minh. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Akino Miru , Yokoyama Hiroyuki Nguoi dich: Song Ngu Nha xuat ban: Nxb The gioi Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235222687 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 02/08/2019 So trang: 144