Thế Nào Là Phật Tử

Thế Nào Là Phật Tử PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 03-2019 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 229

thế nào là phật tử PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thế Nào Là Phật Tử

“Đây là một phát ngôn mới và sinh động của Phật giáo Tây Tạng.

Trong cuốn sách ngắn gọn này có nhiều tư tưởng bổ ích dành cho những người học Phật cũng như những ai quan tâm tới quá trình trí tuệ phương Đông truyền thông đang thích ứng với những hoàn cảnh của phương Tây hậu hiện đại.” Đạo Phật là gì và Phật tử là người như thế nào? Đây là câu hỏi được đặt ra trong cuốn “Thế nào là Phật tử?”.

Theo Ngài Dzongsar Jamyang Khyentse thì: Nếu bạn không chấp nhận rằng mọi hiện tượng (mọi pháp) là vô thường, nếu bạn tin rằng có một vài tài sản hay có điều gì tồn tại vĩnh cửu thì bạn không phải là một Phật tử.

Nếu bạn không chấp nhận rằng mọi cảm thọ đều gây khổ đau, bạn vẫn tin rằng thực sự có một vài cảm giác hoàn toàn là hạnh phúc thì bạn không phải là Phật tử.

Nếu bạn không chấp nhận rằng mọi hiện tượng là hư ảo, hão huyền và trống rỗng, nếu bạn vẫn tin có một số hiện tượng tồn tại vĩnh cửu, thì bạn không phải là Phật tử.

Và nếu bạn nghĩ rằng giác ngộ tồn tại trong phạm vi thời gian, không gian, năng lượng thì bạn không thể là một Phật tử.

Bằng cách tiếp cận thật cách mạng và hiện đại, tác giả Dzongsar Jamyang Khyentse gần như giải nghi cho rất nhiều quan niệm sai lầm về những người tự nhận là Phật tử.

Có phải những người ăn chay trường, thực hành đủ mọi loại nghi lễ Phật giáo là Phật tử? Hay những người bình thường đang sống một cuộc đời ích lợi cho nhiều người và dù không hề biết về Phật Pháp, họ vẫn hiểu và thực hành theo bốn sự thật trên, mới là những người đang bước đi trên con đường Giác Ngộ với Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

theo dòng lịch sử khoa học - hiểu và giải mã những bí mật thế giới PDF EPUB EBOOK

Anh sách Theo Dòng Lịch Sử Khoa Học – Hiểu và Giải Mã Những Bí Mật Thế Giới

Cuốn Bách Khoa Tri Thức , Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Về Khoa Học Loài Người : Theo Dòng Lịch Sử Khoa Học / Hiểu và Giải Mã Những Bí Mật Thế Giới Một cuốn sách giúp cung cấp thông tin đầy đủ và dễ hiểu về lịch sử khoa học.

Nội dung ngắn gọn súc tích Hơn 500 hình minh họa Bức tranh toàn cảnh đầy đủ về lịch sử các ngành khoa học Tổng kết những tiến bộ khoa học quan trọng nhất VŨ TRỤ TIẾN HÓA THẾ NÀO SAU BIG BANG? CÓ PHẢI CHÚNG TA CHỈ SỬ DỤNG 10% BỘ NÃO? CÓ THỂ CÓ SỰ SỐNG TRÊN NHỮNG HÀNH TINH KHÁC NGOÀI TRÁI ĐẤT KHÔNG? VÌ SAO VI KHUẨN LẠI TRỞ NÊN KHÁNG THUỐC? LIỆU PHÁP THỂ THỰC KHUẨN LÀ GÌ? VÌ SAO CHỮA TRỊ BẰNG TẾ BÀO GỐC LẠI LÀ CUỘC CÁCH MẠNG TRONG Y HỌC? ALBERT EINSTEIN ĐÃ THỰC SỰ KHÁM PHÁ RA ĐIỀU GÌ? PYTHAGORE ĐÃ THỰC SỰ ĐỂ LẠI CHO CHÚNG TA NHỮNG GÌ? CÁC SỐ NGUYÊN TỐ ẨN CHỨA ĐIỀU GÌ? CÓ THỰC TRÁI ĐẤT CÓ DẠNG TRÒN? BẠN CÓ BIẾT RẰNG CÓ 15.000 VẬT THỂ RÁC ĐANG BAY QUANH TRÁI ĐẤT? AI ĐÃ GIẾT LŨ KHỦNG LONG? Từ những bí mật của bộ não đến ADN, từ Galileo đến Einstein hay những phát hiện mới nhất về vũ trụ, hạt Higgs, di truyền phân tử hay tế bào gốc, cuốn sách này vẽ nên bức tranh toàn cảnh, tổng hợp và dễ tiếp cận với tất cả mọi người về y học, toán học, thiên văn, vật lý, sinh học… Những câu hỏi lớn xuyên suốt khoa học hiện đại được diễn giải cụ thể, những mối quan tâm cấp bách trong đời sống thường ngày hay trên lý thuyết được phân tích cặn kẽ.

Tất cả là để hiểu và giải mã tốt hơn thế giới nơi chúng ta đang sống cùng những bí mật và thách thức của nó.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …