The Gentle Art Of Swedish Death Cleaning

The Gentle Art Of Swedish Death Cleaning PDF EBOOK download EPUB nhóm English Books thể loại Lifestyle – Fitness – Healthcare ISBN-13 9781501173240

the gentle art of swedish death cleaning PDF EPUB EBOOK

Anh sách The Gentle Art Of Swedish Death Cleaning

In Sweden there is a kind of decluttering called döstädning, dö meaning “death” and städning meaning “cleaning.” This surprising and invigorating process of clearing out unnecessary belongings can be undertaken at any age or life stage but should be done sooner than later, before others have to do it for you.

In The Gentle Art of Swedish Death Cleaning, artist Margareta Magnusson, with Scandinavian humor and wisdom, instructs readers to embrace minimalism.

Her radical and joyous method for putting things in order helps families broach sensitive conversations, and makes the process uplifting rather than overwhelming.

Margareta suggests which possessions you can easily get rid of (unworn clothes, unwanted presents, more plates than you’d ever use) and which you might want to keep (photographs, love letters, a few of your children’s art projects).

Digging into her late husband’s tool shed, and her own secret drawer of vices, Margareta introduces an element of fun to a potentially daunting task.

Along the way readers get a glimpse into her life in Sweden, and also become more comfortable with the idea of letting go.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

thế giới cho đến ngày hôm qua PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thế giới Cho Đến Ngày Hôm Qua

THẾ GIỚI CHO ĐẾN NGÀY HÔM QUA Chúng ta học được gì từ những xã hội truyền thống? NỘI DUNG CUỐN SÁCH THẾ GIỚI CHO ĐẾN NGÀY HÔM QUA: Tác giả của những cuốn sách bestseller Súng, Vi trùng và Thép và Sụp đổ đã khảo sát lịch sử xã hội loài người để trả lời câu hỏi: Chúng ta có thể học được gì từ các xã hội truyền thống để tạo nên thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả? Phần lớn chúng ta đều mặc nhiên thừa nhận xác đặc trưng trong xã hội hiện đại của chúng ta, từ việc du lịch bằng máy bay, viễn thông cho tới việc biết đọc biết viết và bệnh béo phì.

Tuy nhiên gần như suốt sáu triệu năm tồn tại, xã hội loài người không có những điều này.

Trong khi hố sâu ngăn cách chúng ta khỏi thủy tổ dường như rộng hơn bao giờ hết, chúng ta có thể nhìn ngắm lối sống cũ của mình trong những xã hội truyền thống mà phần lớn vẫn hoặc gần đây còn tồn tại.

Các xã hội như New Guinea nhắc nhở chúng ta rằng mọi thứ thay đổi mới chỉ là ngày hôm qua – thời điểm chúng ta tiến hóa – và rằng cơ thể và cách thức thực hành xã hội của người cận đại vẫn giúp họ có khả năng thích nghi tốt hơn với những điều kiện truyền thống hơn là hiện đại.

Thế giới cho đến ngày hôm qua cung cấp một bức tranh trực diện đầy mê hoặc về quá khứ nhân loại tồn tại hàng triệu năm, một quá khứ hầu như đã biến mất, và xem xét những khác biệt giữa quá khứ và hiện tại cho một cuộc sống hôm nay của chúng ta.

CẢM NHẬN CỦA ĐỘC GIẢ VỀ CUỐN THẾ GIỚI CHO ĐẾN NGÀY HÔM QUA: “Thế giới cho đến ngày hôm qua là một cái nhìn đầy mê hoặc và có giá trị về việc chúng ta cần học điều gì – và có lẽ là lời đề nghị – học hỏi từ truyền thống loài người nhiều hơn.” – Báo Christian Science Monitor.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …