Thầy Thiên Đức

Thầy Thiên Đức PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Việt Nam Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 11-2016 Loại bìa Bìa mềm Số trang 280

thầy thiên đức PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thầy Thiên Đức

Thầy Thiên Đức Cuốn sách Thầy Thiên Đức của tác giả Trần Việt Trung kể về vị thầy là nguyên mẫu có thật, làm sống lại một thế hệ trí thức của nền văn hóa xưa – nền văn hóa dựa trên nền tảng Nho học với những giá trị riêng.

Ở đó Nho – Y – Lí – Số là bốn bộ môn gắn bó rất chặt chẽ với đời sống cộng đồng, đáp ứng được khá đầy đủ những nhu cầu thường gặp trong cuộc sống của mỗi con người cũng như của toàn xã hội.

Và thật thú vị, thầy Thiên Đức là một người, có thể nói, đã thâu tóm được cả bốn bộ môn ấy trong hành trang cuộc đời mình.

Vì vậy, tìm hiểu về thầy Thiên Đức không chỉ để biết về một con người cụ thể, mà còn là dịp để, qua đó, chúng ta biết thêm nhiều khía cạnh trong đời sống tinh thần của các bậc tiền nhân, mang đậm dấu ấn Việt, tâm thức Việt, bản sắc Việt.

Đọc cuốn sách, độc giả cũng sẽ tìm thấy cho riêng mình những bài học làm người sâu sắc “cái tâm của mình phải chính, không được huyễn hoặc người khác hay tự huyễn hoặc mình, suy ngẫm kĩ lưỡng, phát ngôn thận trọng, không khoa trương, ganh đua hơn kém”.

Cuốn sách cũng khiến ta thấm thía “trong đời, có hai nghề cao quý mà ai cũng trọng là thầy giáo và thầy thuốc”, một người thầy chữa cho ta thân bệnh và một người thầy khiến ta được mở mang trí tuệ, đến với chân trời tri thức.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thầy thiên đức

Ảnh trang sau sách Thầy Thiên Đức

the 30_year war 1945-1975 (cuộc chiến 30 năm) PDF EPUB EBOOK

Anh sách The 30_Year War 1945-1975 (Cuộc Chiến 30 Năm)

In August 1945, the Vietnamese people led by the Communist Party and President Ho Chi Minh rose up to wrest back national independence and freedom from the French colonialists and Japanese fascists.

On 2nd September 1945, President Ho Chi Minh solemnly proclaimed to the world the barth of the Democratic Republic of Viet Nam with his famous Declaration of Independence, thus putting an end to the 80-year French domination.

However, shortly afterward, the nascent Seate of laborers had to take up arms to defend itself and all the fruits of the August revolution from the French backed by the Enmglish Army, and from the Kuomintang troops.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF the 30_year war 1945-1975 (cuộc chiến 30 năm)

Ảnh trang sau sách The 30_Year War 1945-1975 (Cuộc Chiến 30 Năm)