Thất Dạ Đàm

Sách-Tài liệu: Thất Dạ Đàm PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Thập Tứ Khuyết Người dịch: Nguyễn Thành Phước Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Sách Hương GiangTừ khóa chính sách: Thất Dạ Đàm, that da dam, Thập Tứ Khuyết, Nguyễn Thành Phước

sach that da dam

THẤT DẠ ĐÀM

Thất Dạ Đàm Thông tin tác giả Thập Tứ Khuyết Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Thất Dạ Đàm “Thất dạ đàm” nghĩa là, nói chuyện bảy đêm.

Bảy đêm là bảy câu chuyện tình kỳ lạ, khắc cốt ghi tâm, đượm màu sắc liêu trai, tất cả đều là những mối tình chung thủy ngàn năm, bảy câu chuyện khác nhau được khéo léo xâu chuỗi bằng một nhân vật siêu thực, để chuyển đến bạn đọc thông điệp của tác giả: “Có lẽ, hạnh phúc cuối cùng mà chúng ta mong đợi nhất, chỉ là cùng với người mình yêu sớm sớm chiều chiều bên nhau, mãi mãi, trọn đời.” Đó là những câu chuyện tình kinh điển mà kỳ lạ, đầy xúc động và bất ngờ.

Đêm thứ nhất: một chàng trai yêu sâu nặng cô em nuôi, nhưng không thể lấy nàng bởi tiểu đệ của mình cũng yêu nàng.

Do luôn nghĩ đến món nợ ân tình của mẹ tiểu đệ nên chàng quyết định nhường người yêu cho em.

Cô tiểu thư nhà họ Liễu không lấy được người mình yêu nên đã quyên sinh, trước cái chết của nàng, Thẩm Nhược đau đớn và uống rượu cho tới chết để được cùng nàng bầu bạn.

Cho dù thời gian có trôi, hai người vẫn sớm sớm chiều chiều bên nhau tại ngôi lầu hoang vắng đó.

Đêm thứ hai: câu chuyện tình của chàng Cung Thất (em trai hoàng hậu) với nàng Châu Hạnh tuy bị mù nhưng lại giỏi cầm ca, hai người vượt qua bao khó khăn để đến với nhau thì trong đêm tân hôn Châu Hạnh mất tích.

Sau bảy năm, cô gái đó lại xuất hiện nhưng sự thực lại là một sát thủ xuất sắc nhất Dạ Minh bang lại có dung nhan giống như Châu Hạnh được thuê đến để đầu độc Cung Thất.

Nhưng sau cô gái nảy sinh tình cảm đã không cầm lòng hạ độc thủ nên chàng đã cho cô biết sự thật rằng Châu Hạnh đã chết và mọi kế hoạch hạ thủ của cô chàng đều rõ, cô định bỏ cuộc vì cô cho rằng đôi bàn tay mình đã đẫm máu nhưng chính Cung Thất đã kéo cô ra và giúp cô làm lại cuộc đời.

Đêm thứ ba: chuyện xảy ra từ thời Tây quốc, có một mỹ nhân nổi tiếng tên Đồng Đồng, hoàng tử của Thị quốc cầu hôn không thành, nước mất nhà tan cô đã tự vẫn kiến cho hoàng tử Thị quốc ngày đêm thương nhớ rồi lâm trọng bệnh.

Lại nói, khi chết hồn cô không xiêu thoát nên vất vưởng chốn nhân gian để báo thù cho cha mẹ, nhưng cuối cùng cô nhận ra tình cảm chân thành mà hoàng tử Thị quốc dành cho mình, cũng như rõ được nguyên nhân tại sao khiến cô lại hành động như vậy.

Cuối cùng, cô tiểu thư này đi theo Kinh Trần (đại phu) để cứu giúp những người dân nghèo.

Đêm thứ tư: Một cô gái bình dân ngưỡng mộ Cửu hoàng tử (người đã dám đứng trước mặt quần thần xin xông pha sa trường khi mới lên 16).

Cô dùng đôi bàn tay khéo léo độc nhất vô nhị của mình để thêu bức tranh dâng lên hoàng thượng, khi hoàng thượng hỏi “muốn ban thưởng gì?” thì cô đáp “cô muốn lấy Cửu hoàng tử”.

Tần vương không đồng ý thế là cô gái về đổ bệnh rồi qua đời.

Tuy đã chết nhưng hồn cô vẫn quanh quẩn bên Cửu hoàng tử, khi Cửu hoàng tử bị bệnh quá nặng, trước lúc chết chàng có ý nguyện trở về Bắc ải nơi chàng đã bao năm chinh chiến và cũng chính là trở lại để cảm ơn người con gái đã cứu mình năm đó.

Lại một lần nữa cô gái cứu vị hoàng tử đó khỏi bàn tay của tử thần.

Đêm thứ năm: mối tình của Chân Cơ và Trang Duy, họ vượt qua định kiến xã hội để đến với nhau nhưng trong một lần cô gái lên núi hái đay để dệt áo cho phu quân thì đã bị con hồ ly mẹ đang lúc trở dạ ăn thịt.

Khi chết hồn cô gái không siêu thoát vẫn vương vấn chốn nhân gian, sau đó cô gái gặp được tiểu hồ ly, được sự giúp đỡ của Ly Hi (tiểu hồ ly) cô vẫn tiếp tục đan áo cho Trang Duy, âm thầm ngắm nhìn chàng.

Một lần bảo vệ tiểu hồ ly mà hồn phách cô bị thiêu rụi trong ngọn lửa.

Sau này nhờ Đào Cơ mà Chân Cơ có thể kết mối lương duyên còn dang dở với Trang Duy.

Đêm thứ sáu và đêm thứ bảy tác giả dần dần tháo gỡ những nút thắt của câu chuyện.

Thực ra, bảy câu chuyện tình lãng mạn này tưởng chừng không hề liên quan tới nhau nhưng cuối cùng nó đều liên quan đến một nhân vật Đào Cơ – cô gái đã đứng dưới gốc cây đào chờ đợi chàng trai có tên Phương Chung đã rất rất lâu…

Để có thể tiếp tục tồn tại Đào Cơ đã đến rất nhiều nơi, từ tư gia của Liễu Tịch, Chân Cơ, Tần Nhiễm, Đồng Đồng, Cung Thất.

Vì ở đó có tình cảm sâu nặng nhất, chân thành nhất, có những mối tương tư khắc cốt ghi tâm nhất của con người.

Cô hút lấy những tình cảm, tương tư đó của họ cuối cùng thành linh khí.

Chính vì vậy Đào Cơ mới có thể tồn tại suốt gần một ngàn năm, còn hiện tại cô là Thập Tứ Khuyết và đang tường thuật lại bảy mối tình khắc cốt ghi tâm mà cô đã chứng kiến suốt bảy đêm, chính cô cũng đang kiếm tìm, đợi chờ Phương Chung trong vòng xoáy luân hồi.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Thập Tứ Khuyết Người dịch: Nguyễn Thành Phước Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Sách Hương Giang Mã Sản phẩm: 8936110682398 Khối lượng: 264.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 11/2012 Số trang: 308 Nhận xét từ khách hàng cuốn sách này hay thiệt đó Bởi phương thùy 29/11/2012 10:44:44 mình đọc cuốn sách này thấy hay thiệt đấy mình là một trong những phan yêu sách truyện ngôn tình nhất là những cuốn về tình yêu đôi lứa.

đọc xong thất dạ đàm mà để lại trong mình nhiều ấn tượng.

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ that da dam Bởi nguyen quynh anh 17/11/2012 19:31:06 truyen nay co ve rat giong voi Hoa Tu Dan!!! k bit co hay k nua!!! Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (2 người đã đánh giá) 4.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 1 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach phep lich su khi di ve sinh

PHÉP LỊCH SỰ KHI ĐI VỆ SINH

Phep Lich Su Khi Di Ve Sinh Thong tin tac gia KIM Jeong-Ran Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Park Yoon Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Phep Lich Su Khi Di Ve Sinh la mot cau chuyen huong dan cac be cac thoi quen tot va tu sua cac thoi quen xau khi di ve sinh. Cach cu xu hop ly se giup tre va moi nguoi cam thay thoai mai. Tai sao chi duoc coi quan sau khi da vao nha ve sinh va dong cua lai nhi? Day la cau chuyen ve mot cau be vua day em di ve sinh dung cach vua tu sua nhung thoi quen xau khi di ve sinh cua minh. Sau khi doc xong cuon sach cac ban se duoc biet nhung phep lich su khi di ve sinh day. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: KIM Jeong-Ran , Park Yoon Nguoi dich: Dieu Huong Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: Tan Viet Ma San pham: 8935210222381 Khoi luong: 440.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 23 x 23 cm Ngay phat hanh: 08/2017 So trang: 36