Thập Giác Quán

Thập Giác Quán PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện trinh thám Công ty phát hành IPM Ngày xuất bản 01-2016 Kích thước 13.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 320

thập giác quán PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thập Giác Quán

Thập Giác Quán “Phải giết từng đứa, từng đứa một…” Một ngày nọ, có bảy sinh viên thuộc Hội nghiên cứu tiểu thuyết trinh thám Đại học K ra thăm hoang đảo Tsunojima.

Ở đây có một tòa nhà độc đáo hình thập giác, tác phẩm của một kiến trúc sư đã chết cháy nửa năm về trước.

Vốn yêu thích và ham suy luận, họ toan kết hợp việc vui chơi với điều tra khám phá các bí mật ẩn sau vụ chết cháy này, nhưng chẳng ai ngờ chuyến thăm đảo lại mau chóng biến thành một chuỗi án mạng mới, và các sinh viên lần lượt biến thành nạn nhân trong một kế hoạch ám sát tinh vi.

Bảy ngày và bảy người… Giác quán giữa Giác đảo… Ai là kẻ sát nhân? Ai là người tiếp theo phải chết? Tại sao? Và quan trọng hơn: Làm cách nào thoát nạn? Chẳng thể tin tưởng một ai, từng nạn nhân đơn độc đối mặt với quỷ dữ, run rẩy vén bức màn ma mị để tìm ra sự thật.

Bằng kiến thức thu lượm được từ kho truyện trinh thám đã tích lũy, liệu họ có vạch mặt chỉ tên được kẻ thủ ác và thoát nạn, hay có học mà không có hành, cuối cùng sẽ đi đến kết cục bi thảm là cuối cùng chẳng còn một ai? Thập Giác Quán được đánh giá là có cái kết khiến người đọc sững sờ nhất trong lịch sử tiểu thuyết trinh thám Nhật Bản.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thập giác quán

Ảnh trang sau sách Thập Giác Quán

thất hình đại tội 38 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thất Hình Đại Tội 38

“Thất hình đại tội” vốn là một nhóm hiệp sĩ được cho là những kẻ xấu xa, và đã bị tiêu diệt bởi những hiệp sĩ thánh.

10 năm sau, một cô gái bất chấp nguy hiểm, một mình rong ruổi khắp nơi với một tâm nguyện dường như bất khả thi.

Thế rồi số phận khiến cô gặp được Meliodas, một anh chàng chủ quán rượu với con heo biết nói tiếng người… Cuộc gặp định mệnh này sẽ đưa cô về đâu, và rốt cuộc, tâm nguyện của cô có được hoàn thành? Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thất hình đại tội 38

Ảnh trang sau sách Thất Hình Đại Tội 38