Thao Tác Điện Và Hàn Nối Mạch Điện Tử

Thao Tác Điện Và Hàn Nối Mạch Điện Tử PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam Ngày xuất bản 01-2017 Kích thước 16 x 24 cm Dịch Giả Nguyễn Văn Chử Loại bìa Bìa mềm Số trang 260

thao tác điện và hàn nối mạch điện tử PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thao Tác Điện Và Hàn Nối Mạch Điện Tử

Thao Tác Điện Và Hàn Nối Mạch Điện Tử Cuốn sách được tiến hành biên soạn trên cơ sở yêu cầu kiến thức và kỹ năng quy định chuyên ngành thợ điện sửa chữa trường trung cấp nghề, kết hợp với thực tế dạy học ở trường trung cấp nghề, tham khảo yêu cầu nhiệm vụ và năng lực nghề nghiệp được đề xuất bởi các chuyên gia ngành nghề đối với nhóm vị trí các chuyên ngành điện, xác định nội dung mục học, học phần và nhiệm vụ của cuốn sách, đồng thời theo yêu cầu dạy lắp đặt và sửa chữa các thiết bị cơ điện cùng các chuyên ngành liên quan của trường trung cấp nghề hiện nay, tham chiếu các quy phạm giám định về kỹ năng nghề của các ngành nghề liên quan.

Trong quá trình biên soạn cuốn sách, chúng tôi luôn luôn tuân thủ những nguyên tắc dưới đây: (1) Nổi bật là lấy năng lực nghề nghiệp làm nòng cốt, chú trọng bồi dưỡng năng lực nghề nghiệp.

(2) Nhiều hình minh họa, trực quan dễ hiểu, loại bỏ phần phức tạp khó hiểu.

(3) Kiên trì nguyên tắc đủ dùng, thực dụng.

(4) Chú trọng thao tác kỹ năng, cố gắng làm cho cô đọng tiêu biểu.

(5) Biên soạn theo kiểu phân cấp nhiệm vụ, các nhiệm vụ gắn kết hợp lý, từng bước nâng cao.

(6) Nội dung dạy học gắn chặt với yêu cầu và tiêu chuẩn giám định kỹ năng nghề Nhà nước (Trung Quốc).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thao tác điện và hàn nối mạch điện tử

Ảnh trang sau sách Thao Tác Điện Và Hàn Nối Mạch Điện Tử

thả thính chân kinh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thả Thính Chân Kinh

Thả thính chân kinh, với mạch cảm xúc của một trái tim từng trải quá nhiều cảm xúc buồn vui trong tình yêu và cuộc sống, văn của Khang đẹp và buồn và trong sáng và đầy hy vọng, như chính con người và tính cách của Khang.

Tập sách trẻ trung và thú vị cùng nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu, mách nước cho các cậu trai cô gái cách “thả thính” làm sao cho đối tượng mình thầm thương trộm nhớ phải “gục ngã”.

Nhưng sâu hơn, xa hơn những lời ngọt ngào có cánh là thái độ vui sống sau bão giông tình trường, là cách hành xử văn minh sau khi tình yêu bỏ ra đi.

Thả thính chân kinh là hành trình tìm kiếm chân tình của những người trẻ, có vấp váp, có tổn thương, thậm chí đau đớn nhưng tác giả đã gởi một thông điệp rất rõ ràng: Hãy không ngừng tin tưởng vào tình yêu và bản thân mình, rồi chân tình sẽ đến.

Và, bạn sẽ thấy đâu đó dáng hình của mình những ngày ngu ngơ cũ, thật buồn mà cũng thật đẹp, vì nếu thật là tình yêu thì tình yêu luôn luôn đẹp… Đặc biệt, kèm theo mỗi cuốn sách là 2 phần quà giấy viết thư – phiên bản “thả thính chân tình” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thả thính chân kinh

Ảnh trang sau sách Thả Thính Chân Kinh