Thanh Xuân Không Hối Tiếc

Sách-Tài liệu: Thanh Xuân Không Hối Tiếc PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Du Phong Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: Saigon BooksTừ khóa chính sách: Thanh Xuân Không Hối Tiếc, thanh xuan khong hoi tiec, Du Phong

sach thanh xuan khong hoi tiec

THANH XUÂN KHÔNG HỐI TIẾC

Thanh Xuân Không Hối Tiếc Thông tin tác giả Du Phong Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Mỗi người có một cách khác nhau để sống những ngày tuổi trẻ, có người dành trọn nó cho những cuộc tình, có người dành trọn nó cho công việc, có người dành trọn nó để tự yêu thương mình, và cũng có những người chia tuổi trẻ của mình ra, để yêu một vài người, sau đó yêu mình, yêu người xung quanh mình, rồi đến một lúc nào đó thích hợp mới tiếp tục muốn yêu thêm một người cho đến hết cuộc đời.

Dù người ta có dành tuổi trẻ của mình cho ai hay để làm gì, thì cũng mong sau này khi đã đủ chín chắn để ngoái đầu nhìn lại, họ cũng sẽ mỉm cười, một nụ cười vô ưu viên mãn.

“Không có giọt nước mắt nào rơi Vì những thứ, những người không xứng đáng.

Không có nỗi buồn nào vô hạn Để ủ dột thê lương mọc kín góc tâm hồn!” Cái người ta hoài công tìm kiếm suốt một thời xanh trẻ, rốt cuộc không phải là một tình yêu điên cuồng mù quáng, lại càng không phải là những thứ vật chất phù du.

Cuối cùng khi đi hết đoạn đường đầy tin yêu và khát vọng, người ta chỉ mong thấy được sự thanh thản bình yên trong sâu thẳm lòng mình.

Chúc bạn có một thanh xuân không hối tiếc! Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Du Phong Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: Saigon Books Mã Sản phẩm: 8935278600473 Khối lượng: 242.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 26/06/2019 Số trang: 196 Nhận xét từ khách hàng Bởi trần bảo yến 28/06/2019 11:00:12 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach co vua chien thuat khai cuoc nhung dieu can phai nho

CỜ VUA CHIẾN THUẬT KHAI CUỘC NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI NHỚ

Co Vua Chien Thuat Khai Cuoc Nhung Dieu Can Phai Nho Thong tin tac gia Mai Luan Mai Luan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Co vua la mon the thao tri tue, cac nuoc di luon thay doi thien bien van hoa va chien thuat thi dau lai rat phong phu da dang tuy thuoc vao trinh do cua nguoi cam quan. Nhung nam gan day co rat nhieu cuon sach viet ve co Vua da va dang duoc su quan tam cua dong dao quan chung khong chi vi no la mon choi tri tue ma con la nhung nhu cau muon tim hieu, nghien cuu ve gia tri cua co Vua doi voi su phat trien tu duy logic va suc khoe cho nguoi choi. Voi noi dung phong phu bao gom nhung nguyen tac va phuong phap van dung chien thuat trong khai cuoc, cung nhu nhung sai lam tai hai neu khong tuan thu triet de va linh hoat cac nguyen tac do. Bang cach trinh bay ngan gon thong qua cac vi du da duoc chon loc tu nhung van dau, tac gia dua ra cac dang chien thuat cu the de giup ban doc hoc choi co vua va dat duoc nhieu tien bo. Moi ban don doc Thong tin chi tiet Tac gia: Mai Luan Nha xuat ban: Nxb the duc the thao Nha phat hanh: TTTV Ha Noi Khoi luong: 220.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 07/2006 So trang: 250