Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 1: Tàn Khốc

Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 1: Tàn Khốc PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 11.3 x 17.6 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 188

thanh gươm diệt quỷ tập 1: tàn khốc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 1: Tàn Khốc

Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 1: Tàn Khốc Vào thời Taisho, có một cậu bé bán than với tấm lòng nhân hậu tên Tanjiro.

Những ngày yên bình đã chẳng còn khi Quỷ đến tàn sát cả gia đình cậu, chỉ duy nhất người em gái Nezuko còn sống sót nhưng lại bị biến thành Quỷ.

Mang trong mình quyết tâm chữa cho em gái, Tanjiro đã cùng Nezuko bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm tung tích con quỷ đã ra tay với gia đình cậu!! Cuộc phiêu lưu trên con đường kiếm sĩ đã bắt đầu!! Sau thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng thì “Kimetsu no Yaiba” – Một trong những Manga Hot nhất Nhật Bản, đã bán ra 25 triệu bản in trong năm 2019 sẽ được phát hành tại Việt Nam vào mùa xuân 2020 trong tên gọi: “Thanh gươm diệt quỷ”.

Với sự đầu tư về hình thức (Sử dụng dữ liệu 100%, Bìa áo cán mờ phủ UV), rất hi vọng đây sẽ tiếp tục là một bộ truyện tạo nên cơn sốt mới, bên cạnh những siêu phẩm Shonenjump khác như “Dragon Ball”, “One Piece”, “Naruto”, “My hero academia”, “Bleach”!! Tập 1 chính thức phát hành trên toàn quốc vào ngày 03.02.2020, ở lần in đầu độc giả sẽ được tặng kèm 1 tấm lót ly rất đẹp, chắc chắn bất cứ Fan của shonen Manga nào cũng không thể bỏ lỡ!! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thanh gươm diệt quỷ tập 1: tàn khốc

Ảnh trang sau sách Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 1: Tàn Khốc

thanh gươm diệt quỷ tập 6: phát xét của các trụ cột PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 6: Phát Xét Của Các Trụ Cột

Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 6: Phát Xét Của Các Trụ Cột Tanjiro giành chiến thắng đầy khó khăn trước quỷ nhện… Nhưng Nezuko lại bị Kocho Shinobu nhắm đến, kết cuộc cả Tanjiro lẫn Nezuko đều bị bắt.

Khi mở mắt ra, Tanjiro thấy mình đang ở trụ sở của đội Diệt quỷ, bị bao vây bởi những kiếm sĩ mạnh nhất – các “Trụ cột”! Họ đã tự ý phán xét và trừng phạt Tanjiro vì đã che chở cho quỷ Nezuko.

Nhưng, người mới xuất hiện ở đó là…!! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thanh gươm diệt quỷ tập 6: phát xét của các trụ cột

Ảnh trang sau sách Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 6: Phát Xét Của Các Trụ Cột