Thám Tử Kindaichi – Tập 7: Án Mạng Tại Dị Nhân Quán

Sách-Tài liệu: Thám Tử Kindaichi – Tập 7: Án Mạng Tại Dị Nhân Quán PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Fumiya Sato, Yozaburo Kanari, Seimaru Amagi Người dịch: Duy Ngọc Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: Thám Tử Kindaichi – Tập 7: Án Mạng Tại Dị Nhân Quán, tham tu kindaichi – tap 7 an mang tai di nhan quan, Fumiya Sato, Yozaburo Kanari, Seimaru Amagi, Duy Ngọc

sach tham tu kindaichi - tap 7: an mang tai di nhan quan

THÁM TỬ KINDAICHI – TẬP 7: ÁN MẠNG TẠI DỊ NHÂN QUÁN

Thám Tử Kindaichi – Tập 7: Án Mạng Tại Dị Nhân Quán Thông tin tác giả Fumiya Sato Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Yozaburo Kanari Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Seimaru Amagi Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Kindaichi Hajime (tên thường gọi là Kindaichi) là một cậu học sinh trung học ở trường LiTong nổi tiếng quậy quá, nghịch ngợm, chuyên đi học trễ nhưng luôn là học sinh đứng đầu lớp.

Thực chất Kindaichi là một người có cá tính mạnh mẽ, rất thông minh (có chỉ số IQ là 180) cùng với những suy luận sắc bén vì cậu ta là người có một dòng máu “thiên tài” từ ông nội của mình là một nhà thám tử nổi tiếng đại tài Hajime.

Kindaichi có một cô bạn gái thân với nhau từ nhỏ là Nanase Miyuki, một cô gái dễ thương có tính tình đáng yêu và được rất nhiều cậu con trai đào hoa phong nhả để ý nhưng cô chỉ luôn đi theo Kindaichi dù cậu ta là một người quậy phá, vô tích sự.

Kindaichi cùng với cô bạn thân Miyuki luôn phiêu lưu vào những vụ án ghê rợn, đẫm máu và đầy bí ẩn thử thách của những kẻ giết người tàn ác.

Hai viên cảnh sát thường có mặt trong truyện luôn được Kindaichi hỗ trợ phá án qua những vụ án mạng là Kenmochi Isamu và Akechi Kengo.

Những tập truyện Kindaichi lôi cuốn người đọc với những vụ giết người huyền bí và những màn phá án tuyệt vời của một cậu học sinh trung học.

Những vụ án trong truyện thường là những vụ giết người trong phòng kín hay trên đảo hoang với những manh mối đặc sắc kèm theo những lời bí ẩn để lại tại hiện trường và hung thủ là những người quen thuộc đồng hành từ đầu tập.

Điều đáng chú ý ở Thám tử Kindaichi là kẻ giết người không bị tâm thần và những vụ giết người không vì lợi ích cá nhân.

Những hung thủ bị vạch trần thường là do tổn thương nặng về tâm lí hoặc tình cảm vì nạn nhân gây ra cho mình trong quá khứ và có khi bắt nguồn từ lòng hận thù, ghen ghét đố kị, tham lam mù quáng, thói chuộng hư danh, ham muốn tiền tài vật chất…

Nói chung tính chất tội phạm là do bắt nguồn từ ý muốn tham vọng cá nhân, thỏa mạn dục vọng thấp hèn của con người.

Ngoài những vụ án li kì hấp dẫn hồi hộp qua những pha phá án sắc sảo, những tập truyện Thám tử Kindaichi còn giáo dục cho thanh niên sống ngày nay phải bằng chính năng lực của mình, sống đúng với pháp luật, tội ác luôn bị trừng trị và cộng lí công bằng trong xã hội.

Tập 7 Một ai đó đã gửi thư hăm dọa cảnh báo sẽ có người chết trong sự kiện trinh thám diễn ra tại một khách sạn ở hakodate.

Thể theo yêu cầu của cảnh sát Tawadara, Kindaichi đã đến khách sạn Dị nhân quán để điều tra.

Phần 1 của vở kịch trong sự kiện là phần “Đặt tình huống” đang được diễn ra thì án mạng chết người đã xảy ra ngay trên sân khấu.

Kindaichi bắt đầu điều tra ông già “Noel râu đỏ” – kẻ đã xưng danh trong thư hăm dọa.

Nhưng kẻ bị tình số 1 này đã chết cách đây 1 năm trước.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Fumiya Sato , Yozaburo Kanari , Seimaru Amagi Người dịch: Duy Ngọc Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB Trẻ Mã Sản phẩm: 1130000079058 Khối lượng: 198.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 11.3 x 17.6 cm Ngày phát hành: 09/2015 Số trang: 268

sach nhạt ký bánh donut của dermot milligan

NHẬT KÝ BÁNH DONUT CỦA DERMOT MILLIGAN

Nhạt Ký Bánh Donut Của Dermot Milligan Thong tin tac gia Anthony McGowan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tui ten la Donut, va tui thich Dermot!!! Moi chuyen rac roi lien tuc dien ra tu khi me bat ep tui den gap CHUYEN GIA DINH DUONG TAM THAN de giam beo, neu khong, me se gui tui vao noi kinh khung nhat: TRAI BEO PHI. Do la ly do quyen nhat ky nay ra doi – tui phai viet lai nhung thu minh da an, roi viet ca CAM XUC gi gi nua chu – nghe sen qua di! Lam nhu tui ranh lam vay! Tui dang lo sot vo khi chi con mot tuan nua la chan uot chan rao vao ngoi truong cap hai hac am roi… lam sao ma song cho noi day???Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Anthony McGowan Nguoi dich: Lan Khanh Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974124887 Khoi luong: 220.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20 cm Ngay phat hanh: 03/2014 So trang: 244